thegioitinhoc.vn - Mới cách đây hơn một tháng, Microsoft phát hành Windows 8 Release Preview và Windows Server 2012 Release Preview cho công chúng. Nhiều người dùng đang chạy các phiên bản mới nhất của Windows đang gặp phải một vấn đề phổ biến trong khi thực hiện các hoạt động như đang sử dụng đa phương tiện Media.

Hệ điều hành ngẫu nhiên treo cứng trong khi xem video, chỉnh sửa các tập tin video, duyệt Internet, hoặc thực hiện các hoạt động đa phương tiện khác. Theo Microsoft, vấn đề xảy ra vì một vấn đề trong sự tương tác giữa ''State-Machine Driving'' quá trình chuyển đổi năng động và thay đổi tốc độ "Sate-machine-Driving Clock''Bạn phải đăng ký để thấy được link
Trong khi người ta chỉ đơn giản là có thể vô hiệu hóa năng động, đánh dấu bằng cách thực hiện lệnh bcdedit /set disabledynamictick yes commandđiều này sẽ làm giảm tuổi thọ pin và tối ưu hóa năng lượng. Mặc dù vấn đề này sẽ được cố định trong phiên bản cuối cùng (RTM), Hotfix đã được phát hành để giải quyết các vấn đề trong phiên bản Release Preview.

Microsoft vừa phát hành một hotfix để giải quyết các vấn đề trong Windows 8 và Windows Server 2012. Người dùng có thể tải về Hotfix từ liên kết được cung cấp ở cuối bài viết này. Nếu bạn đã vô hiệu hóa đánh dấu năng động bằng cách sử dụng lệnh đã đề cập ở trên, chúng tôi đề nghị bạn kích hoạt bằng cách chạy bcdedit / set disabledynamictick no command sau khi cài đặt hotfix. Cho phép đánh dấu năng động sẽ làm giảm việc sử dụng pin.

Bản cập nhật để sửa chữa vấn đề này cũng có sẵn từ
Windows Update. Để cài đặt các bản cập nhật, chạy Windows Update bằng gõ wuapp trong hộp thoại Run (sử dụng Windows + R để khởi động hộp thoại Run), nhấp chuột (hoặc vòi nước) kiểm tra nút Updates , cài đặt cập nhật KB2727113 , và cuối cùng là khởi động lại máy tính của bạn để khắc phục vấn đề.


Xin lưu ý bản cập nhật không giải quyết bất kỳ vấn đề khác trong Windows 8.


Bạn phải đăng ký để thấy được link (Bạn phải đăng ký để thấy được link)

Chủ đề tương tự: