Bạn phải đăng ký để thấy được link
CrystalDiskInfo 8.2.1 + Portable

tgth.vn - CrystalDiskInfo là một tiện ích giám sát sức khỏe ổ cứng. Nó hiển thị các thông tin cơ bản HDD, giám sát giá trị SMART (Self-Monitoring, Analysis, and Reporting Technology) và nhiệt độ đĩa cứng.

CrystalDiskInfo là một công cụ nhỏ gọn, phần mềm miễn phí và được thiết kế để đọc dữ liệu SMART của ổ cứng và đi đến một kết luận tổng thể của sức khỏe ổ đĩa cứng. Nó cũng sẽ hiển thị các dữ liệu SMART là một danh sách để bạn có thể nhìn thấy vấn đề cụ thể mà một ổ đĩa cứng có thể có. Điều này bao gồm các chi tiết như nhiệt độ ổ cứng hiện tại, số lần thất bại đọc hoặc ghi, bao lâu các ổ đĩa đã được chạy và bao lâu nó đã được khởi động và dừng lại, vv. Khi các yếu tố khác nhau tiếp cận đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ cảnh báo bạn, cho bạn biết đó là thời gian để thực hiện sao lưu khi bạn vẫn còn có thể. Nói chung, khi một ổ đĩa bắt đầu đi đến việc kết thúc (Chết), nó sẽ sụt giảm và tuột dốc nhanh chóng.

CrystalDiskInfo sử dụng một giao diện đơn giản, hiển thị tất cả các dữ liệu mà nó có thể lấy từ mỗi ổ đĩa trên hệ thống của bạn. Ứng dụng này hoạt động với Windows2000/XP/2003/2008/Vista/7/8

+ CrystalDiskInfo là một tiện ích HDD / SSD hỗ trợ SMART
+ Hỗ trợ một phần của ổ đĩa USB bên ngoài
+ Giám sát tình trạng sức khỏe và nhiệt độ
+ Thông báo Mail
+ Đồ thị về các thông tin SMART
+ Kiểm soát và thiết lập AAM / APM
+ và nhiều hơn nữa ...
Cảnh báo và lựa chọn: Bạn có thể cấu hình chương trình để gửi cho bạn cảnh báo trong trường hợp có một vấn đề một trong những hệ thống được giám sát. Bạn có thể bật âm thanh cảnh báo hoặc sửa dụng Mail Alerts, và bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ bình thường của chương trình làm mới dữ liệu của nó. Lựa chọn ưu tiên khác bao gồm lựa chọn chờ đợi bao lâu thìchương trình để mở sau khi khởi động, và bật hoặc tắt tính năng tự động phát hiện.

Giao diện rõ ràng: Chương trình này cung cấp một giao diện rõ ràng mà giúp dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nhiệt độ của máy tính và tổng trạng sức khỏe được hiển thị nổi bật ở đầu trang, và phần dưới của giao diện bao gồm một danh sách của tất cả các thông tin SMART mà chương trình được thu thập.

Triển khai nhanh chóng và dễ dàng -Trải qua quá trình cài đặt mất thời gian rát ít và một khi được triển khai, số lượng tài nguyên hệ thống được sử dụng không phải là điều phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận khi chạy thiết lập, bởi vì bạn cần chú ý để không thêm những ứng dụng có thể cài đặt mà bạn không muốn.

Xem chi tiết về ổ đĩa của bạn - Khi cửa sổ chính được đưa lên, bạn có thể bắt đầu cẩn thận phân tích ổ đĩa cứng của bạn. Một số thông tin cơ bản có sẵn, chẳng hạn như phần mềm, số serial, giao diện, ký tự ổ đĩa, kích thước bộ đệm, cũng như một vài lĩnh vực khác.

Hơn nữa, các ứng dụng có thể được thiết lập để có một giá trị tốc độ được tùy chỉnh làm mới để luôn luôn được cập nhật. Điều này có ích khi ổ đĩa cứng của bạn được sử dụng như một phương tiện liên tục của một lượng lớn lưu lượng dữ liệu.

CrystalDiskInfo là một công cụ phân tích mạnh mẽ mà có ích cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Nó dễ dàng được triển khai trên ổ đĩa cứng của bạn, với tài nguyên hệ thống sử dụng rât thấp , cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn.
Language: Multilanguage
Medicine: not required (freeware)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 3.8 MB (Open Source)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 4.3 MBChủ đề tương tự: