tgth.vn - Windows Repair Toolbox bao gồm hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba và các tiện ích cho Windows, bạn có thể cần để sửa chữa bất kỳ vấn đề Windows trong một ứng dụng nhỏ. Windows Repair Toolbox được chia nhỏ thành các danh mục Tools, Malware Removal, Tests, Notes, và Settings. Khi cần thiết, chương trình sẽ tải về những gì bạn cần và cũng có thể tùy chọn chạy nhiều công cụ trong chế độ không giám sát. Tất nhiên, bạn có thể tải về bất kỳ của những công cụ riêng lẻ hoặc một chương trình ISO của bên thứ 3 . Vì đây tải trực tiếp từ trang chủ, bạn luôn luôn có phiên bản mới nhất và chỉ có những gì bạn cần.

Bạn rất có thể sẽ cần sửa chữa hệ điều hành Windows cho máy tính để tiếp tục hoạt động ở mức tối ưu của nó. Windows Repair Toolbox được thiết kế để làm cho quá trình dễ dàng hơn, nhanh hơn và đồng bộ.

Tính năng
- Tải về và chạy ngay lập tức với phần mềm miễn phí tốt nhất khi nói đến chẩn đoán và giải quyết nhiều loại vấn đề Windows. Công cụ được phân loại theo chức năng của nó, và chương trình sẽ tự động tải về phiên bản chính xác cho các phiên bản Windows mà bạn đang làm việc. Khi bạn hoàn thành, chỉ cần gỡ bỏ cài đặt các công cụ, và tất cả các phần mềm tải về nó cũng bị loại bỏ.
Lưu ý: có 3 công cụ mà không phải Portable, những phần mềm được đánh dấu bằng [i] (viết tắt của "installer");

- Hiển thị thông tin liên quan về máy tính để được sửa chữa: nhiệt độ CPU, tên và % sử dụng; lượng RAM được cài đặt trên hệ thống và % sử dụng; số lượng không gian trống còn lại trong phân vùng C: \ ; Phiên bản Windows và ngày cài đặt n.

- Cho phép bạn thêm các công cụ yêu thích của riêng bạn cho chương trình;
- Cho phép bạn thực hiện kiểm tra đẻ đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa hoàn tất;
- Cho phép bạn lưu các ghi chú về quá trình sửa chữa;
- Cung cấp truy cập với 1-click cho một số công cụ hữu ích của windows;
- Tùy chọn "Unattended fix", tự động thực hiện: loại bỏ phần mềm độc hại, làm sạch hệ thống, sửa chữa và chống phân mảnh đĩa.

Một email thông báo cho bạn biết rằng việc sửa chữa tự động hoàn tất, và có chứa các bản ghi, có thể được gửi cho bạn.Sử dụng Windows Repair Toolbox
Windows Repair Toolbox đi kèm trong cả hai phiên bản cài đặt và phiên bản di động. Đây là phần mềm miễn phí mất vài giây để khởi động khi bạn chạy lần đầu tiên Windows Repair Toolbox sẻ thu thập thông tin về hệ thống của bạn

Giao diện người dùng được chia thành ba phần chính: phần trên là các Tab đặc trưng để truy cập các chức năng của chương trình khác nhau, phần giữa hiển thị các chi tiết có liên quan tùy thuộc vào tab được chọn và phần dưới là hiển thị thông tin về hệ thống của bạn, bao gồm cả hệ điều hành được cài đặt, ngày cài đặt Windows , bộ nhớ, tình trạng kết nối Internet, loại CPU, không gian đĩa có sẵn và nhiệt độ.

Tab 'Tools' có một nhóm công cụ khác nhau tùy thuộc vào chức năng của nó, chẳng hạn như sao lưu và phục hồi, phần cứng, Windows, sửa chữa, gỡ bỏ cài đặt và các công cụ hữu ích khác. Đặt con trỏ chuột qua một trong Tab 'Tools' sẻ hiển thị một mô tả ngắn gọn về những gi công cụ thực hiện . Nhấp chuột vào một trong Tab 'Tools' để bắt đầu tải về các công cụ, và một thạnh bar ở phần dưới của cửa sổ chương trình cho chúng ta thấy quá trình tải về.

Tab 'Malware Removal' cho bạn tùy chọn tải về các công cụ khác nhau để loại bỏ các loại phần mềm độc hại, tối ưu hóa, sửa chữa Windows và cập nhật Windows, Java, Adobe Flash và Adobe Reader. Việc theo dõi trên phần bên phải của cửa sổ hiển thị đồ thị cho thấy nhiệt độ CPU và việc sử dụng, bộ nhớ RAM và hoạt động của đĩa.

Tab 'Final Tests' báo cáo về kiểm tra khác nhau hoặc mở những vị trí có liên quan từ nơi mà bạn có thể thực hiện kiểm tra theo yêu cầu. Tab 'Settings' cho phép bạn cấu hình cách bạn muốn các công cụ hoạt động. Bạn cũng có thể khôi phục lại các thiết lập mặc định và kiểm tra cập nhật.

Windows Repair Toolbox là một hộp công cụ thực sự như tên của nó đã cho bạn biết. Nó cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để tải về nhiều công cụ để thực hiện các tác vụ khác nhau, từ việc sửa chữa Windows để loại bỏ các loại phần mềm độc hại khác nhau.


Windows Repair Toolbox 3.0.1.9 (Portable) | Freeware | 2.8 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: