Duplicate File Detective 4.0.25 Full Crack | 8.13 Mb

Nếu bạn đã từng biết đến những công cụ có khả năng săn tìm những file trùng lặp rất hiệu quả cỡ như “Duplicate File Detective” thì bạn sẽ ngạc nhiên hơn nhiều với “Duplicate File Detective".
Cách sử dụng Duplicate File Detective cũng khá đơn giản trên giao diện thân thiện. Sau khi kích hoạt thành công với giao diện “trắng”, bạn nhấn vào nút “Start Scanning” -> Duplicate File Detective sẽ yêu cầu bạn nhập vào folder cần tìm file giống nhau. Folder này có thể là một thư mục nhỏ nào đó hoặc có thể chính là thư mục gốc của một phân vùng đĩa cứng -> khi đã click chọn xong folder cần tìm file, bạn nhấn vào nút “Start Scanning” một lần nữa để quá trình săn tìm file có tên gần giống nhau được bắt đầu. Sau một thời gian “Scanning Progress” nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ phức tạp của thư mục cần tìm, các file có tên gần giống nhau hay giống nhau hoàn toàn sẽ được liệt kê ra đầy đủ để bạn tùy nghi xử lý.
Lợi ích hàng đầu ở kiểu săn file của Duplicate File Detective là bạn có thể nhóm lại các file có cùng chủ đề lại với nhau để dễ dàng sử dụng hoặc quản lý. Duplicate File Detective sẽ liệt kê lại thành từng nhóm các file có tên gần giống nhau, chẳng hạn các file dạng này sẽ được nhóm chung lại với nhau: Bao cao qui 4-2006.doc; Bao cao qui 4-2006.xls; Bao cao quy 3-2006.dbf; Bao cao quy 1-2006.ppt… hoặc 01 Tro lai ben nhau.pps; 02 Tro lan ben nhau.pps; 05 Tro lai ben nhau.ppt… Nói chung là các file trùng tên ở phần đầu hoặc phần cuối đều được liệt kê theo nhóm rất khoa học, với đầy đủ thông tin về file như: phần tên, kích thước, phần đuôi, ngày tạo file, ngày sửa file gần nhất… Cột “Match%” được xem là đặc biệt nhất vì nó có khả năng liệt kê số % giống nhau của tên file. Bạn cũng có thể nhấn vào nút “Detail” để tìm hiểu thông tin chi tiết của từng file đã click chọn.
dupeGuru cũng đưa ra cho bạn nhiều công cụ để “xử lý” các file gần giống nhau đã tìm được. Để xử lý một nhóm file gần giống nhau nào đó, bạn cần phải click chuột để đánh dấu các file cần dùng vào ô vuông phía bên trái của từng file -> sau đó click vào nút “Actions” để thực hiện các tác vụ như: Delete, Copy, Move, Remove, mở file ra xem, bật lên nội dung folder chứa file…
Sau khi xử lý xong các file gần giống vừa tìm được trong folder nào đó đã chọn, bạn có thể nhấn vào nút “Directories” để tìm đến một folder mới có các file trùng lặp cần xử lý.

[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]| [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] | [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]Similar Threads: