User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: 5 phương án thay thế hủy kết bạn trên Facebook
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=179410
 1. #1
  Avatar của nhiepnhuphong
  nhiepnhuphong đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  02-10-2012
  Đến từ
  Vũng Tàu
  Bài gửi
  4.253
  Cảm ơn
  373
  Được cảm ơn 1.910 lần trong 1.166 bài

  Mặc định 5 phương án thay thế hủy kết bạn trên Facebook

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu không muốn nhìn thấy cập nhật của ai đó trên Facebook song không tiện “unfriend” (hủy kết bạn), bạn có thể lựa chọn các cách dưới đây.

  Không phải chúng ta đều muốn nhìn thấy bất cứ thứ gì bạn bè trên Facebook cập nhật, đặc biệt với những người luôn cập nhật mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên, nếu hủy kết bạn trên Facebook, một số người sẽ thấy “khó ăn khó với” khi gặp họ ngoài đời thực. Vì thế, thay thì “unfriend”, có vài cách hữu hiệu để không bị khó chịu vì cập nhật không mong muốn, vừa giữ được “hòa khí” giữa bạn bè với nhau.

  1. Hide Stories/Mute Posts

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu thấy nội dung khó chịu trên News Feed, bạn có thể xóa bỏ nó khỏi trang hiển thị bằng cách đơn giản là click vào mũi tên bên cạnh bài đăng, chọn “hide” để giấu nó đi. Bạn cũng có thể “report spam” (gửi báo cáo tin rác lên Facebook) nếu thấy cần thiết. Sau đó, Facebook sẽ cho bạn lựa chọn loại cập nhật muốn thấy hay sắp xếp lại luồng tin mới của mình.

  2. Tổ chức lại News Feed

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu lựa chọn “sắp xếp lại những ai muốn thấy trêns News Feed”, Facebook cho bạn đi lướt qua một quy trình đơn giản để tùy biến trải nghiệm dòng tin mới của mình. Facebook sẽ nói cho bạn những bạn bè nào hay trang nào gần đây bạn chưa tương tác và có thể lựa chọn xem cập nhật ít hơn từ họ hay di chuyển họ vào danh sách “quen sơ sơ”.

  3. Điều chỉnh lại cập nhật từ bạn bè

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Sau khi “hide” nội dung từ bạn bè ở cách 1, Facebook mang tới lựa chọn thay đổi loại nội dung bạn muốn nhận cập nhật từ họ, như chỉ nhận cập nhật hình ảnh, status…

  4. Thêm vào danh sách hạn chế

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Facebook đã bổ sung vào danh sách hai mục “Restricted” (hạn chế) và “Acquaintances” (người quen) để bạn không phải “unfriend” bạn bè. Đưa ai đó vào danh sách “Restricted” đảm bảo cô ấy/anh ấy chỉ có thể nhìn thấy cập nhật ở chế độ công khai của bạn, còn “Acquaintances” giới hạn bao nhiêu người hiển thị trên News Feed.

  Để xem danh sách hoặc tạo ra danh sách mới, tìm và click vào tab Friends ở thanh thực đơn phía tay trái. Để thêm ai đó vào danh sách, click chọn danh sách và gõ tên Facebook của người đó vào.

  5. Đặt chế độ chia sẻ trước khi cập nhật

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu chuẩn bị đăng nội dung có thể gây tranh cãi, bạn có thể “loại bỏ” vài người ra khỏi danh sách những ai có thể xem nó bằng cách cài đặt lại phần chia sẻ. Chỉ cần click vào ô xổ xuống ngay bên cạnh nút “post” (đăng bài) khi cập nhật trạng thái. Tùy chọn “Custom” (tùy chỉnh) cho phép chỉ hiển thị nội dung tới danh sách đặc biệt.

  IctNews-Theo Mashable


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi nhiepnhuphong; 24-03-2013 lúc 09:25 AM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  laptrinhga đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  26-03-2013
  Bài gửi
  13
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Có cách nào khóa ko cho một người viết lên tường mình ko, chứ ko phải là khóa tất cả mọi người.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  http://www.facebook.com/IshopDaNang

 4. #3
  Avatar của nhiepnhuphong
  nhiepnhuphong đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  02-10-2012
  Đến từ
  Vũng Tàu
  Bài gửi
  4.253
  Cảm ơn
  373
  Được cảm ơn 1.910 lần trong 1.166 bài

  Mặc định

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn có thể tiến hàng chặn việc cho phép bạn bè ghi lên tường bằng cách vào trang thiết lập cá nhân (Privacy Settings), bên cạnh mục “Timeline and Tagging” bạn nhấp Edit Settings, trong phần “Who can post on your timeline” bạn có thể chọn Friends (nếu muốn chỉ bạn bè được viết) hoặc No One (không ai cả).


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vntin-hoc-can-ban179410-5-phuong-an-thay-the-huy-ket-ban-tren-facebook.html

bỏ theo dõi trên facebook như thế nào

chuyển bạn bè sang đăng ký theo dõi facebook

hủy theo dõi trên facebook

cách chuyển từ bạn bè sang theo dõi

làm thế nào để hủy kết bạn thành theo dõicách hủy theo dõi trên facebookhttp:thegioitinhoc.vntin-hoc-can-ban179410-5-phuong-an-thay-the-huy-ket-ban-tren-facebook.htmllangid=1cách chuyển từ bạn bè sang người theo dõicách chuyển kết bạn sang theo dõi trên facebookcách chuyển bạn bè sang theo dõicách bỏ theo dõi trên facebookxoa danh sach theo doi tren facebookchuyển kết bạn sang theo dõichuyển từ kết bạn sang theo dõichuyển từ bạn bè sang theo dõicách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebookhủy theo dõi trên facebook như thế nàocách chuyển từ bạn bè sang theo dõi trên facebookcách tắt kết bạn trên facebookbỏ theo dõi trên facebookcách chuyển từ kết bạn sang theo dõi trên facebookchuyển từ kết bạn sang đăng ký theo dõichuyển từ bạn bè sang đăng ký theo dõihuy theo doi tren fb

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •