User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: (Phần mềm miễn phí) - Các ứng dụng tối ưu hóa PC tốt nhất cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=415356
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.266
  Cảm ơn
  7.621
  Được cảm ơn 16.237 lần trong 7.551 bài

  Mặc định (Phần mềm miễn phí) - Các ứng dụng tối ưu hóa PC tốt nhất cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store.

  Các ứng dụng tối ưu hóa PC tốt nhất cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store.

  Hiệu suất của máy tính không chỉ phụ thuộc vào cấu hình của nó mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn duy trì khi sử dụng. Tải xuống phần mềm độc hại, tệp rác, không dọn dẹp các tệp tạm thời, sai lệch thời gian, v.v…đều là những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

  Ứng dụng tối ưu hóa PC cho Windows 10

  Các ứng dụng tối ưu hóa PC có công nàng giúp bạn theo dõi tình trạng của hệ thống và cải thiện những điều xấu đang hiện diện trên máy tính của bạn. Mặc dù Windows cung cấp một công cụ Disk Cleanup được tích hợp cho mục đích này, nhưng nó cung cấp các tùy chọn khá hạn chế. Rất may, nhiều sản phẩm phần mềm của bên thứ ba có sẵn cho mục đích này, ví dụ như:


  1. Total PC Cleaner
  2. Speed O Meter
  3. 360 Total Security
  4. Duplicate Cleaner Master
  5. Comet Disk Cleanup
  6. Smart Disk Cleanup
  7. Trend Cleaner.


  Dưới đây là danh sách các ứng dụng tối ưu hóa PC tốt nhất cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store:

  1 - Total PC Cleaner


  Total PC Cleaner là công cụ dọn dẹp PC miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên Microsoft Store. Nó giúp người dùng giải phóng dung lượng đĩa, tối ưu hóa bộ nhớ & hệ thống Windows. Bạn có thể chọn các loại tệp tạm thời và xóa chúng. Bạn có thể chọn tập tin nào cần xóa và tập tin nào không. Nó cũng có thể được sử dụng để xóa các tập tin lớn. Nếu ứng dụng Disk Cleanup mặc định của bạn không hoạt động đúng, đây sẽ là lựa chọn thay thế tốt nhất hiện có trên thị trường. Bạn có thể tải xuống từ Microsoft Store Bạn phải đăng ký để thấy được link .

  2 - Speed O Meter  Nếu bạn hiểu biết về các chức năng kỹ thuật của máy tính như tốc độ của bộ xử lý, v.v… Speed ​​O Meter sẽ là một ứng dụng thực sự tốt để tải về cho bạn. Phần mềm miễn phí này tính toán hiệu suất số học của thiết bị Windows 10 của bạn. Kiểm tra thêm về nó trên Microsoft Bạn phải đăng ký để thấy được link .

  3- 360 Total Security


  Ứng dụng 360 Total Security là một ứng dụng bảo mật; tuy nhiên, nó cũng giúp tối ưu hóa máy tính của bạn. Ứng dụng tăng tốc hệ thống và sửa các cài đặt của bộ định tuyến. Nó kiểm tra trình duyệt để ngăn tải xuống không xác định và ngăn chúng đẩy phần mềm độc hại vào hệ thống. Ứng dụng này cũng chăm sóc tường lửa. Đọc thêm về nó trên Microsoft Store Bạn phải đăng ký để thấy được link .

  4 - Duplicate Cleaner Master


  Ứng dụng Duplicate Cleaner Master hoạt động giống như ứng dụng Disk Cleanup, nhưng nó linh hoạt hơn hẳn. Bạn có thể thêm một thư mục và loại trừ các tệp hoặc thư mục con khỏi các thư mục đã chọn. Các tập tin có thể được sắp xếp bằng các bộ lọc. Một tính năng khác là bạn có thể xóa các tệp trùng lặp trong khi vẫn giữ các tệp gốc. Ngoài ra, nếu bạn nghi ngờ về bất kỳ tập tin nào, bạn có thể sử dụng nút Eye để xem trước nội dung của nó. Ứng dụng này có thể được tải xuống từ Microsoft Store Bạn phải đăng ký để thấy được link .

  5 - Comet Disk Cleanup
  Comet Disk Cleanup là một ứng dụng dọn đĩa tương tự như ứng dụng Windows Disk Cleanup truyền thống. Theo dự đoán, trong tương lai công cụ Disk Cleanup mặc định sẽ được thay thế trong các bản dựng Windows10. Nếu bạn muốn sử dụng một cái gì đó giống như công cụ gốc, Comet Disk Cleanup sẽ là ứng dụng để tải xuống. Nó có sẵn trên Microsoft Store Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  6 - Smart Disk Cleanup  Phần mềm Smart Disk Cleanup là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý và dọn dẹp các tệp không cần thiết trên hệ thống của bạn. Ứng dụng sắp xếp các tập tin dưới các tab. Bạn có thể chọn các tệp bạn muốn giữ và các tệp bạn cần xóa. Không giống như ứng dụng Disk Cleanup thông thường, Smart Disk Cleanup cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tối ưu hóa PC của bạn. Bạn có thể tải xuống từ Microsoft Store Bạn phải đăng ký để thấy được link .

  7 - Trend Cleaner


  Trend Cleaner là một ứng dụng tuyệt vời để làm sạch các tệp không cần thiết khỏi hệ thống của bạn. Nếu hệ thống của bạn chạy chậm hoặc đóng băng thường xuyên, bạn có thể xem xét tải xuống ứng dụng này từ Bạn phải đăng ký để thấy được link . Công cụ có thể xóa bộ đệm hệ thống, bộ đệm ứng dụng, bộ đệm email, bộ đệm văn phòng, bộ đệm trình duyệt, bộ đệm tải xuống, tệp trùng lặp, tệp lớn, v.v.

  Theo Windows Software  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  peter777 (29-07-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •