Bạn phải đăng ký để thấy được link

WinToHDD Enterprise 3.8 Release 1 + Patch | 10.16 MB


Đôi khi, cài đặt Windows của bạn đem lại cho bạn các vấn đề khó chịu, bạn có thể cần khôi phục lại máy tính của bạn sử dụng tùy chọn System Restore hoặc sử dụng Refresh hoặc Reset PC .. Đôi khi ngay cả bạn cần một đĩa DVD hoặc USB có thẻ khởi động. Nếu không có những phương tiện media, bạn không thể cài đặt hoặc cài đặt lại Windows.

Nhưng một phần mềm có tên WintoHDD làm cho có thể cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Nó sẽ giúp bạn cài đặt lại hoặc cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Điều đó có nghĩa, nếu bạn có hình ảnh ISO tương ứng của Windows của bạn, bạn chắc chắn có thể cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn không cần bất kỳ USB có thể khởi động hoặc ổ ghi đĩa CD / DVD cho Windows để tạo ra các ổ đĩa có khả năng khởi động.

WinToHDD có thể cài đặt lại hệ điều hành của bạn, sao chép nó hoặc cài đặt một bản sao mới và tất cả các bạn phải làm là làm theo một loạt các hướng dẫn đơn giản. Khi khởi chạy, ứng dụng sẽ trình bày ba tùy chọn, cho các hoạt động nói trên, trên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng. Chỉ cần nhấp vào một trong các nút và phần mềm sẽ cho bạn biết những gì bạn cần làm.

Khi nói đến việc cài đặt và cài đặt lại Windows, cả hai quá trình đều giống nhau. Phần mềm có khả năng cài đặt hệ điều hành bình thường, từ một đĩa, nhưng nó cũng có thể cài đặt nó từ một tập tin hình ảnh ảo. Một khi bạn quyết định những phương tiện truyền thông nào mà bạn muốn sử dụng, bạn phải chọn nơi để cài đặt hệ thống. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, phần mềm sẽ cần phải khởi động lại máy tính của bạn và bạn có thể xem như Windows đang được cài đặt. Mặc dù quá trình đó lại khác nhau, nhân bản hệ thống khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn nơi để lưu trữ hệ thống nhân bản và làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

Cài đặt lại hệ điều hành sẽ không phải là một việc vặt nữa, khi sử dụng WinToHDD. - Phần mềm này có thể cài đặt và cài đặt lại Windows cho bạn. Nó cũng có thể sao chép hệ điều hành. Tất cả mọi thứ có thể được chuẩn bị một cách dễ dàng, bằng cách làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

WinToHDD là chương trình cho phép bạn cài đặt, cài đặt lại hoặc sao chép hệ điều hành bằng hình ảnh ISO với bộ phân phối hoặc phương tiện CD / DVD, nếu bạn có. Cài đặt có thể được thực hiện trên đĩa vật lý hoặc trong tập tin đĩa cứng ảo (VHD hoặc VHDX).

Với ứng dụng đơn giản này, bạn có thể:
• Cài đặt lại Windows nếu bạn có hình ảnh cài đặt ISO hoặc từ đĩa CD / DVD
• Cài đặt Windows trên một cái mới từ đĩa CD và DVD hoặc nếu bạn có tập tin ISO cài đặt
• Sao chép hệ điều hành Windows đã được cài đặt sang ổ cứng hoặc SSD khác
• Tạo USB đa khởi động

Khi cài đặt hoặc cài đặt lại hệ điều hành, người dùng được phép chọn một trong các phiên bản có sẵn của nó. Danh sách của họ có thể thay đổi tùy thuộc vào bản phân phối Windows được sử dụng. Tất nhiên, có thể chọn một phân vùng để cài đặt hệ thống và phân vùng khởi động trong đó các tập tin hệ thống cần thiết sẽ được cài đặt. Khi cài đặt hệ thống trong một tệp, bạn có thể chỉ định kích thước mong muốn. Sau khi hoàn thành quy trình sao chép tệp, WinToHDD có thể tự động khởi động lại máy tính, tiến hành hoàn tất cài đặt hệ thống: cấu hình thiết bị, tạo hồ sơ, v.v. Trên thực tế, mọi thứ mà chương trình thực hiện là: nó cho phép bạn bỏ qua giai đoạn đầu tiên của quá trình cài đặt, trên đó các tập tin hệ điều hành thường được sao chép từ ổ đĩa flash USB hoặc đĩa.

Khi nhân bản, WinToHDD chuyển hoàn toàn hệ thống hoạt động sang đĩa do người dùng chọn, với tất cả dữ liệu và cài đặt của người dùng được lưu. Ví dụ, nhân bản thuận tiện để sử dụng khi di chuyển hệ thống sang ổ cứng mới mà bạn vừa mua. Chỉ trong trường hợp, chúng tôi khuyens cáo rằng sau khi chuyển hệ thống sang máy tính khác theo cách này, có thể có vấn đề với việc tải nó.
Mở WinToHDD trên máy tính Windows của bạn. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ như thế này:

Chọn Reinstall Windows. Bây giờ, bạn chọn các tập tin ISO.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn các tập tin ISO như nhau, mà hiện đang được cài đặt.

Ở đây, bạn có thể tìm thấy những kiến trúc Bit của Windows (x64 hoặc x86).

Chọn một phiên bản mà bạn có và nhấn vào Next. Cửa sổ tiếp theo sẽ chứa các tùy chọn sau.Bạn phải đăng ký để thấy được link


Một lần nữa nhấn vào Next. Bây giờ, bạn phải tạo ra một hình ảnh WinPE. Nhấn vào YES và ngồi lại thưởng thức một ly cà phê trong vài khoảnh khắc. Công cụ này sẽ tạo ra hình ảnh WinPE tương ứng.Bạn phải đăng ký để thấy được link

Sau đó, cần phải khởi động lại. Chỉ cần nhấn vào YES trên menu popup để khởi động lại máy tính của bạn.


Hoàn tất! Bây giờ, máy tính của bạn sẽ cài đặt lại Windows cho phù hợp.
Bạn đã thấy làm thế nào để cài đặt lại Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB khi sử dụng phần mềm này. Nó cũng có thể thực hiện một cài đặt bằng cách sử dụng cùng một phần mềm - nhưng, bạn phải có một phân vùng khác nhau. Bạn không thể khởi động kép hệ thống của bạn từ một phân vùng. Đây là nhược điểm duy nhất của công cụ này. Vì vậy, tạo một phân vùng mới để cài đặt Windows mới của bạn và làm theo các bước sau.

Thời gian này, bạn phải chọn New Installation giữa ba tùy chọn. Sau đó, chọn file ISO của bạn. Sau đó, nhấp vào Next và chọn phân vùng mà bạn muốn cài đặt Windows của bạn.

Sau đó, bạn sẽ phải đợi một thời gian. Công cụ trên sẽ thiết lập tất cả mọi thứ cho bạn. Khi khởi động lại, bạn sẽ phải đến thiết lập BIOS và chọn Hard Disk là nguồn khởi động mặc định của bạn.

Đó là tất cả các bạn cần phải làm!

Nhân bản hệ thống - sử dụng WintoHDD

Đôi khi, bạn cần phải di chuyển hệ thống từ một ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. Vào những lúc như vậy, công cụ này sẽ giúp bạn rất nhiều vì nó có thể sao chép hệ thống của bạn.

Chọn System Clone và nhấn vào Next. Bây giờ, bạn phải lựa chọn phân vùng, nơi mà bạn muốn sao chép hệ thống của bạn. Sau đó, công cụ sẽ thực hiện nhiệm vụ của nó. Đây là một công việc tốn thời gian, vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn đợi chờ.

Version 3.8
• Support for Windows 10 May 2019 Update (Windows 10 1903)
• Add a new attribute to automatically format the target disks
• Fix other minor bugs
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: