User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Khắc phục một số lỗi thường gặp trên phần mềm HTKK 3.0
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=207396
 1. #1
  Avatar của tongovan113
  tongovan113 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  05-04-2011
  Đến từ
  **Đức trọng lâm đồng** *xứ sở thần tiên*
  Bài gửi
  5.633
  Cảm ơn
  2.241
  Được cảm ơn 10.027 lần trong 2.451 bài

  Mặc định Khắc phục một số lỗi thường gặp trên phần mềm HTKK 3.0

  Chào các bạn có một số bạn mail hỏi mình gặp lỗi khi cài phần mềm và cách dùng phần mềm HTKK nay mình có sưu tầm được cách khắc phục đây các bạn đã hỏi mình xem có giúp gì cho bạn hoặc các bạn trên diễn đàn đang gặp lỗi

  Khi sử dụngphần mềm HTKK để kê khai thuế, trong một số trường hợp người dùng gặp phải một số lỗi như không gõ được tiếng việt, lỗi in ra không có dữ liệu, và một số lỗi khác. Ở bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp lại một số lỗi thường gặp và hướng dẫn cách xử lý khi gặp lỗi đó.


  Phần mềm HTKK phiên bản 3.0
  Lỗi khi in ra không có dữ liệu.

  Nguyên nhân: Trong trường hợp khi cài đặt HTKK 3.0, người sử dụng chữa gỡ bỏ phiên bản HTKK cũ thì có thể xảy ra lỗi khi in không có dữ liệu.
  Cách xử lý:
  - Kích chuột vào nút Start chọn Control Panel

  • Với XP chọn Add of Remove Programs, chọn mục HTKK và kick nút Remove
  • Với Win 7 chọn Programs and Features, chọn mục HTKK và kick nút Uninstall

  Sau đó cài lại phần mềm HTKK 3.0
  Lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK.

  Nguyên nhân : do chưa thiết lập đúng định dạng trong phần mềm gõ tiếng Việt.
  Cách xử lý:

  • Với phần mềm Unikey: Trong cửa sổ làm việc của phần mềm Unikey người sử dụng chọn nút “Mở rộng” sau đó tích chọn vào chức năng “Sử dụng clipboard cho unicode”.
  • Với phần mềm Vietkey: Trong cửa sổ làm việc của phần mềm Unikey người sử dụng chọn tab Bảng mã sau đó tích chọn vào chức năng “Unicode dựng sẵn”.

  Lỗi không kích hoạt được phần mềm HTKK

  Nguyên nhân : Lỗi khi người sử dụng mở phần mềm HTKK thì thấy không thể kích hoạt được hoặc chỉ thấy thể hiện có 1 dòng trắng. Nguyên nhân khi cài đặt hệ điều hành Windows chưa chuyển đổi định dạng kiểu ngày giờ của hệ thống theo chuẩn.
  Cách xử lý:

  • Kích chuột vào nút Start chọn Control Panel / Date And Time / Time Zone
  • Màn hình xuất hiện như sau ta chọn “(GMT+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata “

  Lỗi sai ngày tháng khi kê khai

  Mô tả lỗi : Khi người sử dụng khởi tạo chương trình và tiến hành nhập tờ khai của tháng thì thấy tháng và năm kê khai không đúng với năm tháng hiện tại, người sử dụng sửa lại số năm hiện tại nhưng không sửa được.
  Cách xử lý:
  Lỗi này là do hệ thống ngày tháng máy tính của bạn bị sai lệch về thời gian không đúng với ngày tháng hiện tại (Ví dụ: nhập tờ khai tháng 08 năm 2011, máy tính mặc định là tháng 02 năm 2009), Nguyên nhân do sai lệch ngày tháng hệ thống, máy tính hết PIN, CMOS không lưu được cấu hình về ngày giờ. Bạn cần sửa lại ngày tháng của hệ thống theo đúng với ngày tháng hiện tại bằng cách:

  • Điều chỉnh lại ngày, tháng, năm cho đúng (trên thanh Taskbar hoặc vào Start / Settings / Control Panel / Date and time chỉnh đúng theo định dạng dd/MM/yyyy). Đối với máy tính nối mạng, khi logon vào máy bạn phải là người có quyền thay đổi cấu hình của hệ thống thì mới thay đổi được ngày giờ.
  • Nếu lần sử dụng tiếp theo vẫn bị trường hợp như trên nguyên nhân do Pin nuôi bộ nhớ trong (CMOS) của máy tính đã hết dẫn đến việc thay đổi ngày tháng và quay về năm sản xuất vì vậy bạn hãy thay Pin CMOS cho máy tính và đổi lại ngày giờ sau đó khởi động lại máy tính là được.

  Lỗi khi khởi động chương trình hiện thông báo “Run-time error ’75′ “

  Nguyên nhân : Do User sử dụng của bạn khi Log on vào Windows không có quyền Write (ghi) lên bất kỳ thư mục do User Administrator tạo ra vì vậy khi bạn khởi tạo chương trình sẽ bị lỗi như trên. (Trường hợp này chỉ đối với những Doanh nghiệp có hệ thống Mạng LAN).
  Cách xử lý:
  Vào User có toàn quyền (Administrator) và phân lại quyền cho thư mục HTKK có quyền ghi (write). Cụ thể như sau:
  Bước 1: Tìm đến thư mục có tên HTKK sau đó nhấn nút phải chuột ở thư mục HTKK và chọn menu properties.
  Bước 2: Ta chọn thẻ Security ở cửa sổ Properties, ta thục hiện như sau:

  • Tại mục Group or User names ta điểm chuột vào dòng Administrator
  • Tại mục Permissions for Administrator ta chọn dấu tích vào phần ô vuông của Full Control ở cột Allow.

  Bước 3: Nhấn OK để kết thúc.
  Lỗi xuất hiện dòng “Run Time Error ‘9′ ”

  Mô tả lỗi: Một số máy tính cài phần mềm hỗ trợ kê khai khi sử dụng chức năng khai bổ sung điều chỉnh, tra cứu tờ khai thì báo lỗi “Run Time Error ‘9′ ” khi kích hoạt vào biểu tượng này thì bị thoát khỏi phần mềm.
  Cách xử lý:
  Do hệ điều hành Windows bị lỗi do vậy phải cài đặt hệ điều hành Windows và cài lại ứng dụng HTKK .
  Lỗi khi in tờ khai thành 2 trang hoặc tờ khai bị thiếu

  Mô tả lỗi : Khi in tờ khai nếu chọn máy in ảo CutPDF writer và chọn xem trước khi in, các tờ khai này chỉ có 1 trang nhưng khi in ra giấy lại cắt thành 2 trang hoặc mẫu bảng trên tờ khai bị thiếu.
  Cách xử lý:
  Do người sử dụng cài đặt không đúng Driver của máy in mà chỉ cài máy in tương thích do đó phải tìm lại driver của đúng máy in đó trên đĩa CD kèm theo khi mua máy in do nhà sản xuất cung cấp và cài lại driver đúng cho máy in của bạn.
  Lỗi không nhận dữ liệu vào ứng dụng HTKK

  Mô tả lỗi : Khi nhận dữ liệu bảng kê hoá đơn mua vào, bán ra từ phần mềm kế toán, đã copy dữ liệu vào mẫu định dạng chuẩn lấy từ phần “Trợ giúp” của ứng dụng HTKK, dữ liệu không nhận vào ứng dụng HTKK hoặc nhận không đúng các chỉ tiêu trên bảng kê.
  Cách xử lý:

  • Yêu cầu người sử dụng không được làm thay đổi cấu trúc các cột của bảng phải để nguyên theo mẫu của chương trình, người sử dụng chỉ có thể thêm dòng hoặc xoá dòng (vd: cắt bỏ cột STT, cột Ký hiệu hoá đơn hay bớt số cột không dùng đến, cột không có số liệu).
  • Do Font (phông chữ) chữ của phần mền kế toán và phần mền HTKK không giống nhau vì vậy yêu cầu người sử dụng trước khi nhận vào HTKK phải chuyển đổi toàn bộ Font chữ trên File đó về font Unicode cụ thể là kiểu Times New Roman, sau đó mới cho nhận vào phần mềm HTKK.
  • Khi nhận dữ liệu từ file excel vào ứng HTKK số liệu đưa từ file excel vào bảng kê không đầy đủ hoặc nhảy sang vị trí khác (vd: từ file excel có 20 dòng dịch vụ thuế suất chịu thuế 5%, khi nhận vào bảng kê bán ra thì nhảy vào dòng thuế 0% và 10%).
  • Tại cột số thứ tự của file excel ta đánh số thứ tự cho tất cả các dòng tướng ứng với từng thuế suất rồi mới nhận vào phần mềm HTKK.

  ​theo:greensoft  Nhận chuyển đổi sim thường thành sim sinh viên các mạng
  Viettel----Mobifone----Vinaphone (Không cần thẻ sinh viên)
  Liên hệ>>>>>>>>>>>>Zalo:0978347392
  Face book
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  >>>>>>>.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Thành viên sau đã cảm ơn tongovan113 về bài viết hữu ích này:

  T_dragon (12-12-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

zalo bị lỗi ngày tháng

zalo bi loi ngay thang

http:thegioitinhoc.vntin-hoc-can-ban207396-khac-phuc-mot-so-loi-thuong-gap-tren-phan-mem-htkk-3-0-a.html

cach khac phuc loi 647 o zalo

Loi ngay thang cua zalo

dang nhap zalo bao loi ngay thang hien tai

không mở được tờ khai trong HTKKZalo lỗi 647 là gìthoi gian zalo sai lechcach khac phuc loi ngay thang trong zalosửa lỗi thông tin kê khai sai không in đươc htkkVao zalo may bao loi ngay thangKhac phuc loi ngay thang zaloLoi ngay thang khi vao zaloLỗi sai ngày tháng năm zaloKhac phuc loi ngay thang cua zalozalo báo lỗi ngày tháng là saokhac phuc loi zalo 647cach khac phuc ma loi -673 khi dang nhap zaloMã lỗi 647 trong zaloZalo loi 647Zalo ma loi 647Loi ngay thang tren zaloMa loi 647 zaloCach khac phuc loi 647 zalo

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •