User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: (Thegioitinhoc.vn) - Thủ thuật Word 2013 - Làm thế nào để chuyển đổi tài liệu cũ vào Word 2013
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=285489
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.294
  Cảm ơn
  7.619
  Được cảm ơn 16.238 lần trong 7.552 bài

  Mặc định (Thegioitinhoc.vn) - Thủ thuật Word 2013 - Làm thế nào để chuyển đổi tài liệu cũ vào Word 2013

  Làm thế nào để chuyển đổi tài liệu cũ vào Word 2013
  (Thegioitinhoc.vn)
  - Gần đây bạn đã nâng cấp lên Word 2013? Tài liệu được tạo trong phiên bản trước của Word tương thích với Word 2013, nhưng các tính năng mới trong Word 2013 sẽ không có sẵn trong các tài liệu cũ của bạn, trừ khi bạn chuyển đổi chúng sang phiên bản mới nhất.

  Nếu bạn có tài liệu từ các phiên bản trước của Word mà bạn cần phải tham khảo hoặc thay đổi, bạn cần chuyển đổi chúng sang các phiên bản mới nhất mà bạn đang sử dụng. Ví dụ bạn đang dùng Office 2013, khi bạn mở một tài liệu cũ trong Word, bạn sẽ thấy "[Compatibility Mode]" trong thanh tiêu đề bên cạnh tên tập tin. Ngoài ra, nếu tài liệu là từ một phiên bản Word cũ hơn Word 2007, các tập tin mở rộng là ".doc", chứ không phải là phần mở rộng được sử dụng trong Word 2007 và các phiên bản mới hơn: ".docx".


  Vì vậy, muốn làm việc với chúng bạn phải chuyển đổi các tài liệu cũ sang Word 2013 bằng cách nhấp vào tab "File".


  Trên màn hình "Info", nhấp vào "Convert" bên cạnh "Compatibility Mode".

  Sẽ hiển thị một hộp thoại với cảnh báo rằng tài liệu của bạn sẽ được nâng cấp lên các định dạng tập tin mới nhất. Bạn được cảnh báo về những thay đổi bố trí nhỏ có thể xảy ra và rằng tài liệu cũ của bạn sẽ được thay thế bằng phiên bản chuyển đổi. Nhấp vào "OK" để chuyển đổi tài liệu. Nếu không muốn chuyển đổi các tài liệu, chỉ cầ nhấn "Cancel".


  Chú ý: Nếu bạn không muốn được hỏi về điều này mỗi khi bạn chuyển đổi một tài liệu, đánh dấu chọn hộp kiểm “Do not ask me again about converting documents” .

  Khi bạn chuyển đổi các tài liệu, các phần mở rộng, .doc, không thay đổi về .docx. Tuy nhiên, khi bạn lưu tài liệu của bạn, các phần mở rộng .docx được tự động thêm vào tài liệu, thay thế các phần mở rộng .doc. Nếu bạn không lưu lại các tài liệu kể từ khi bạn chuyển đổi nó, và bạn đóng Word, bạn sẽ được hỏi có muốn lưu các thay đổi của bạn. Bấm vào "Save" nếu bạn muốn lưu các thay đổi bạn thực hiện cho tài liệu của bạn và chuyển nó sang phiên bản mới nhất. Tại thời điểm này, phần mở rộng vào những thay đổi tài liệu của bạn sẽ chuyển sang .docx.


  Nếu bạn không muốn thay thế hẳn tài liệu cũ, bạn có thể lưu các tập tin riêng rẽ với các phần mở rộng .docx, mà không sử dụng tính năng " Convert” ". Để làm điều này, nhấp vào "File" và click "Save As" trên màn hình. Hộp thoại "Save As" sẽ hiển thị.


  Các tài liệu mới có thể được lưu lại với tên file giống nhau trong cùng thư mục với file gốc, nhưng với phần mở rộng mới (docx), hoặc bạn có thể điều hướng đến một thư mục khác, trong đó để lưu các tập tin mới. Một khi bạn đã quyết định nơi để lưu các tập tin mới, chắc chắn rằng " Word Document (* .docx)" được chọn từ danh sách "Save as type" thả xuống. Bấm vào "Save".


  Chú ý: Khi bạn chuyển đổi một tài liệu cũ (trước Word 2007) sang Word 2013, người sử dụng phiên bản cũ của Word sẽ không thể mở tài liệu, trừ khi bạn chuyển đổi nó trở lại một file ".doc" .  Huyenchauthuc  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  wavydancer (10-12-2015)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •