tgth.vn - Sử dụng máy tính không hiệu quả, vì liên tục cài đặt và gỡ cài đặt chương trình là một bước gần hơn với các tập tin lộn xộn, các tập tin không phản hồi, các thư mục không thể truy cập.

Điều này tăng gấp đôi khi chúng ta sử dụng Internet mỗi ngày và các tập tin chúng ta tải xuống không phải lúc nào cũng an toàn nhất ma bạn có thể tìm thấy.

Đó là lý do tại sao luôn có một công cụ sửa lỗi hệ điều hành luôn tốt và đối với những gì bạn sử dụng Windows 10, một giải pháp tốt sẽ là FixMy10.

* Một công cụ sửa chữa di động, tiện dụng
Khả năng sửa chữa các liên kết tập tin, loại bỏ các hạn chế và khắc phục hoặc đặt lại nhiều sự cố hệ thống và internet khác làm cho FixMy10 trở thành một ứng dụng di động nhẹ, hữu ích, rất nhanh chóng và dễ sử dụng.

* Đơn giản, ba Tab điều hướng được trình bày khi khởi chạy giao diện người dùng của FixMy10.

File Associations Fixer

Dễ dàng sửa chữa các tập tin Associations từ danh sách trình bày. Ngoài các loại tập tin thường được sử dụng, tức là EXE, BAT, COM, có quyền truy cập để sửa các vấn đề về ổ đĩa và thư mục.

Restriction Fixer
Tại đây, bạn có thể loại bỏ các hạn chế khỏi Windows. Truy cập vào một số chức năng nhất định có thể do cài đặt quản trị viên gây ra, nhưng cũng có thể là kết quả của việc nhiễm phần mềm độc hại. Nút Scan được đặt ở dưới cùng của cửa sổ bên cạnh nút Remove Restriction. Có một hộp tùy chọn Check All ở phía dưới bên trái. Restrictions và information trong bảng điều khiển chính.
Advanced

Tab Advanced cung cấp bảng điều khiển gồm ba phần:

* Desktop và File Explorer - những vấn đề như Explorer không tự động khởi động, không thể thay đổi Cài đặt biểu tượng trên màn hình và các biểu tượng hoặc hình thu nhỏ không xuất hiện đều có thể được sửa. Cài đặt xem thư mục cũng có thể được thiết lập lại ở đây.
* Internet & Connections - đặt lại các mục như Tường lửa Windows, cài đặt Internet Explorer và Giao thức Internet và Khắc phục Bộ đệm ẩn DNS của Windows.
* System - Tại đây bạn có thể sửa Windows Search, tùy chọn menu ngủ đông menu, phát hiện thiết bị mới, Truy cập tập lệnh máy chủ và Khôi phục hệ thống

Thanh Menu ở đầu cửa sổ cung cấp tab Tools nơi bạn có thể truy cập Task Manager, Registry Editor, và MS Config. Nó cũng mang đến Command Prompt và System Restore, cung cấp một phương tiện hoàn chỉnh để khắc phục các sự cố của Windows 10. Tab Help đưa bạn đến trang web của nhà phát triển.

Trình sửa lỗi đa năng dễ sử dụng ở mọi cấp độ kinh nghiệm

Mặc dù các bản sửa lỗi khác nhau dành riêng cho các sự cố có thể xảy ra, nhưng chúng được trình bày rõ ràng và, với các tùy chọn được hiển thị rất rõ ràng và phương pháp nhấp để sửa chữa đơn giản, không có các vấn đề cho người dùng Windows ít kinh nghiệm vì tất cả đềuđiều hướng dễ dang.

Chức năng di động trong một công cụ sửa lỗi dễ sử dụng làm cho FixMy10 trở thành một bổ sung đáng mong đợi cho hệ thống cho người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm.

Ứng dụng rất nhẹ cho phép bạn khắc phục nhiều sự cố phổ biến mà nếu không thì sẽ mất thời gian khi cố gắng thực hiện thông qua Windows Settings. Điều này đặc biệt đúng đối với việc sửa chữa các liên kết tập tin nhưng, cho dù bạn biết những gì bạn cần khắc phục hoặc chỉ muốn kiểm tra hệ thống của bạn để khắc phục sự cố Windows 10, FixMy10 là một tiện ích hữu ích cần có.FixMy10 có thể giúp loại bỏ sự cần thiết phải khắc phục nhiều sự cố phổ biến bằng tay có thể phức tạp, đặc biệt đối với người dùng mới làm quen. Với ứng dụng này, chỉ cần một cú nhấp chuột là hoàn tất công việc khác phục sự cố.

Windows 8/8.1/10 (32-Bit/64-Bit)

Size: 4.1 MB

License: FREEWARE

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: