tgth.vn -
Thay thế tốt hơn cho CCleaner, HDCleaner cung cấp bộ công cụ toàn diện để bảo trì hệ thống trong Windows.

HDCleaner cung cấp bộ công cụ toàn diện để bảo trì hệ thống trong Windows. Cho dù bạn dọn dẹp đĩa cứng hay registry mã hóa dữ liệu, chia nhỏ tập tin, xóa dấu vết sử dụng, sao lưu registry, chống phân mảnh hoặc tìm kiếm trong registry key, giá trị và dữ liệu bằng thuật toán tìm kiếm siêu nhanh - với HDCleaner, bạn sẽ luôn tìm thấy công cụ phù hợp để tăng tốc và tối ưu hóa PC của bạn.

HDCleaner bao gồm nhiều công cụ bảo trì khác nhau, để dọn dẹp ổ cứng máy tính, Registry , quản lý các mục khởi động và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cảm thấy hệ điều hành của ạn chạy chậm hơn bình thường, các tập tin tạm thời, lỗi trong Registry hoặc ổ đĩa bị phân mảnh gần như chắc chắn là nguyên nhân. Phần mềm có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề này mà không cần bạn phải làm viecj nhiều.

Phần mềm được cung cấp miễn phí và hoạt động trên tất cả các nền tảng Windows phổ biến. Tập tin thiết lập của nó có thể được tải xuống dưới một phút và quá trình cài đặt cũng nhanh như vậy. Không có yêu cầu đặc biệt nào bạn phải đáp ứng và bạn không cần phần cứng mạnh mẽ.

Có một số lượng lớn các công cụ được tìm thấy trên giao diện người dùng của HDCleaner, nhưng chúng được phân loại gọn gàng trên các tab và tab phụ. Phần mềm có bảng điều khiển, trên đó bạn có thể tìm thấy một loạt các chi tiết chung về hệ thống , bao gồm các biện pháp bảo mật đã sử dụng và trạng thái hiện tại của chúng, thực hiện các tác vụ dọn dẹp, trình điều khiển thiết bị và nhiều hơn nữa.

Các công cụ dọn dẹp và các tiện ích linh tinh có thể được tìm thấy trên các tab riêng biệt. Tab Cleaning là nơi bạn có thể quét các phần còn lại của trình duyệt, ứng dụng và hệ điều hành và loại bỏ chúng. Ngoài ra, bạn có thể dọn sạch các tập tin tróng Registry và định vị các tập tin không cần thiết trên một hoặc nhiều phân vùng để bạn có thể xóa chúng.

Bên cạnh các tính năng dọn dẹp, phần mềm còn cung cấp một loạt các tiện ích cơ bản để gỡ cài đặt chương trình, quản lý chương trình tự động chạy hoặc tìm các tập tin trùng lặp. Bạn cũng có thể tìm thấy một số tiện ích cao hơn, như trình tìm tệp trùng lặp, bộ phân tích không gian đĩa hoặc trình sửa lỗi phím tắt.

Phần mềm có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về hệ thống và phần cứng của nó. Bạn có thể tìm thấy một lượng thông tin khổng lồ về từng thành phần phần cứng và ứng dụng phần mềm riêng lẻ. Bạn cũng có thể tạo các điểm khôi phục hệ thống, tìm kiếm các mục cụ thể trong Registry và chống phân mảnh. Hơn nữa, HDCleaner có thể giám sát hệ thống và thực hiện điều chỉnh trực tiếp, làm sạch và tối ưu hóa bộ nhớ tự động và tự thực hiện các tác vụ khác.

Nếu bạn muốn máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn, thực hiện dọn dẹp thường xuyên với HDCleaner là điều bạn cần làm.

HDCleaner cũng hỗ trợ Winapp2.ini - cơ sở dữ liệu về các thói quen làm sạch mở rộng cho phần mềm bảo trì phổ biến trên máy tính Windows. Với sự trợ giúp của Winapp2.ini, bạn có thể thêm các mục cho phần mềm mới mà HDCleaner có thể dọn sạch.Các tính năng chính của HDCleaner:

 • Plugin Cleaner - xóa dấu vết Internet, dấu vết Windows và dấu vết chương trình. Hỗ trợ hơn 3000 plugins.
 • 1-Click Maintenance and Automatic Maintenance - có thể với nhiều bước tối ưu hóa "Auto Maintenance" và "1-Click Maintenance" để đảm bảo hệ điều hành uunr định, đáng tin cậy và nhanh chóng
 • Registry Cleaner - Dọn dẹp registry, loại bỏ lỗi và tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. LƯU Ý: Các thiết đặt được thực hiện áp dụng cho "1-Click Maintenance và Automatic Maintenance"
 • Make room on your PC -Xóa các tệp không cần thiết
 • Optimize services - Vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết làm giảm các hoạt động nền, giành được tài nguyên hệ thống và giải phóng bộ nhớ miễn phí, có thể được sử dụng cho các chương trình khác
 • Find Duplicate Files - Trong mọt thời gian sử dụng máy tính, các bản sao của tất cả các loại được tích lũy trên ổ cứng, không cần thiết mà chiếm dung lượng và có thể làm giảm toàn bộ hệ thống
 • AntiSpy - vô hiệu hóa cài đặt trong Windows, sẽ tự động liên quan với Internet.
 • DiskDoctor- liệt kê và sửa lỗi trên đĩa
 • Defragment Registry- Phân tích và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu registry .
 • DirToHTML - nội dung đầu ra của một thư mục được chọn dưới dạng tập tin HTML
 • Backup & Restore - hoàn thành sao lưu và khôi phục registry ..
 • DLL Cleaner-Giải phóng hệ thống khỏi các tập tin DLL cũ và không cần thiết
 • Sao lưu dự phòng và khôi phục registry
 • Browse registry -Duyệt Registry ở chế độ turbo
 • Tạo và chỉnh sửa điểm khôi phục hệ thống (System Restore Points)
 • Xóa các tập tin và thư mục, xóa không gian đĩa trống, xóa hoàn toàn phân vùng hoặc hoàn thành ổ đĩa với Pseudorandom Data, US DoD 5220.22-M (8-306. / E), US DoD 5220.22-M (8-306. / E, C and E), Schneier's 7 Pass hoặc Gutmann 35 Passes.Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 7.0 MB (Freeware)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 3.1 MB
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 3.6 MBChủ đề tương tự: