tgth.vn - Norton Remove and Reinstall sẽ xóa hầu hết các Sản phẩm Norton khỏi hệ thống của bạn, cộng với việc sẽ tải xuống phiên bản mới nhất của sản phẩm Norton của bạn và cài đặt lại phiên bản mới nhất của sản phẩm bảo mật Norton . Nếu bạn đã có phiên bản mới nhất của Norton AntiVirus, Norton Internet Security hoặc Norton 360, công cụ Norton Remove & Reinstall sẽ cài đặt lại cùng một phiên bản sản phẩm bảo mật Norton trên máy tính của bạn.

Norton Remove and Reinstall chỉ nên được sử dụng nếu bạn đã cố gắng gỡ cài đặt chương trình Norton bằng Windows Add / Remove Programs nhưng không hoạt động.

Trước đây được gọi là Norton Removal Tool, Norton Remove and Reinstall là một ứng dụng phần mềm nhỏ nhưng rất hiệu quả, được thiết kế đặc biệt để loại bỏ một số tiện ích Norton có trên máy tính của bạn và tùy ý triển khai phiên bản mới nhất của phần mềm đã gỡ bỏ.

Nó cung cấp một cách đơn giản để giúp bạn loại bỏ các sản phẩm Norton, do đó không cần thực hiện các thao tác phức tạp nào. Công cụ này rất hữu ích khi các chương trình phần mềm Norton không thể được gỡ bỏ theo cách truyền thống từ Control Panel.

Đây là giải pháp thay thế tốt nhất bạn có khi làm lộn xộn máy tính cho đến khi bạn có thể gặp sự cố hoặc nếu bạn muốn cài đặt một công nghệ Antivirus hoặc bảo mật Internet khác nhưng bạn không được phép, do can thiệp vào phần mềm Norton. Nó chắc chắn dễ dàng hơn việc phải cài đặt lại hệ điều hành của bạn.

Các sản phẩm Norton được hỗ trợ
Một số sản phẩm phần mềm có thể loại bỏ bao gồm Norton AntiSpam 2004/2005, AntiVirus 2003 through 2007.2, Internet Security 2003 through 2007.2, Norton Password Manager, Norton Confidential Online 2007 cũng như các phiên bản gần đây hơn của các sản phẩm Norton ..

Gở bỏ dễ dàng

Điều duy nhất bạn phải làm là khởi chạy ứng dụng phần mềm, tắt mọi chương trình khác và khởi động lại máy tính của bạn. Quá trình xóa mất một chút thời gian và không được hiển thị trên thanh tiến trình, nhưng cuối cùng hệ thống máy tính của bạn sẽ được làm sạch.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkDownload: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 12.2 MB (Freeware)Chủ đề tương tự: