User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: [Repack] IObit Uninstaller Pro 8.6.0.10
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=416927
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.884
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.374 lần trong 12.198 bài

  Mặc định [Repack] IObit Uninstaller Pro 8.6.0.10


  [Repack] IObit Uninstaller Pro 8.6.0.10 | 13.4 MB  tgth.vn - IObit Uninstaller – một phần mềm tiện dụng để loại bỏ các phần mềm không cần thiết , các plugin và các thành phần của Windows. IObit Uninstaller tìm thấy các chương trình đã cài đặt, sắp xếp chúng theo ngày cài đặt, kích thước hoặc tần suất sử dụng và cho phép loại bỏ nhanh chóng của các chương trình từ hệ thống. Phần mềm cũng bao gồm một chế độ kiểm định mạnh mẽ cho phép bạn loại bỏ tất cả các thông tin từ registry. IObit Uninstaller tạo ra một điểm khôi phục, cho phép để thực hiện khôi phục lại hệ thống trong trường hợp của các vấn đề.

  + Loại bỏ các phần mềm không cần thiết
  + Xóa tất cả các thông tin về các phần mềm từ registry
  + Khôi phục hệ thống
  + Giao diện đơn giản và trực quan

  IObit Uninstaller 7 được cải tiến từ phiên bản 6 với một thanh sidebar hiển thị cho bạn nhiều thành phần mà bạn có thể loại bỏ, để điều hướng dễ dàng hơn và hiểu biết về khả năng của ứng dụng.

  Được tích hợp với công nghệ tân tiến gỡ bỏ cài đặt luôn luôn được cập nhật , IObit Uninstaller 5 giúp bạn loại bỏ các chương trình không cần thiết một cách dễ dàng ngay cả khi Windows "Add or Remove Programs" thất bại. Bên cạnh đó loại bỏ các ứng dụng không mong muốn, nó cũng quét và loại bỏ những tập tin còn sót lại một cách dễ dàng. Phần hấp dẫn nhất là tạo một hình ảnh để khôi phục trước khi mỗi lần gỡ bỏ cài đặt . Với sự bổ sung Toolbars Uninstallation Module mới, IObit Uninstaller 5 sẽ giúp bạn loại bỏ các thanh công cụ không mong muốn triệt để.

  Trình dọn dẹp & giữ máy tính ổn định
  Theo thời gian, máy tính của bạn sẽ dễ dàng trở nên chậm chạp sau khi chồng chất quá nhiều những tập tin còn sót lại trong registry sau khi gỡ bỏ các cài đặt. Nhưng bây giờ người dùng có thể loại bỏ các chương trình và tất cả các tập tin rác một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột trong IObit Uninstaller 7; và có được một trình dọn dẹp, máy tính nhanh hơn và ổn định hơn. Ngoài ra, IObit Uninstaller 5 cũng có thể loại bỏ các chương trình và các ứng dụng cài đặt sẵn trong Windows 10.

  Nhanh và duyệt web an toàn hơn
  Một số các plug-in độc hại , thanh công cụ và chương trình không mong muốn sẽ được cài đặt vào trình duyệt mà không có bất kỳ thông báo cho bạn biết, sẽ làm chậm tốc độ lướt web và những quảng cáo pop-up gây phiền nhiễu . Được cải thiện loại bỏ Toolbar & Plug-in sẽ theo dõi và loại bỏ tất cả các chương trình không sử dụng và cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến nhanh chóng và sạch sẽ hơn . Và loại bỏ những plug-in của Chrome mới được nâng cao có thể loại bỏ các plug-in sẽ không được cài đặt thông qua cửa hàng Chrome.

  Mạnh mẽ và an toàn gỡ bỏ cài đặt
  Nhiều chương trình cứng đầu không thể được gỡ bỏ cài đặt hoặc gỡ bỏ hoàn toàn một cách dễ dàng. IObit Uninstaller 7 mạnh mẽ có thể loại bỏ chúng và xóa tất cả các tập tin còn sót lại, bao gồm cả các registry và tập tin thư mục của một số chương trình chống virus cứng đầu. IObit Uninstaller 7 sẽ tiếp tục quá trình gỡ bỏ cài đặt hoàn thành do hệ thống khởi động lại; và cũng có thể tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi mỗi lần gỡ bỏ trong trường hợp bất ngờ xảy ra.

  Công cụ Gỡ bỏ mạnh mẽ hơn
  Đôi khi người dùng sẽ quên để loại bỏ các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ, và những công cụ mới trong IObit Uninstaller 7 có thể giúp bạn tiếp tục quét mạnh mẽ cho các chương trình trong lịch sử gỡ bỏ cài đặt, cũng như làm sạch cập nhật các tập tin vô ích khác / cài đặt gói phần mềm và các phím tắt không hợp lệ, vv . Trong IObit Uninstaller 5 bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ cơ bản Windows trong đó.

  Gỡ bỏ cái đặt hàng loạt:
  Bạn có thể sắp xếp nhiều chương trình được loại bỏ hàng loạt cùng một lúc, do đó bạn không cần phải babysit quá trình.


  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  XuanLai1961 (08-08-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •