User Tag List

Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12
Chủ đề: Khắc phục các vấn đề trong cài đặt Office 2013
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=199164
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.277
  Cảm ơn
  7.619
  Được cảm ơn 16.237 lần trong 7.551 bài

  Mặc định Khắc phục các vấn đề trong cài đặt Office 2013

  KHẮC PHỤC CÁC VẤN ĐỀ TRONG CÀI ĐẶT OFFICE 2013

  (Thegioitinhoc.vn) - Việc cài đặt Office 2013 –chưa nói đến yếu tố có key bản quyền hay không bản quyền – không phải là vấn đề quá phức tạp. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng “đầu xuôi , đuôi lọt” một cách êm thắm cho bạn, nhất là khi bạn cài đặt cho nhiều máy khác nhau. Có thể tiến trình cài đặt sẽ bị treo khi chạy đến được bao nhiêu phần trăm nào đó, có thể tiến trình load cài đặt chậm hơn cả rùa hoặc thậm chí bạn có thể nhận được thông báo "Sorry we ran into a problem” hay "Something went wrong" v.v…


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số phương cách để khắc phục lỗi không thể cài đặt được Office 2013 trên hệ thống Windows 8 và 7. Với Vista và XP bạn sẽ không thể cài đặt vì Office 2013 không tương thích với các hệ điều hành này.

  1. Sửa chữa "Something went wrong" của Office 2013

  Bạn có thể nhận được lỗi này nếu tiến trình cài đặt bị đình trệ và bạn cũng có thể nhận được lỗi này nếu máy tính tự khởi động lại đối với một số lý do trước khi cài đặt hoàn tất. Trong trường hợp này, bạn nên đi vào Control Panel, nhấp vào Microsoft Office 2013 hoặc Microsoft Office 365 và nhấp vào Change..

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Tùy thuộc trên phiên bản Office, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là Repair hay Online Repair. Nếu bạn có Office 365, bạn sẽ thấy Online Repair và sau đó tùy chọn Repair.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Nếu, đối với một số lý do, cách này không thành công hoặc bạn không nhìn thấy Office 2013 được liệt kê trong Control Panel, bạn có thể thử tải về công cụ gỡ bỏ cài đặt Office 2013 từ Microsoft Fix it. Bạn có thể chạy Program Install và Uninstall Torubleshooter theo link dưới đây:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Chương trình này về cơ bản sẽ cố gắng để sửa chữa bất kỳ các vấn đề với một cài đặt bị hỏng hoặc gỡ bỏ cài đặt bao gồm các phím registry bị lỗi và cài đặt bị chặn. Một khi bạn đã chạy chương trình này, sau đó bạn có thể chạy việc sửa chữa cho vấn đề gỡ bỏ cài đặt cùng tất cả các tàn dư của Office 2013:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Một khi bạn đã chạy hai công cụ ở trên, hãy khởi động lại, cài đặt Office 2013 một lần nữa và hy vọng bạn sẽ thành công.

  2. Office 2013 cài đặt bị treo

  Một tình trạng rất thường xảy ra, đó là tiến trình cài đặt bị treo bất kỳ lúc nào nó..muốn treo. Gặp trường hợp này, điều đầu tiên để thử khắc phục là khởi động lại máy tính. Đôi khi sau khi Windows khởi động lại , việc cài đặt sẽ tiếp tục hoặc bạn có thể khởi động lại việc cài đặt và nó sẽ làm việc. Nếu không được, bạn hãy theo các phương cách dưới đây:

  - Bị treo khi đã hoàn thành 80% và 90%:

  Nếu tiến trình cài đặt bị dừng lại giữa 80 và 90 phần trăm, vấn đề của bạn có thể liên quan đến Print Spooler Service. Để sửa lỗi này, bạn phải dừng lại print spooler service, hoàn tất cài đặt và sau đó khởi động lại nó sau khi cài đặt hoàn tất. Trong Windows 7, đến Start, gõ Run và sau đó chọn Run và gõ trong đó services.msc ( hoặc nhấn phím Windows +R để gọi hộp Run) Trong Windows 8, mở thanh Charms và gõ services.msc trong hộp Search.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Trong các giao diện điều khiển Services, tìm Print Spooler, click chuột phải vào nó và chọn Stop.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Bây giờ hãy thử cài đặt Office 2013 một lần nữa. Nếu bạn không gặp khó khăn, sau khi hoàn thành, bạn có thể vào lại Services.msc , kích chuột phải vào trên Print Spooler và nhấp chọn Start. Thông thường các dòng máy in HP hay có vấn đề “bất hòa” với cài đặt Office 2013.

  - Bị treo tại 94%

  Nếu cài đặt dừng lại khi đã đã hoàn thành 94%, bạn có thể khởi động lại máy tính và thấy rằng lỗi đã được khắc phục. Không rõ lý do tại sao, nhưng trường hợp này, tiến trình cài đặt đòi hỏi một khởi động và tự khắc phục lỗi.
  Nếu tiến trình cài đặt dừng lại ở một số tỷ lệ phần trăm khác so với những tỉ lệ đã nêu ra ở trên, bạn hãy áp dụng thử các bước đề cập ở mục 01.

  3. IntegratedOffice.exe

  Một thông báo lỗi khác bạn có thể nhận được trong khi cài đặt Office 2013 là: Windows cannot find ‘C:\Program Files\Microsoft Office 15\clientX64\integratedOffice.exe’. Make sure you typed the name correctly, and then try again.
  Vấn đề này, nhìn thoáng qua có vẻ nghiêm trọng, tuy nhiên lại sửa chữa khá dễ dàng. Bạn có thể tải về Microsoft Fixit để xóa một số key trong registry:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nếu bạn muốn làm điều này bằng cách thủ công, bạn sẽ cần phải mở regedit như một quản trị viên và sau đó xóa hai key theo nhánh sau đây:

  HKEY_LOCAL_MACHINE \ Software \ Microsoft \ Office \ 15.0
  HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Office \ 15.0
  Một khi bạn đã chạy giải pháp Fix it hoặc đã xóa các key bằng tay, hãy thử cài đặt Office một lần nữa và hy vọng thành công trong trường hợp này khá cao.

  4. Signature Error

  Bạn có thể nhận được báo lỗi dưới đây khi cố gắng để chạy file thực thi:

  “We’re sorry, but we can’t verify the signature of files required to install your Office product.”

  "Chúng tôi đang xin lỗi, nhưng chúng tôi không có thể xác minh chữ ký của tập tin cần thiết để cài đặt sản phẩm Office của bạn."

  Trong trường hợp này, trước hết bạn hãy thử một kết nối có dây thay vì của một kết nối không dây. Sau đó tái-tải về các tập tin cài đặt và thử nó một lần nữa.

  Thứ hai, bạn có thể thực hiện clear các tập tin Internet tạm thời từ Internet Explorer. Để làm điều đó một cách nhanh chóng, chỉ cần tải về Fix it từ Microsoft. Nó sẽ clear các tập tin Internet tạm thời cho bạn.

  Cách thứ 3 trong trường hợp này, bạn có thể thử đổi tên các tập tin cài đặt bạn tải về. Ví dụ, nếu nó có một số lượng trong dấu ngoặc như [1] trong các tên tập tin, hãy loại bỏ và sau đó cố gắng chạy việc cài đặt một lần nữa.

  5. Sửa chữa lỗi “We Can’t Sign You In Right Now”

  Office 2013 được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn, bạn có thể gặp lỗi này trong khi cài đặt.

  Để khắc phục, trước tiên bạn đi đến Bạn phải đăng ký để thấy được link và chắc chắn rằng bạn đang không đăng nhập. Nếu bạn đang ở trong tình trạng đăng nhập sẵn (do trước đó bạn đã không thoát ra –Sign out), bạn hãy ra khỏi đăng nhập . Sau đó thử cài đặt Office lại một lần nữa.


  Nếu vẫn không được, bạn hãy xóa các tập tin cookie và Internet History của bạn . Để làm điều này, mở trình duyệt IE và chọn Tools Internet Options, , nhấp vào tab General , sau đó nhấp vào Delete dưới Browsing History...

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Hãy chắc chắn rằng bạn bỏ chọn tại hộp Preserve Favorites Data hộp và check tại Cookies and website data,HistoryTemporary Internet Files


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Khởi động lại các trình duyệt và sau đó cài đặt lại một lần nữa.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  6. Reset Task Scheduler

  Trong quá trình cài đặt Office 2013 , một số nhiệm vụ được thêm vào Task Scheduler. Nếu một cái gì đó bị sai trái ở đây, nó có thể ngăn chặn tiến trình cài đặt Office 2013. Bạn có thể thiết lập lại task scheduler bằng cách mở một dấu nhắc lệnh như một Quản trị viên và sau đó cách gõ net start schedule.. Điều này sẽ đảm bảo rằng Task Scheduler đang chạy.

  Sau đó mở task scheduler trong Windows 7 bằng cách đến Start và gõ trong task scheduler trong hộp. Trong Windows 8, tại hộp Search trong Chrame bar, bạn gõ Schedule Tasks.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Điều này sẽ mở Task Scheduler. Mở rộng nó và nhấp vào Microsoft và sau đó nhấp Office. Xóa bất kỳ nhiệm vụ nào bắt đầu với "Office". Trong hình minh họa có 3 trường hợp cần xóa.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  7. Một số vấn đề khác:

  Có một số bước xử lý sự cố khác trong trường hợp các bước ở trên không có tác dụng:

  a. Vô hiệu hóa bất kỳ chương trình chống-vi-rút trên hệ thống, đặc biệt với các cài đặt đã được tải về. Nếu file cài đặt bị trì hãm tiến trình v.v…, một chương trình chống-virus hoặc tường lửa có thể là thủ phạm.

  b. Thiết lập lại Internet Explorer. Đây là nỗ lực cuối cùng nếu bạn không có thể nhận được bất cứ điều gì tốt hơn trong tiến trình cài đặt Office 2013 hay Office 365.

  Reset IE 10 - Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Reset IE 9 - Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Reset IE 8 - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  3. Chạy kiểm tra tập tin hệ thống để xác minh tất cả các tập tin hệ thống được bảo vệ và chắc chắn rằng chúng là những phiên bản chính xác. Bạn có thể mở một dấu nhắc lệnh và gõ sfc / scannow.

  4. Tạo ra một Windows administrator mới nếu bạn đang 'chạy trên Windows 7. Nếu có điều gì đó sai với hồ sơ cá nhân hiện tại của bạn, nó có thể thể gây ra những vấn đề khi cài đặt Văn phòng năm 2013.

  5. Cố gắng tạo một kết nối Hardwired (có dây) thay vì của một kết nối không dây, nếu bạn đang sử dụng kết nối không dây.

  Hy vọng những phương cách trên sẽ hỗ trợ thiết thực cho bạn khi gặp sự trong vấn đề cài đặt bộ Office mới nhất của Microsoft.

  colongchong2000

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Có 8 người đã cảm ơn huyenchauthuc vì bài viết này rất hữu ích:

  EminentTran (26-11-2013),Zwei (08-01-2014),homanhtruong (20-08-2013),levanduongdtk (30-08-2013),papa1210 (14-08-2013),son25 (17-03-2014),thongsay (05-10-2013),tongovan113 (14-08-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  huyhoang@net đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  14-09-2010
  Bài gửi
  3
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài

  Mặc định

  Microsoft Office Professional Plus 2013 Preview Encountered An Error During Setup. Có bác Pro nào có cách khắc phục lỗi này không nhi?


 5. #3
  homanhtruong đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  07-09-2010
  Bài gửi
  1
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi huyhoang[MENTION=143909
  net;436631]Microsoft Office Professional Plus 2013 Preview Encountered An Error During Setup. Có bác Pro nào có cách khắc phục lỗi này không nhi?
  Bài Viết qua xuất săc, cảm ơn bác!
  Stop spooler service đã có hiệu quả với mình


 6. #4
  sanddust đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  02-11-2012
  Bài gửi
  3
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Giúp giùm ca này tí a e. Đã reset, đã xóa office 2010, bây giờ cài lại 2010 cũng ko được luôn. Cứ hiện thế này mãi.


 7. #5
  Avatar của tongovan113
  tongovan113 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  05-04-2011
  Đến từ
  **Đức trọng lâm đồng** *xứ sở thần tiên*
  Bài gửi
  5.633
  Cảm ơn
  2.239
  Được cảm ơn 10.042 lần trong 2.452 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi sanddust Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Giúp giùm ca này tí a e. Đã reset, đã xóa office 2010, bây giờ cài lại 2010 cũng ko được luôn. Cứ hiện thế này mãi.
  bạn dùng tool này
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  có hướng dẫn trong đó bạn làm theo nha


  Nhận chuyển đổi sim thường thành sim sinh viên các mạng
  Viettel----Mobifone----Vinaphone (Không cần thẻ sinh viên)
  Liên hệ>>>>>>>>>>>>Zalo:0978347392
  Face book
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  >>>>>>>.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 8. #6
  sanddust đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  02-11-2012
  Bài gửi
  3
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Thank bạn, nhưng vẫn bị. ớn thật.


 9. #7
  Avatar của tongovan113
  tongovan113 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  05-04-2011
  Đến từ
  **Đức trọng lâm đồng** *xứ sở thần tiên*
  Bài gửi
  5.633
  Cảm ơn
  2.239
  Được cảm ơn 10.042 lần trong 2.452 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi sanddust Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Thank bạn, nhưng vẫn bị. ớn thật.
  bạn xem bài viết này làm từ từ từng bước giùm mình nha
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Nhận chuyển đổi sim thường thành sim sinh viên các mạng
  Viettel----Mobifone----Vinaphone (Không cần thẻ sinh viên)
  Liên hệ>>>>>>>>>>>>Zalo:0978347392
  Face book
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  >>>>>>>.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 10. #8
  Avatar của T_dragon
  T_dragon đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  28-09-2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  1.334
  Cảm ơn
  3.298
  Được cảm ơn 247 lần trong 172 bài

  Mặc định

  Em muốn gỡ mỗi PowerPoint ra mà không phải cài lại cả bộ Office thì phải làm như nào vậy anh và các bạn ?

  Dù ai nói ngả nói nghiêng,lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân
  Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo

 11. #9
  Avatar của vnoctober
  vnoctober đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  06-04-2012
  Đến từ
  Nghĩa Bình
  Bài gửi
  3.321
  Cảm ơn
  680
  Được cảm ơn 3.719 lần trong 1.302 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi T_dragon Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Em muốn gỡ mỗi PowerPoint ra mà không phải cài lại cả bộ Office thì phải làm như nào vậy anh và các bạn ?
  Bạn vào Unistall Programs trong Control Panel rồi làm theo hình dưới:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  @vnoctober
  .:: Thấy bài hay nhấn Thanks ngay! ::. 12. Thành viên sau đã cảm ơn vnoctober về bài viết hữu ích này:

  T_dragon (09-01-2014)

 13. #10
  sanddust đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  02-11-2012
  Bài gửi
  3
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nó chuyển wa thêm vài lỗi nữa, cuối cùng tới cái này. Thật sự nản...


Trang 1/2 12 CuốiCuối

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vntin-hoc-can-ban199164-khac-phuc-cac-van-de-trong-cai-dat-office-2013-a.html

không cài được office 2013

lỗi thường gặp khi cài office 2013

không cài được office 2013 trên win 7

Microsoft Office 2010 khi cài hiện thông báo lạ.

lỗi khi cài office 2013 cho win 7bộ gõ nào tương thích với offic 2013 cho win 8loi khong cai duoc office 2013khong cai duoc offic win7loi cai dat office 2013cài office 2013 bị lỗiloi khi cai office encountered an error during setupmicrosoft office professional plus 2013 encountered an error during setupkhong cai dk office 2013lỗi encountered an error during setup office 2013cách sửa lỗi đè officesau cài đặt office 2013lỗi không cài được office 2013office 2013cai lai MSC co can go no khongoffice 365 không nhập key được office co can cai hay co sanloi encountered an error during setuplỗi cài office error during setupMicrosoft Office 2010 encountered an error during setup. khac phuc

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •