Newsoftwares USB Block 1.7.6 + Medicinetgth.vn - Ngăn chặn hành vi trộm cắp và rò rỉ dữ liệu của các tập tin quan trọng, tài liệu, các tập tin công ty, mã nguồn và các tập tin cá nhân từ các thiết bị như ổ đĩa USB, đĩa CD / DVD và mạng máy tính. Bạn có thể tạo danh sách trắng cho ổ đĩa USB của bạn và các thiết bị. Bất cứ khi nào một thiết bị trái phép được phát hiện, một mật khẩu nhanh chóng hiện lên.

USB Block là "hai-trong-một" phòng chống những dữ liệu bị rò rỉ , phòng chống bảo vệ sao chép , cho phép bạn ngăn chặn sao chép các thông tin nhạy cảm với bất kỳ thiết bị di động trái phép bao gồm cả ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng gắn ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc iPod, đĩa CD / DVD, Mạng và nhiều hơn nữa. Và một khi cài đặt, người dùng chỉ cần mật khẩu chính xác mới có quyền truy cập các ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa bên ngoài. Bạn có thể duy trì một danh sách của tất cả các ổ đĩa mà bạn cần truy cập thường xuyên, trong khi ngăn chặn tất cả các USB và ổ đĩa khác bên ngoài mà bạn đã thiết lập các thông số bảo vệ. USB Block cũng giám sát và giữ một bản ghi của thiết bị mà đã cố gắng để truy cập vào máy tính của bạn bởi ai và khi nào. Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, sao chép trái phép, và trùng lắp dữ liệu của bạn và các thông tin cá nhân và phân loại. Ngoài ra, chương trình cũng theo dõi và giữ một nhật ký ghi lại ai đó cố gắng xóa chương trình bất hợp pháp, cố gắng gỡ bỏ cài đặt trái phép cũng như gõ các mật khẩu không hợp lệ. Hơn nữa, USB Block cũng bảo vệ máy tính của bạn chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại bằng cách không cho phép bất kỳ ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa ngoài, hoặc bất kỳ máy tính mạng và ổ đĩa không thuộc hệ thống để truy cập vào máy tính của bạn.

Để bảo mật hoàn toàn, bạn có thể kích hoạt chế độ ẩn để ngăn chặn USB Block bị phát hiện. USB Block hoạt động hoàn hảo trên tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows XP, Windows 2000 và Windows Server 2003.

Lo lắng về tất cả các mối đe dọa dữ liệu cũng như virus và phần mềm độc hại lây lan qua ổ đĩa USB và các ổ đĩa ngoài ?
USB Block là một phần mềm phòng chống rò rỉ dữ liệu giúp bạn ngăn chặn bản sao của dữ liệu của bạn đến ổ đĩa USB và đĩa CD / DVD mà không thuộc về bạn. Nó không chỉ cung cấp phòng chống mạnh mẽ dữ liệu rò rỉ , phòng chống cho các tập tin và thư mục , nhưng cũng ngăn chặn ổ USB hoặc ổ đĩa ngoài mà không thuộc về bạn truy cập vào dữ liệu , bao gồm ổ đĩa và các thiết bị được sử dụng để truyền tải phần độc hại trên mạng.

Lợi ích chính
- Ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu : Ngăn chặn rò rỉ và bản sao của dữ liệu đến ổ đĩa USB, ổ cứng ngoài, đĩa CD / DVD hoặc các thiết bị di động khác. Cài đặt một lần và ngăn chặn tất cả các ổ đĩa và các thiết bị không thuộc về bạn. Chia sẻ máy tính của bạn mà không sợ trộm cắp dữ liệu.
- Danh sách quản lý điều khiển thiết bị đơn giản và hiệu quả: Tích cực duy trì một danh sách của tất cả các thiết bị bị chặn, ổ đĩa, cố gắng đăng nhập trái phép, cố gắng gỡ bỏ cài đặt, và cố gắng nhập mật khẩu không hợp lệ.
- Phòng chống rò rỉ dữ liệu tốt nhất : Sử dụng USB Block để bảo vệ dữ liệu và các thông tin chống lại dữ liệu bị rò rỉ & trộm cắp dữ liệu. Nếu bạn rời khỏi máy tính mà không giám sát trong thời gian dài hoặc nếu môi trường làm việc của bạn đòi hỏi bạn phải tích cực duy trì bảo mật dữ liệu của công ty, sau đó bạn nên cần có USB Block !
- Giám sát mạnh mẽ của tất cả các hoạt động: Bạn cũng có thể kiểm tra báo cáo & các bản ghi bằng cách chạy các ứng dụng thường xuyên theo dõi thiết bị đã được ủy quyền, khi nào và bởi ai. USB Block sử dụng công nghệ mạnh mẽ phòng chống dữ liệu rò rỉ và đảm bảo an ninh đầy đủ của các tập tin của bạn vào mọi lúc.
- Bảo vệ máy tính của bạn khỏi Virus và Spyware: Với USB Block , bạn toàn quyền kiểm soát những người có thể truy cập các tập tin và thư mục của bạn. - Tất cả những phần mềm độc hại của Hackers hoặc Crackers muốn cài đặt phần mềm gián điệp không mong muốn trên máy tính của bạn cũng được ngăn chặn với USB Block

Phòng chống dữ liệu rò rỉ !

- USB Block sẽ nhắc mật khẩu cho bất cứ khi nào một ổ đĩa USB trái phép, ổ đĩa ngoài, thẻ nhớ hay bất kỳ thiết bị di động khác cố gắng truy cập dữ liệu của bạn.
- Dữ liệu không thể được truy cập mà không có mật khẩu chính xác, bất kể những loại thiết bị nào được sử dụng truyền dữ liệu
- Bạn có thể ngăn chặn việc sao chép và rò rỉ dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB trái phép và các thiết bị di động khác như vậy.

Bảo vệ mất dữ liệu !
- USB Block sử dụng nhiều lớp cấp bằng sáng chế bảo vệ mà hoạt động cấp Windows Kernel và khóa tất cả các thiết bị trái phép và nguy hiểm.
- Chống trộm dữ liệu và hack từ một danh sách toàn diện của các thiết bị mà bạn muốn hạn chế.
- Được thiết kế để ngăn chặn truy cập ổ đĩa USB, đĩa CD / DVD, mạng , phân vùng, thẻ nhớ, đĩa Blu-ray và nhiều thiết bị khác.

Bảo vệ trôm cắp dữ liệu!
- USB Block ngăn cản dữ liệu được truy cập từ máy tính của bạn bằng các thiết bị trái phép, trộm cắp ...
- Tính năng báo cáo và bản ghi trong USB Block thường xuyên giám sát thiết bị nào được ủy quyền, khi nào và bởi ai.
- USB Block sử dụng công nghệ phòng chống rò rỉ dữ liệu hàng đầu và đảm bảo an ninh đầy đủ của tập tin của bạn.

Bảo vệ sao chép !
- USB Block ngăn chặn bảo vệ tài liệu không bị sao chép bất hợp pháp từ Windows của bạn.
- Nó ngăn chặn đạo văn, vi phạm bản quyền, phân phối bất hợp pháp và sao chép các dữ liệu , làm cho nó một tài sản vô giá cho bất kỳ tổ chức hay cá nhân.
- Bảo vệ các chiến lược tiếp thị của bạn, báo cáo tài chính hoặc sơ đồ kỹ thuật không bị truy cập bất hợp pháp.

Và còn nhiều hơn nữa.....
USB Block 1.7.6 | File Size: 4 .7 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu Tích "v" trước khi nhấp vao Download
Chủ đề tương tự: