Cyrobo Clean Space Pro 7.38 - Freeware
Clean Space là một tiện ích mạnh mẽ chuyên nghiệp để làm sạch máy tính của bạn từ rác điện tử và bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn. Khi chúng tôi nói 'rác' chúng tôi không có nghĩa là nói đến biểu tượng Recycle Bin trên Desktop của bạn! Thực sự rác ảo bao gồm nhiều đối tượng hơn như bộ nhớ cache của các chương trình khác nhau và Windows OS, các tập tin internet tạm thời, các bản ghi, các tập tin index.dat, các mục registry, vv.

Những đối tượng này nằm rải rác khắp nơi trên máy tính của bạn, thường là trong các thư mục hệ thống ẩn, lãng phí gigabyte dung lượng đĩa. Ngoài ra, Clean Space sẽ bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách dọn dẹp các khu vực có liên quan đến lịch sử duyệt web , ví dụ các tập tin cookie trên Internet và những thứ tương tự. Vì vậy, không ai có thể tìm ra những gì bạn đã làm trên Web.

Những khu vực nào tôi có thể dọn dẹp bằng Clean Space?
Tại sao rác điện tử lại không tốt?
Mỗi chương trình bạn sử dụng (Windows OS, trình duyệt, Notepad, Word, Calculator) sẽ để lại một số tập tin tạm hoặc registry ghi lại những hoạt động của bạn. Đơn giản hãy gọi đó là 'bộ nhớ cache'. Bộ nhớ cache này cung cấp cho chương trình một số lợi ích đáng ngờ, nhưng thông thường sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào khác cho bạn. Tuy nhiên bộ nhớ cache sẽ yêu cầu thêm không gian đĩa - đôi khi 100 và thậm chí 500 megabyte cho mỗi chương trình! Nhưng quan trọng nhất, bộ nhớ cache sẽ yêu cầu duy trì và lập chỉ mục thường xuyên. Vì vậy, rác máy tính không hề tốt vì nó sẽ yêu cầu tài nguyên hệ thống bổ sung để duy trì nó. Để lập chỉ mục. Để thay đổi nó. Để kiểm tra nếu được cập nhật. Để loại bỏ các yếu tố lỗi thời khỏi nó. Và như vậy. Chỉ cần nghĩ rằng - trình duyệt của bạn giữ trên 10 000 hình ảnh lưu trữ trong bộ nhớ cache của các trang web đã truy cập trước đây, mà bạn sẽ không bao giờ ghé thăm nữa! Do nguyên nhân, trình duyệt của bạn sẽ xóa chúng sau một tuần hoặc một tháng, nhưng cho đến thời điểm đó các hình ảnh, trang, video này sẽ làm lãng phí dung lượng đĩa và yêu cầu thêm các nguồn bộ vi xử lý để duy trì tất cả những rác thải này.

Clean Space có thể bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn như thế nào?
Bằng một cách đơn giản và hiệu quả. Tất cả mọi thứ bạn thực hiện trên máy tính của bạn đều được ghi lại bởi Windows, bất kể bạn làm gì - mở một số trò chơi, tài liệu, hình ảnh hoặc video. Bất kỳ công nghệ máy tính nào (một người từ FBI) ​​có thể dễ dàng nói chính xác thời điểm và những gì bạn đã làm bằng cách phân tích nhật ký, bộ nhớ cache và các mục khác của máy tính. Những người này thậm chí có thể phục hồi các mục đã xóa để có được hình ảnh rõ ràng về các hoạt động của bạn. Chương trình của chúng tôi sẽ xóa tất cả các tập tin và hồ sơ - tất cả các dấu vết cá nhân - được lưu trữ không rõ ràng và các thông tin về hoạt động gần đây của bạn. Khi chương trình xóa các hồ sơ đó, nó sẽ không thể phục hồi được. Thêm vào đó, chương trình của chúng tôi sẽ xóa các tập tin cookie và những thứ khác có thể được sử dụng bởi các trang web để theo dõi bạn trực tuyến.

Bảo vệ
Chương trình của chúng tôi đơn giản nhưng nó đầy đủ chức năng theo nhiều tiêu chuẩn an ninh. Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn ngành khác nhau (các giao thức, TNZP) để xóa dữ liệu để làm cho dữ liệu bị xóa không thể phục hồi được. Chương trình phát hành lần đầu tiên vào năm 2002; do đó, chúng tôi đã kinh doanh ứng dụng này trong hơn 14 năm. Chúng tôi biết phải làm gì và những gì bạn mong đợi từ chúng tôi!

Máy tính nhanh hơn
Làm sạch bộ nhớ cache không mong muốn của bạn sẽ cho phép hệ điều hành Windows và các chương trình khác chạy hiệu quả hơn. Cải thiện hiệu suất máy tính là một trong những mục tiêu chính của chương trình.

Riêng tư
Không ai có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

Giải thưởng
Chương trình của chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng từ các cơ quan đánh giá và các blogger đáng chú ý. Chúng tôi đã kinh doanh từ năm 2002 và có rất nhiều kinh nghiệm.


Language: Multilanguage


Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 14.2 MB (Freeware)
Chủ đề tương tự: