User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: HOT - ICQ 7.4 – Chương trình chat đa năng , đối thủ của Yahoo
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=73378
 1. #1
  Avatar của thuongem5phut
  thuongem5phut đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Bình Tân - TP.HCM
  Bài gửi
  1.377
  Cảm ơn
  569
  Được cảm ơn 966 lần trong 470 bài

  Lightbulb HOT - ICQ 7.4 – Chương trình chat đa năng , đối thủ của Yahoo

  ICQ là một chương trình chat được sử dụng rất nhiều trên thế giới . Với ICQ , bạn có thể tìm kiếm , trò chuyện với bạn bè , cập nhật thông tin từ các mạng xã hội như Facebook , Youtube , TwitterICQ còn hỗ trợ chế độ chat audio / video , gửi mail , SMS và file . ICQ có giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng .
  Trước đây , ICQ được sử dụng khá rộng rãi ở Việt Nam do có hỗ trợ tính năng gửi SMS , tuy nhiên tính năng này đã không còn được hỗ trợ ở Việt Nam nữa ( các nước khác vẫn còn ) . Tuy vậy , các chức năng của ICQ khá tốt và do tính phổ biến của nó đã khiến ICQ trở thành một trong những trình chat hàng đầu hiện nay .

  Các tính năng mới ở phiên bản ICQ 7.4 bao gồm :


  • Chat liên thông với Facebook .
  • Quản lý các email mới từ Yahoo , GmailMail.ru .
  • Cập nhật các bình luận , phản hồi từ các mạng xã hội khác ( Facebook , Twitter , Youtube … ) .
  • Quản lý lịch sử chat ngay trong giao diện trò chuyện, bạn có thể tìm kiếm 1 từ , cụm từ , một biểu tượng cảm xúc nhanh chóng thông qua bộ lọc của chương trình .
  • Chức năng tìm kiếm bạn bè nâng cao .
  • Hỗ trợ tìm kiếm với bộ máy tìm kiếm của ICQ .

  Để sử dụng chương trình , đầu tiên bạn phải tải về gói cài đặt phần mềm tại đây :

  Tải tại : Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Trang chủ : Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Tương thích : Window XP , Vista và Window 7 , yêu cầu kết nối Internet khi cài đặt .


  Trong khi cài đặt chương trình , bạn có thể nhấn vào Customize installation để bỏ chọn các công cụ mà ICQ sẽ cài thêm vào trong quá trình cài đặt .

  Khi hoàn thành bạn cần phải đăng kí một tài khoản để bắt đầu sử dụng chương trình , bạn có thể đăng kí tài khoản bằng cách khởi động chương trình và nhấn vào New ? Register here hoặc đăng kí ở trang chủ Bạn phải đăng ký để thấy được link . Tại đây , bạn điền đầy đủ các thông tin My name ( họ tên của bạn ) , Gender ( giới tính ) , My login email ( email dùng để đăng nhập ) , My login password ( mật khẩu dùn để đăng nhập ) , nhập vào chính xác dãy số mà chương trình đưa ra sau đó bạn nhấn Sign up để hoàn thành việc đăng kí tài khoản . Truy cập vào email mà bạn vừa dùng để đăng kí và kích hoạt tài khoản này . Sau đó bạn dùng email và mật khẩu vừa đăng kí để đăng nhập vào chương trình .
  Lần đầu tiên sử dụng , giao diện Import Contacts hiện ra cho phép bạn nhập danh sách bạn bè từ các dịch vụ mà ICQ hỗ trợ như là Facebook , Yahoo , Gmail , Window Live , AOL , GMX … Danh sách bạn bè hiện ra ( nếu có ) sau đó bạn chỉ cần chọn bạn bè cần thêm vào .


  Chat liên thông với Facebook :

  Trong giao diện chính của chương trình , một thông báo cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với bạn bè trên Facebook qua ICQ . Bạn nhấn Connect để chương trình kết nối đến Facebook , sau đó bạn nhập email và mật khẩu dùng để đăng nhập vô Facebook , cuối cùng danh sách bạn bè của bạn sẽ được thêm vào và bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè trên Facebook của bạn thông qua ICQ .  Danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiển thị thông qua mục Facebook Friends  Quản lý các dịch vụ email từ ICQ :

  Tại giao diện chính của chương trình , bạn bấm vào biểu tượng lá cờ ( My box ) , tại mục Get notifications from bạn bấm vào biểu tượng của Gmail hoặc Yahoo sau đó đăng nhập từng bước theo trình hướng dẫn của để ICQ có thể quản lý luôn các dịch vụ email này . Sau khi đăng nhập thành công , bạn nhấn chọn Agree để cho phép chia sẻ thông tin của dịch vụ email này với ICQ email .  Khi có thông báo email mới , chương trình sẽ tự động cập nhật và hiển thị tại mục My email , nếu muốn thêm dịch vụ email mới như Gmail chẳng hạn thì bạn nhấp vào biểu tượng lá thư có dấu + ( Add a service ) để thêm vào , quá trình tương tự như với Yahoo email . Tại một trong 2 dịch vụ quản lý mail này , nếu bạn muốn soạn thư từ dịch vụ nào thì nhấn vào biểu tượng cây viết , hoặc muốn truy cập vào sổ địa chỉ thì nhấn vào biểu tượng cuốn sổ .

  Cập nhật bình luận , phản hồi từ các mạng xã hội khác :

  Đầu tiên , khi nãy nếu bạn đã Connect với mạng xã hội Facebook thì tại đây bạn sẽ thấy hiển thị các cập nhật trên Facebook …Nếu muốn thêm các dịch vụ khác thì bạn nhấn vào biểu tượng hình người có dấu cộng ở góc phải màn hình , sau đó chọn các dịch vụ cần quản lý các cập nhật và phản hồi từ bạn bè vô đây Khi chọn dịch vụ nào , thì bạn bắt buộc phải có tài khoản của dịch vụ đó . Tại mục Show , bạn có thể cho phép chỉ hiển thị các cập nhật từ Facebook , ICQ , Twitter … hoặc để mặc định là Everything .  Quản lý lịch sử trò chuyện hiệu quả :

  Khi tán gẫu với bạn bè , đôi khi bạn nhận được một thông tin quan trọng gì đó mà bạn lỡ tay tắt mất giao diện tán gẫu thì bạn chỉ cần bấm chọn lại tên người đó trong giao diện chính , và nhấn vào biểu tượng chữ “ H “ trên thanh công cụ để có thể xem lại lịch sử trò chuyện một cách dễ dàng .  Khung History hiện ra , tại đây bạn có thể chọn để xem lại lịch sử trò chuyện của bạn với một người nào đó bằng cách bấm vào tên người đó , nếu có thì sẽ hiển thị các tin nhắn trò chuyện ra giữa giao diện chính . Tuy nhiên , bạn sẽ thấy tính năng quản lý lịch sử trò chuyện của ICQ hơn hẳn so với của Yahoo . Bạn có thể chọn chỉ xem lại những tin nhắn mình chỉ gửi (Sent only ) , chỉ nhận (Received only ) hoặc cả hai ( Sent & received ) . Bấm vào biểu tượng cuốn lịch để chọn ngày cần xem lại lịch sử tán gẫu . Tính năng sáng giá của chức năng này là bạn có thể tìm kiếm một từ , một cụm từ hay đơn thuần chỉ là một biểu tượng cảm xúc trong một cuộc trò chuyện với ai đó một cách nhanh chóng , bằng cách nhập từ khóa cần tìm lên khung tìm kiếm và nhấn Search . Những cụm từ gần giống như từ khóa của bạn nếu được tìm ra sẽ được tô đậm lên để bạn dễ nhận biết . Bạn có thể bấm vào biểu tượng chiếc đĩa mềm để lưu lại cuộc trò chuyện giữa bạn với một người nào đó .  Tìm kiếm bạn bè nâng cao :

  Tại giao diện chính của chương trình , bạn bấm vào biểu tượng ( Add contacts ) để tìm kiếm và thêm bạn bè vào danh sách của bạn . Tại đây bạn nhập tên bạn bè vào khung tìm kiếm và nhấn Search , danh sách những người có kết quả gần giống như từ khóa bạn nhập vào sẽ hiện ra , 1 điểm nữa là bạn không chỉ có thể nhập tên vô khung tìm kiếm mà chương trình còn cho phép bạn nhập email hoặc ICQ number ( là một dãy số gồm 9 số khi đăng kí tài khoản chương trình sẽ cung cấp cho bạn ) . Danh sách bạn bè hiện ra , bạn có thể sàng lọc để kết quả tìm kiếm được chi tiết hơn nữa bằng cách chọn vào biểu tượng giới tính ( Gender ) , độ tuổi ( Age ) , quốc gia ( Country ) … sau đó nhấn Search một lần nữa , điều này giúp bạn dễ dàng tìm ra người cần tìm hơn . Nếu muốn thêm người nào vào thì bạn chỉ cần nhấn nút Add hoặc chỉ muốn trò chuyện trước khi kết bạn thì nhấn chọn Chat .  Tìm kiếm với bộ máy tìm kiếm của ICQ :

  Nếu khi cài đặt , bạn chọn cài đặt luôn thanh ICQ Toolbar thì giờ đây bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt và gõ từ khóa vào khung tìm kiếm của ICQ , kết quả sẽ hiện ra nhanh chóng như bạn tìm kiếm với các dịch vụ khác .  Phiên bản ICQ 7.4 vừa được giới thiệu trên E-chip 526 cách đây không lâu thì vừa qua ICQ lại cho ra mắt phiên bản 7.5 built 5236 với 3 tính năng cải tiến mới là :

  • Cải thiện audio và video .
  • Nhiều biểu tượng ngộ nghĩnh .
  • Nâng cấp bộ máy tìm kiếm với ICQ .

  Tải tại : Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Trang chủ : Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  ( 09/04/2011 Thương Em 5 Phút - Bạn phải đăng ký để thấy được link )  Nguồn :
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi thuongem5phut; 21-06-2011 lúc 11:36 AM
  XÃ HỘI HÓA TIN HỌC
  goctinhoc24h.com

 2. Thành viên sau đã cảm ơn thuongem5phut về bài viết hữu ích này:

  abee (22-06-2011)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

xem lich su tro chuyen history skype

chat ICQ to yahoo

dang ki icq email address la email nao

icq day 9so

xem lich su chat trong icq

cach dang ky tai khoan icq

link dang ki tai khoan ICQ

dang ki tai khoan icq

chat đa dụng yahoo skype

xem icq trong tai khoan

không kích hoạt được icq

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •