User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Windows 10 Manager 3.1.5 Full + Portable - Tinh chỉnh, Tối ưu máy tính
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=423671
 1. #1
  uniqs đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  10-09-2018
  Bài gửi
  76
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 32 lần trong 24 bài

  Mặc định Windows 10 Manager 3.1.6 Full + Portable - Tinh chỉnh, Tối ưu máy tính

  tgth.vn - Yamicsoft Windows 10 Manager là tiện ích tất cả trong một giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Microsoft Windows 10. Nó sẽ tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi, cải thiện bảo mật và đáp ứng mọi mong đợi. Windows 10 Manager bao gồm hơn 30 tiện ích khác nhau giúp Windows 10 nhanh hơn và ổn định hơn. Phần mềm hiển thị thông tin chi tiết về tất cả phần cứng trên hệ thống của bạn. Yamicsoft Windows 10 Manager có trình gỡ cài đặt có thể Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm ra khỏi máy tính mà không cần các tệp dư. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm và dọn sạch các tập tin rác, registry và Chống phân mảnh registry. Trình dọn dẹp sẽ tự động làm sạch hệ thống của bạn chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.  Trong bài viết này bạn có thể Download Windows 10 Manager Full theo link ở dưới hoặc để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng bản Windows 10 Manager Portable đầy đủ chức năng

  Các tính năng của Yamicsoft Windows 10 Manager Full

  1. Cung cấp thông tin hệ thống: Hiển thị thông tin chi tiết về phần cứng trên hệ thống của bạn; giúp bạn tìm ra khóa cài đặt của Windows, các sản phẩm Office; hiển thị tất cả thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy; Yamicsoft Windows 10 Manager cung cấp Trình dọn dẹp tự động làm sạch hệ thống của bạn với chỉ 1 click chuột; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

  2. Trình tối ưu hóa: Tinh chỉnh hệ thống máy tính để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy tính của Windows, điều chỉnh phần cứng để tăng tốc độ và hiệu suất hệ thống; Kiểm soát trình Startup khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục Starup nâng cao để khôi phục sự thay đổi độc hại do virus; Điều chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Lịch trình nhiệm vụ, tắt thông minh một số dịch vụ và nhiệm vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu năng hệ thống.

  3. Trình dọn dẹp: Quét các tập tin hoặc thư mục chiếm không gian ổ đĩa cứng và hiển thị với biểu đồ; tiện ích Smart Uninstaller có thể Gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm khỏi hệ thống của bạn mà không cần các tệp còn lại và các khóa registry; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác để tăng dung lượng Đĩa cứng: Trình tìm tệp trùng lặp có thể quét máy tính để tìm các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner Tool kiểm tra và sửa chữa các mục đăng ký được liên kết không chính xác; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại Registry giúp giảm thời gian truy cập registry, cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng; Desktop Cleaner có thể dễ dàng dọn sạch các biểu tượng và tập tin vô dụng trên Desktop.

  4. Tùy chỉnh: Tùy chỉnh giao diện hệ thống bằng cách điều chỉnh Explorer, Desktop, Menu Start, Thanh tác vụ và khu vực thông báo; Quản lý các mục được ghim và có thể ghim bất kỳ tệp hoặc thư mục nào vào Thanh tác vụ và Màn hình bắt đầu; Tạo các mục khởi động nhanh trên Thanh tác vụ với trình khởi chạy Jump List; Điều chỉnh menu khởi động Windows 10; Chỉnh sửa menu ngữ cảnh của Right Click; Dễ dàng chỉnh sửa menu Win + X hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái của Desktop hoặc phím tắt Win + X; Tạo lối tắt thực hiện nhanh trên hộp thoại chạy. Visual Customizer có thể thay đổi biểu tượng hệ thống và loại tệp, tự động thay đổi hình ảnh màn hình khóa.

  5. Bảo mật: Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách điều chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh các tùy chọn Khôi phục Hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; Phục hồi các tập tin vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa; Quyền riêng tư có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết mà bạn để lại; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục Bảng điều khiển.

  6. Chức năng Mạng: Tối ưu hóa kết nối Internet cho máy tính, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Tinh chỉnh Internet Explorer một cách dễ dàng; Bộ chuyển đổi IP có thể chuyển đổi địa chỉ IP dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa tệp Máy chủ để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập vào Máy chủ được chỉ định.

  7. Những chức năng khác: Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows và ghim các mục hệ thống vào Màn hình khởi động và Thanh tác vụ; phân chia và hợp nhất bất kỳ tập tin nào; Tự động sao lưu tập tin thường xuyên bằng Super Copy. Công cụ đăng ký giúp bạn vận hành Registry dễ dàng.

  Thông tin phiên bản
  - Title: Yamicsoft Windows 10 Manager v3.1.6
  - Language: Multilingual
  - Homepage: Yamicsoft

  Điểm mới trong phiên bản 3.1.6
  - Thêm một số chức năng.
  - Thêm chức năng tìm kiếm cho danh sách cây.
  - Sửa các lỗi trong Bing Images.

  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi uniqs; 29-10-2019 lúc 04:33 PM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •