R-Drive Image 6.2 Build 6208 + Portable + BootCD
+ Medicinetgth.vn - R-Drive Image là một giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy để tạo ra hình ảnh đĩa. Nó giúp sao lưu hoặc sao chép và chuyển toàn bộ hệ thống, vì tạo ra hình ảnh đĩa có chứa chính xác bản sao mỗi "byte" của đĩa cứng được chọn, phân vùng đĩa hoặc ổ đĩa logic.

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của ứng dụng này là thực tế rằng cho phép sử dụng thu hẹp ảnh đĩa với các mức nén khác nhau. R-Drive Image cho phép lưu trữ các hình ảnh đĩa được tạo ra trên bất kỳ vị trí và thiết bị, bao gồm cả phương tiện truyền thông di động như đĩa CD-R (W) / DVD, Iomega Zip hoặc Jazz đĩa, vv

Với công cụ này tạo ra một hình ảnh đĩa không gặp cản trở bất kỳ cách nào cho hiệu suất của máy tính của bạn. Trong khi bạn tạo ra một hình ảnh đĩa bạn cũng có thể sử dụng máy tính của bạn và thực hiện các nhiệm vụ thông thường mà không có bất kỳ vấn đề. Các chương trình tương tự khác thường đóng băng máy tính và làm cho không sử dụng được trong khi tạo ra các hình ảnh đĩa.

Mặc dù nó có vẻ giống như một công cụ phức tạp mà chỉ có thể được sử dụng một cách hiệu quả bởi người dùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, R-Drive Image trong thực tế rất dễ sử dụng. Nó đi kèm với một giao diện kiểu Wizard sẻ hướng dẫn người sử dụng từng bước thông qua các thủ tục sẵn có.

R-Drive Image là nó có thể cung cấp sự giúp đỡ cần thiết để nhanh chóng và dễ dàng khôi phục hệ thống sau khi một vụ tai nạn lớn và tránh bất kỳ sự mất mát dữ liệu không mong muốn. Cuối cùng nhưng không kém, nó hỗ trợ các hệ thống tập tin khác nhau, thậm chí khác hơn FAT và NTFS, và nó bao gồm một lịch trình tiện dụng.

R-Drive Image phục hồi các hình ảnh trên các đĩa gốc, trên bất kỳ phân vùng khác hoặc ngay cả trên không gian đĩa trống của ổ cứng. Để khôi phục lại hệ thống và phần mềm khác R-Drive Image là chuyển sang chế độ đồ họa giả trực tiếp từ Windows hoặc khởi động phiên bản được tạo ra bởi các tiện ích được khởi động từ đĩa CD hoặc đĩa mềm.

R-Drive Image là một trong những sao lưu tốt nhất và các giải pháp khắc phục thảm họa để ngăn ngừa mất dữ liệu của bạn sau khi một lỗi hệ thống gây ra.

Sử dụng R-Drive Image, bạn có thể hoàn toàn và nhanh chóng khôi phục hệ thống sau khi mất dữ liệu lớn gây ra bởi một sự cố hệ điều hành, bị virus tấn công hay phần cứng hỏng hóc. Bạn cũng có thể sử dụng R-Drive Image để triển khai hệ thống khi bạn cần phải thiết lập nhiều máy tính giống hệt nhau. Nói cách khác, bạn có thể tự thiết lập một hệ thống duy nhất, tạo ra một hình ảnh của hệ thống, và sau đó triển khai trên tất cả các máy tính khác, tiết kiệm thời gian và chi phí . Nếu bạn cần khôi phục lại những các tập tin cụ thể từ một ảnh đĩa, bạn có thể kết nối hình ảnh như một ổ đĩa ảo và sao chép các tập tin trực tiếp từ ảnh đĩa bằng cách sử dụng Windows Explorer hoặc tập tin với bất kỳ tiện ích khác.

Các tính năng của R-Drive Image 6
• Một giao diện kiểu thuật sĩ đơn giản - bạn không cần thiết phải có chuyên sâu kỹ năng quản lý máy tính .
• Các lệnh trong menu phím tắt để thực hiện một số hành động của đĩa, như khôi phục dữ liệu từ một tập tin hình ảnh và kết nối một hình ảnh như một ổ đĩa ảo trực tiếp từ Windows Explorer.
• Các tập tin ảnh được tạo ra ngay lập túc, không cần phải dừng lại và khởi động lại Windows. Tất cả các đĩa khác được lưu trữ trong bộ nhớ cache cho đến khi hình ảnh được tạo ra.
• Hình ảnh có thể được tạo ra cho các thiết bị lưu trữ với các phương tiện truyền thông di động
• Hình ảnh có thể được ghi vào đĩa CD / DVD trực tiếp từ chương trình
• Dữ liệu hình ảnh có thể được nén để tiết kiệm không gian trống.
• Các tập tin ảnh có thể được lưu trữ trên thiết bị di động. Hỗ trợ cho các thiết bị USB 2.0 trong chế độ khởi động.
• Hình ảnh có thể được chia thành nhiều tập tin để phù hợp với các loại phương tiện lưu trữ.
• Hình ảnh có thể được tạo ra từng bước và theo nhiều kiểu khác.
• Các tập tin ảnh có thể được mật khẩu bảo vệ và có chú thích.

System Requirements


  • An Intel-compatible platform running Windows 2000/XP/ 2003/Vista/2008/Windows 7/8/8.1/10 / Windows Server 2012 (including 64 bits editions).
  • The administrative privileges are required to install and run R-Drive Image under Win2000/XP/ 2003/Vista/2008/Windows 7/8/8.1/10 / Windows Server 2012.
R-Drive Image 6.2.6208 | File Size: 101.6 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Portable R-Drive Image 6.1.6108 | File Size: 120.2 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

R-Drive Image BootCD 6.2.6208 ISO | File Size: 78.1 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: