User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: (Thegioitinhoc.vn) - Những điều bạn cần biết về Visual Studio Dev Essentials
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=361748
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.232
  Cảm ơn
  7.616
  Được cảm ơn 16.237 lần trong 7.551 bài

  Mặc định (Thegioitinhoc.vn) - Những điều bạn cần biết về Visual Studio Dev Essentials

  Những điều bạn cần biết về Visual Studio Dev Essentials

  (Thegioitinhoc.vn) - Bạn là người phát triển phần mềm hoặc bạn sắp trở thành một nhà phát triển trẻ? Nếu bạn là một trong những người như thế, bạn nên biết về Microsoft Visual Studio Dev Essentials, hoặc nếu chỉ có ý định và chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Microsoft Visual Studio Dev Essentials chính là sự lựa chọn tốt đẹp cho bạn.

  Visual Studio Dev Essentials cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và dịch vụ thiết yếu để trở thành nhà phát triển hoàn toàn miễn phí, bởi vì phần mềm này cung cấp các công cụ miễn phí, dịch vụ và đào tạo nhằm khuyến khích nhiều người trở thành các nhà phát triển cũng như có lòng đam mê với công nghệ.
  Khái quát về Microsoft Visual Studio Dev

  Dev Essentials, một chương trình được bắt đầu bởi Microsoft để khuyến khích các nhà phát triển sử dụng các công cụ tốt nhất có sẵn cho mục đích phát triển phần mềm. Dev Essentials cho phép bạn truy cập vào rất nhiều công cụ miễn phí và dịch vụ. Cung cấp chính là phiên bản Community Visual Studio.

  Cộng đồng Visual Studio và các công cụ khác

  Visual Studio Community là phiên bản miễn phí của Visual Studio được cung cấp trong chương trình này. Nó là một IDE đầy đủ, có thể được sử dụng để viết Windows Desktop Applications, Store Applications và WPF Applications. Hơn nữa, bạn có thể viết ứng dụng Android và iOS cũng như mã máy chủ web và trang web. Visual Studio được ưa thích hơn so với các IDE khác vì tính năng gọn gàng và tính thực tiễn của nó.

  Khác với Visual Studio, bạn có thể truy cập miễn phí vào nhiều công cụ phát triển và các chương trình khác bao gồm Microsoft R ServerMicrosoft SQL Server . Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gói dịch vụ ứng dụng Azure miễn phí, cho phép bạn xây dựng ứng dụng phụ trợ. Kế hoạch miễn phí đi kèm với một số hạn chế nhưng nó đủ để giúp bạn bắt đầu một cách tốt nhất.

  Một thuê bao 3 tháng với Parallel cho Mac cũng được bao gồm. (Parallel là một phần mềm cho phép bạn chạy toàn bộ nền tảng Windows trên một thiết bị Mac. Do đó, bạn có thể chạy ứng dụng Windows cùng với các ứng dụng riêng của MacOS.

  Tín dụng Azure

  Một khoản cho “vay” lớn khác là tín dụng Azure miễn phí . Đối với tất cả những ai không biết về Azure, Microsoft Azure là một dịch vụ điện toán đám mây được tạo ra bởi Microsoft để xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng và dịch vụ thông qua một mạng lưới toàn cầu từ trung tâm quản lý dữ liệu của Microsoft.

  Khi bạn đăng ký chương trình Essential Essentials, bạn sẽ nhận được 300 $ miễn phí từ tín dụng Azure. Khoản tín dụng này được sử dụng để triển khai các máy chủ web, tạo các máy ảo, triển khai ứng dụng di động và những gì không sử dụng nền tảng Azure. Tín dụng 300 $ được chia thành 12 phần và mỗi tháng bạn nhận được 25 đô la trong tài khoản Azure của mình. Mặc dù, tín dụng này không đủ nhiều để chạy một ứng dụng doanh nghiệp quy mô lớn, nhưng nó có thể giúp bạn bắt đầu và biết cách làm thế nào để công nghệ cơ bản hoạt động.

  Visual Studio Team Services

  Visual Studio Team Services cho phép bạn cộng tác với nhóm của bạn và làm việc với các dự án với nhau. Nó cung cấp cho bạn một loạt các công cụ cộng tác để bạn có thể kết nối với đồng đội của bạn và xây dựng một cái gì đó thú vị hơn. Nếu bạn đã phát triển và nhận thức được DevOps thì Team Services sẽ giúp bạn rất nhiều.

  Với việc thuê bao Dev Essential, bạn có được quyền truy cập cơ bản vào Team Services miễn phí. Dưới mức đăng ký này, bạn có thể tạo riêng kho Git không giới hạn. Và kết nối tài khoản của bạn với hầu hết các IDE phổ biến bao gồm Visual Studio, Android Studio, Xcode v.v... Các tính năng khác như công cụ Agile, kiểm soát phiên bản tập trung, xây dựng và quản lý phát hành cũng có sẵn.

  Bạn có thể chia nhiệm vụ giữa các đồng đội và tạo ra một quy trình công việc hiệu quả cho các nhiệm vụ. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có tên miền phụ Visual Studio của riêng bạn, nơi toàn bộ mã của bạn được lưu trữ.

  Team Services là một cách tuyệt vời để bắt đầu và cộng tác với đồng đội của bạn.

  Giáo dục

  Bây giờ đến phần Education, Dev Essentials có rất nhiều cung cấp cho bạn. Bạn nhận được 3 tháng để truy cập vào Opsgility. Opsgility cung cấp cho bạn đào tạo kỹ thuật tiên tiến trong Microsoft Azure, Office 365 và một số khóa học cơ bản nữa. Bạn có thể học bất cứ điều gì về đám mây bằng cách chọn một khóa học có liên quan từ Azure. Đặc biệt, với thẻ truy cập 3 tháng bạn được phép truy cập vào tất cả các khóa học miễn phí trong khoảng thời gian đó.

  Ngoài Opsgility, bạn cũng có thể truy cập trong thời gian 3 tháng vào Pluralsight. Pluralsight cung cấp nhiều khóa học về phát triển phần mềm, CNTT và Sáng tạo. Các khóa học có sẵn cho tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến và môi trường mã hóa. Ngoài ra, bạn có thể xem các đường dẫn học được chia sẻ bởi các chuyên gia nhằm hướng dẫn bạn từng bước học một kỹ năng mới.

  Đăng ký thêm ba tháng nữa cho Linux Academy sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 2500 video đào tạo và chứng nhận đặc quyền. Hơn nữa, bạn sẽ được giảm giá 30% sau khi hết thời gian dùng thử 3 tháng.

  Cuối cùng, một đăng ký 3 tháng với WintellectNow cũng có sẵn, cho phép bạn truy cập vào rất nhiều video đào tạo kỹ thuật cho Azure, ASP.NET, WPF và nhiều hơn nữa. Về mặt kỹ thuật, Dev Essentials có thể cung cấp cho bạn giáo dục miễn phí trong một năm. Vì vậy, sử dụng các chứng từ này, bạn có thể mở rộng kỹ năng vào công việc tốt hơn.

  Nếu quan tâm, bạn có thể kiểm tra Microsoft Virtual Academy Bạn phải đăng ký để thấy được link . Nó cung cấp các khóa học tương tự từ một số giảng viên giỏi nhất.

  Đó là tất cả những điều bạn cần biết về chương trình Visual Studio Dev Essentials, một tấm vé cho bước đi khởi đầu tuyệt vời giúp bạn xây dựng ý nguyện trở thành một nhà phát triển tốt. Tất cả các công cụ được cung cấp cho bạn trên một trang duy nhất và miễn phí. Một khi bạn bắt đầu phát triển và kiếm được một số tiền thật, bạn có thể mua các biến thể thanh toán và tận hưởng nhiều tính năng hơn. Để đăng ký Dev Essentials, tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Microsoft.

  Nhấn vào Bạn phải đăng ký để thấy được link để đi đến Visual Studio Dev Essentials.

  Huyenchauthuc


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  Giao Nguyen Tuan (20-05-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •