User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Revo Uninstaller Pro 4.2.0 + Portable
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=424226
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang online Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.353
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.443 lần trong 12.255 bài

  Mặc định Revo Uninstaller Pro 4.2.0 + Portable

  tgth.vn
  - Revo Uninstaller Pro là một ứng dụng thực tế và hữu ích giúp bạn gỡ bỏ cài đặt các chương trình không mong muốn và các dấu vết từ hệ thống của bạn.

  Revo Uninstaller Pro là một công cụ để gỡ bỏ cài đặt các chương trình từ Windows. Nó cung cấp một cách hiệu quả và triệt để loại bỏ bất kỳ ứng dụng được cài đặt cùng với tất cả các tập tin, thư mục và khóa registry được tạo ra. Hoạt động ngay cả với các ứng dụng cứng đầu mà không thể được gỡ bỏ , khi sử dụng chương trình mặc định Add Remove của Windows. Bên cạnh việc gở bỏ cài đặt các ứng dụng , chương trình cũng hoạt động như một công cụ dọn dẹp máy tính, có khả năng loại bỏ các tập tin rác, quản lý các chương trình khởi động, trong số những hoạt động khác.

  * Dễ dàng sử dụng.
  * Một số phương pháp gỡ bỏ cài đặt.
  * Quét thêm cho các tập tin còn xót lại
  * Gở bỏ chương trình cài đặt hàng loạt.
  * Loại bỏ tất cả các file, thư mục và các khóa registry liên quan đến một chương trình.
  * Bao gồm nhiều tính năng bổ sung hữu ích.

  Có rất nhiều tính năng tiên tiến khác mà làm cho Revo Uninstaller là một trong những lựa chọn thay thế mạnh mẽ nhất khi nói đến gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Một trong số này là Real-Time Installation Monitor, khi bạn cài đặt một chương trình và dấu vết mỗi khi thay đổi trên máy tính của bạn, cho bạn có khả năng quay trở lại những thay đổi, loại bỏ các chương trình như thể nó chưa bao giờ được cài đặt.

  Cửa sổ chính của ứng dụng khá đơn giản và không đòi hỏi bạn bất kỳ kỹ năng máy tính . Nó hiển thị tất cả các chương trình cài đặt sẵn và giúp bạn xóa dữ liệu còn lại sau quá trình gỡ bỏ cài đặt thông thường.
  Xóa các khóa registry và các tập tin còn sót lại khác - Revo Uninstaller Pro được thiết kế trên một thuật toán tiên tiến, Revo Uninstaller Pro trước hết phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ bỏ và quét các thư mục. Ngoài ra, bạn có khả năng để loại bỏ các tập tin không cần thiết, thư mục, khóa registry và các giá trị mà thường còn lại trên máy tính của bạn.

  Chế độ gỡ bỏ triệt để - Với tính năng mà làm cho Revo Uninstaller Pro là một ứng dụng đặc biệt là tùy chon 'Forced Uninstall' . Khi bạn đang gặp phải vấn đề trong việc loại bỏ các chương trình cứng đầu, một phần cài đặt các tiện ích hoặc các ứng dụng ngay cả khi không được liệt kê bạn có thể dùng tùy chọn này để làm sạch máy tính của bạn và loại bỏ tất cả các tập tin không cần thiết.

  Giám sát quá trình gỡ bỏ - Ngoài ra tiện ích cung cấp cho bạn khả năng truy tìm một ứng dụng trong quá trình gỡ bỏ nó vì vậy bạn có thể dễ dàng xem trước các tập tin sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn.

  Gác lại khả năng gỡ bỏ mạnh mẽ của nó, công cụ này cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các chương trình khởi động, tìm và loại bỏ nhiều loại rác và các tập tin không cần thiết từ hệ thống của bạn, truy cập nhanh vào các công cụ Windows (ví dụ nhưSystem Restore, Security Center, Shared Folders, System File Checker), làm sạch dữ liệu duyệt web cho Internet Explorer, Firefox, Chrome và Opera, loại bỏ các lịch sử của các tập tin được sử dụng trong Microsoft Office, cũng như xóa các file tạm của Windows.

  Một chương trình cài đặt tiên tiến và đáng tin cậy - Mọi ngời đều biết rằng khi cài đặt một ứng dụng trên máy tính , nó có thể để lại rất nhiều dữ liệu sau khi xóa bỏ nó. Chỉ bằng cách duyệt 'Documents' và 'AppData' chúng ta có thể xem các thư mục được tạo ra có chứa các tập tin rác. Mặc dù có hàng ngàn ứng dụng để lại rất nhiều dữ liệu không sử dụng, chẳng hạn như các khóa registry, các tập tin và thư mục, Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn loại bỏ lịch sử của tập tin vừa mở, xóa các tập tin tạm thời, xóa dấu vết sử dụng và các mục lịch sử khác mà không ảnh hưởng đến bạn hệ thống.

  Sử dụng Revo Uninstaller rất đơn giản. Ngay sau khi cài vào, giao diện chính hiển thị những chương trình đã cài đặt. Nhấp phải vào biểu tượng để có chọn lựa và thêm thông tin, hoặc đơn giản chọn chương trình bạn muốn gỡ bỏ và Revo Uninstaller sẽ tiến hành một quá trình gỡ bỏ rất toàn diện, bao gồm tạo bản sao lưu phòng ngừa nếu có gì xảy ra hoặc nó xoá mất những thứ bạn không muốn xoá.

  Revo Uninstaller đi sâu vào trong Registry để gỡ bỏ mọi mục của tập tin và tập tin tạm khác mà phần lớn trình gỡ bỏ khác để lại. Revo Uninstaller nhắc bạn chọn tập tin muốn loại bỏ.

  * Auto Start Manager –- Dừng các chương trình khởi động tự động khi khởi động Windows; tăng tốc độ tải Windows!
  * Windows Tools Manager - Các công cụ tiện dụng và hữu ích đi kèm với mọi phiên bản Windows; dễ dàng tìm thấy các công cụ và tùy chọn hệ thống hữu ích!
  * Junk Files Cleaner – - Tìm và xóa các tập tin không cần thiết khỏi máy tính của bạn; giải phóng không gian đĩa và xóa các tập tin bạn không cần!
  * Browsers History Cleaner - Xóa lịch sử trình duyệt web, lịch sử trang đã truy cập và các tập tin internet tạm thời của các trình duyệt web Internet Explorer, Firefox, Netscape và Opera; giải phóng rất nhiều dung lượng đĩa bằng cách xóa các tập tin internet tạm thời như video đã lưu tạm thời, tập tin flash tạm thời, hình ảnh tạm thời, v.v.
  * Office History Cleaner - Xóa lịch sử của các tập tin được sử dụng gần đây nhất trong MS Office; xóa các dấu vét của bạn bằng cách xóa danh sách các tài liệu MS Office đã mở cuối cùng!
  * Windows History Cleaner - Xóa lịch sử của các tập tin đã mở gần đây, xóa các tập tin tạm thời, xóa các dấu vết đã sử dụng và các mục lịch sử khác được lưu bởi Windows; xóa các dấu vét của bạn được lưu bởi Windows cho nhiều hoạt động!
  * Unrecoverable Delete Tool - Xóa các tập tin và thư mục vĩnh viễn; hãy chắc chắn rằng không ai có thể khôi phục các tập tin và thư mục của bạn sau khi xóa!
  * Evidence Removal - Đảm bảo các tập tin, thư mục và dữ liệu khác đã bị xóa không thể phục hồi được; xóa dữ liệu của bạn một cách an toàn!

  Tính năng của Revo Uninstaller Pro :
  * Hoàn thành gỡ cài đặt phần mềm mạnh mẽ
  * Gỡ cài đặt nhanh một hoặc một vài chương trình liên tiếp
  * Ứng dụng Windows tốt nhất để gỡ cài đặt các chương trình cứng đầu một cách dễ dàng
  * Xóa các tập tin rác và các tập tin chương trình không cần thiết
  * Tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit
  * Phiên bản di động cho tất cả các thiết bị Windows cá nhân của bạn
  * Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và linh hoạt dễ sử dụng
  * Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí  Incl. Fix  Revo Uninstaller Pro 4.2.0 | File Size: 17.1 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Portable Revo Uninstaller Pro 4.1.0 | File Size: 15 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Xóa dấu Tích "v" trước khi nhấp vao Download  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 3 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  hoan vu (09-10-2019),kimhaiyph (09-10-2019),tolar (30-10-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •