[Repack] Reg Organizer 8.30 Final | 13.05 MB


tgth.vn - Reg Organizer là một phần mềm để cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn bằng cách làm sạch và chống phân mảnh Registry Windows, gỡ bỏ cài đặt các chương trình, và những vấn đề khác.Reg Organizer là một ứng dụng với nhiều tính năng được thiết kế để chỉnh sửa, làm sạch và bải trì registry, sửa chữa sai sót trong hệ thống, và cải thiện hiệu suất máy tính. Tính năng tìm kiếm registry sâu cho phép bạn tìm thấy tất cả các khóa registry liên quan đến một ứng dụng cụ thể. Chương trình giúp bạn chỉnh sửa các tập tin registry (.reg) và xem nội dung trực tiếp từ Windows Explorer. Ngoài ra còn có một trình gỡ bỏ ứng dụng được tích hợp, cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không cần thiết từ hệ thống hoàn toàn. Một tập hợp các tính năng này sẽ có ích cho các quản trị viên, cũng như người dùng bình thường.

Reg Organizer cung cấp các công cụ bạn cần nhất để giữ cho registry của bạn làm việc tốt nhất. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem, chỉnh sửa và dễ dàng làm sạch registry . Có một loạt các công cụ làm sạch registry trong ứng dụng giúp bạn tìm thấy lỗi làm giảm hiệu suất của máy tính. Những lỗi này như các khóa registry không hợp lệ, phông chữ và chia sẻ DLLs. Bạn cũng có thể kiểm tra đường dẫn ứng dụng, xóa các khóa registry trống và quét phần mềm gián điệp ẩn trong registry của bạn.

Ngoài ra còn có một vài tính năng cơ bản và các công cụ có trong phần mềm này như sửa chữa registry. Bạn có thể truy cập vào tất cả các phần mềm được khởi chạy khi bạn bật máy tính của bạn, do đó bạn có thể vô hiệu hóa bất kỳ, làm chậm đi thời gian khởi động máy tính . Có những lựa chọn gỡ bỏ cài đặt, cùng với các công cụ để làm sạch rác, các file tạm và lỗi thời.

Giao diện của chương trình rõ ràng và đơn giản. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thực hiện quét trên mục Registry của bạn. Nếu bạn là người dùng dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể xác định những gì bạn muốn Reg Organizer để kiểm tra, giữa các chương trình cài đặt, mục khởi động, mở rộng tập tin, các lệnh shell , đường dẫn ứng dụng, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng "Disk Cleaner" để tìm các tập tin không cần thiết bằng cách sử dụng ký tự đại diện (mà bạn có thể cấu hình), xác định vị trí và sửa chữa các phím tắt không hợp lệ (bạn có thể thay đổi danh sách các đối tượng để quét), cũng như loại bỏ các mục từ một thư mục chỉ định .

Hơn nữa, bạn có thể cài đặt và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng (ví dụ như cài đặt một chương trình mới với truy tìm để hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt nó trong tương lai, sử dụng chức năng tìm kiếm, loại bỏ một mục từ danh sách), vô hiệu hóa các chương trình tự động chạy lúc khởi động hệ thống, tìm kiếm và chỉnh sửa các khóa registry, so sánh hai trạng thái registry, và nhiều hơn nữa.

Trong cửa sổ "Settings", bạn có thể vô hiệu hóa Reg Organizer từ việc tạo ra các bản sao lưu, tạo ra một danh sách bỏ qua, thiết lập loại bỏ tập tin (vĩnh viễn xóa, xóa vào Recycle Bin, di chuyển đến một thư mục), thiết lập một danh sách các thư mục để quét, thay đổi thiết lập Proxy vv.

Những tính năng chính
• Registry Editor :để xem và chỉnh sửa registry hệ thống, thao tác các khóa registry và các giá trị, xuất/nhập , sao chép vv.
• Việc dọn dẹp registry của Reg Organizer có thể phát hiện nhiều loại lỗi registry. Bao gồm tìm kiếm các tài liệu tham khảo Registry không hợp lệ cho các tập tin, thư mục và các file DLL; dữ liệu gỡ bỏ không hợp lệ; việc tìm kiếm các phần mở rộng cho các tập tin lỗi thời và không hợp lệ và các vấn đề khác. Reg Organizer có thể sửa chữa rất nhiều các vấn đề về registry.
• Tính năng tìm kiếm Registry có thể tìm thấy tất cả các khóa liên quan đến một ứng dụng nào đó và xóa chúng, nếu cần thiết. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn xóa bằng tay một số ứng dụng mà không có tính năng gỡ bỏ cài đặt. Trong trường hợp này các khóa của nó có thể được để lại trong registry sẻ can thiệp vào hoạt động bình thường của các chương trình khác. Reg Organizer cung cấp sự tìm kiếm sâu nhất và thường có thể tìm thấy ngay cả những khóa này, điều đó sẽ không thể được xác định bởi các chương trình tương tự khác.
• Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu suất của registry và do đó tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn.
• Có khả năng để thay đổi nhiều thiết lập Windows (tweaks). Đặc biệt, nó có thể thúc đẩy công việc của hệ thống của bạn bằng cách gửi một lệnh hệ thống để tăng kích thước bộ nhớ cache hay dỡ các thư viện không sử dụng, vv
• Khả năng có được thông tin về bất kỳ khóa registry được chọn và giám sát những thay đổi của các khóa cụ thể.
• Xem trước các tập tin registry (*.reg) trước khi thêm nội dung với hệ thống registry. Các tập tin có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer. Reg Organizer trình bày nội dung tập tin ở dạng cây giống, giúp bạn hình dung tất cả các khóa sẽ được nhập vào registry.
• Chức năng soạn thảo tập tin registry , cho phép bạn chỉnh sửa các khóa và các giá trị, thêm và xóa các dữ liệu chứa trong các tập tin .reg.
• Cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các chương trình có thể tự động khởi động khi bạn bật hoặc đăng nhập vào máy tính. Sử dụng Reg Organizer, bạn có thể kiểm tra, chỉnh sửa, hoặc vô hiệu hóa các chương trình như vậy.
• Chế độ tìm kiếm và thay thế Registry cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để tìm registry và thay thế các hồ sơ phù hợp với các tiêu chuẩn quy định.
• Tích hợp tiện ích gởi bỏ các phần mềm . Nó có thể chụp những hình ảnh trước và sau khi cài đặt ứng dụng và loại trừ tất cả những thay đổi hệ thống được thực hiện bởi một ứng dụng như nó chưa được cài. Bên cạnh đó, tính năng này có thể được sử dụng để hiển thị các thay đổi được thực hiện bởi các ứng dụng cho mỗi thành phần hệ thống.
• Công cụ Disk Cleanup cho phép bạn tự động loại bỏ các tập tin không cần thiết từ ổ đĩa cứng của máy tính , và để tìm kiếm và sửa các shortcut không hợp lệ.Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: