TidyTabs Pro 1.13.0 + Crack
TidyTabs là một công cụ mang lại khả năng duyệt theo tab cho tất cả các chương trình của bạn. Bạn đã bao giờ muốn có các tab kiểu Chrome trong Windows Explorer, Microsoft Office hoặc Putty chưa? TidyTabs làm điều đó. Nó tích hợp độc đáo với hệ điều hành và bạn sẽ cảm thấy như chức năng đa tab là một phần cốt lõi của Windows.

TidyTabs giúp quản lý cửa sổ dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn nhóm một số cửa sổ từ một ứng dụng vào một cửa sổ được gắn thẻ, lấy sự đơn giản của các tab trình duyệt web và cung cấp cho mọi ứng dụng trên máy tính của bạn.

Các tab được ẩn tự động khi bạn không cần chúng, để chúng không cản trở bạn. Khi chúng cần được nhìn thấy, chúng sẽ ở trạng thái bán trong suốt cho đến khi bạn chủ động sử dụng chúng.

Hoàn toàn tùy biến
Nếu một khía cạnh của TidyTabs không phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi nó. Mỗi chức năng của TidyTabs có thể được cấu hình hoặc vô hiệu hóa nhờ giao diện cấu hình rất đơn giản.

Nhỏ gọn và rõ ràng
Một công cụ tăng cường Shell sẽ hỗ trợ bạn mà không làm chậm máy tính . Đó là lý do tại sao cốt lõi của TidyTabs bao gồm mã gốc được tối ưu hóa cao, không ảnh hưởng đến tính ổn định và hiệu suất. Nó sử dụng rất ít bộ nhớ và gần như không có CPU. TidyTabs rõ ràng, dễ cài đặt và dễ gỡ cài đặt.

TidyTabs miễn phí 100% cho sử dụng cá nhân. Phiên bản miễn phí được giới hạn trong 3 tab. Để sử dụng TidyTabs trong bối cảnh chuyên nghiệp hoặc thương mại, vui lòng mua Phiên bản Professional.
Các tính năng của TidyTabs

Sắp xếp tab
• Sắp xếp các cửa sổ của bạn và giải phóng không gian trên desktop
Bây giờ tất cả các cửa sổ của bạn có một tab có thể kéo, bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng thành các nhóm liên quan đến logic. Chỉ cần kéo một tab lên một tab khác và tạo một nhóm được gắn thẻ. Các tab có thể được tách ra khỏi một nhóm và chèn vào một nhóm khác. Bạn thậm chí có thể nhóm các cửa sổ từ các ứng dụng khác nhau lại với nhau!

Chỉ khi bạn cần nó
• Bởi vì không phải ứng dụng nào cũng cần tab
TidyTabs sẽ tự đoán rằng một số loại cửa sổ sẽ không bao giờ cần tab. Nhưng nếu điều đó không đủ, bạn có thể dễ dàng chỉ định ứng dụng nào nên có tab và ứng dụng nào không nên. Hai lần nhấp là đủ để thêm một ứng dụng vào danh sách đen hoặc vào danh sách trắng.

Kín đáo và thông minh
• Bởi vì bạn không cần tiếng ồn trực quan hơn trên desktopcủa bạn
TidyTabs âm thầm và không làm sao lãng nhất có thể. Các tab được ẩn tự động khi bạn không cần chúng, để chúng không thể cản đường bạn. Khi chúng cần được nhìn thấy, chúng sẽ ở trạng thái bán trong suốt cho đến khi bạn chủ động sử dụng chúng.

Hoàn toàn tùy biến
• Nếu một khía cạnh của TidyTabs không phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi nó. Mỗi chức năng của TidyTabs có thể được cấu hình hoặc vô hiệu hóa nhờ giao diện cấu hình rất đơn giản.
TidyTabs Pro 1.13.0 | File Size: 10.1 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu Tích "v" trước khi nhấp vao Download

Chủ đề tương tự: