Kerish Doctor 2019 4.75 + Key | 40.19 MB


tgth.vn - Kerish Doctor 2019 là một giải pháp bảo trì máy tính toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện có trong lĩnh vực này. Nhờ tính năng độc đáo của nó, Kerish Doctor ngăn chặn sự cố Windows trong thời gian thực và sửa chữa các lỗi registryhệ thống một cách đáng tin cậy. Ứng dụng này thường xuyên thực hiện các hoạt động dọn dẹp hệ thống kỹ lưỡng và hoàn toàn an toàn và loại bỏ rác kỹ thuật số tích lũy, do đó làm tăng hiệu suất của hệ thống.

Kerish Doctor 2019 - có tính năng công nghệ được phát triển mới nhất . Kerish Doctor rất độc đáo ngăn chặn hệ thống Windows hỏng hóc trong thời gian thực và thường xuyên sửa chữa các lỗi registry. Ứng dụng thực hiện triệt để và an toàn làm sạch bằng cách loại bỏ các tập tin rác và bộ nhớ cache lỗi thời từ máy tính ,và tăng đáng kể hiệu quả của nó . Kerish Doctor bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại và các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn bằng cách giám sát tất cả các lỗ hổng bảo mật hệ thống quan trọng . Với Smart Update thông minh sẻ thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm được cải thiện bởi các chuyên gia của chúng tôi . Tính năng này làm Kerish Doctor không ngừng nâng cao hiệu quả và đây là một trong những giải pháp tốt nhất so với phần mềm tương tự khác .

* Kerish Doctor là một giải pháp bảo trì máy tính toàn diện dựa trên một số công nghệ tiên tiến nhất hiện trong lĩnh vực này.
* Nhờ động cơ độc đáo của nó, Kerish Doctor ngăn chặn Windows bị treo trong thời gian thực, đáng tin cậy và sửa chữa các lỗi registry hệ thống.
* Ứng dụng thường xuyên thực hiện dọn dẹp hệ thống toàn diện và hoàn toàn an toàn và loại bỏ hàng đống "rác" kỹ thuật số , do đó tăng hiệu suất của hệ thống.
* Kerish Doctor bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại, tiềm năng lỗ hổng và thông số điều khiển an ninh quan trọng nhất của nó.
* Hệ thống Smart Update kịp thời cập nhật cơ sở dữ liệu và các thuật toán liên tục được cải thiện bởi các chuyên gia của chúng tôi cho ứng dụng. Nhờ hệ thống này, hiệu quả cho các giải pháp tăng từ ngày này sang ngày khác và làm cho nó là một sản phẩm hứa hẹn nhất trong cùng thể loại của nó.
Lợi thế:

* Làm việc theo thời gian thực mà không cần sự can thiệp của người sử dụng
Chương trình hoạt động sử dụng nguyên tắc "Cài đặt -và-quên " , bảo trì máy tính chất lượng cao trong thời gian thực 24/7 mà không cần sự can thiệp của người dùng.

* Hoàn hảo, độ tin cậy và an toàn trong công việc
Không giống như hầu hết các chương trình khác , nó sẽ không xóa các đối tượng cần thiết và sẽ không làm hại máy tính của bạn .

* Công nghệ phát hiện lỗi và làm sạch máy tính độc đáo
Kerish Doctor chứa nhiều công nghệ độc đáo mà bạn sẻ không tìm thấy trong các phần mềm tương tự khác, khiến nó trở thành sản phẩm hữu hiệu nhất so với phần mềm tương tự khác .

* Cập nhật chương trình cốt lõi và các thuật toán thường xuyên
Ứng dụng thường xuyên cập nhật các thuật toán sửa chữa sai sót và làm sạch máy tính khi truy cập Internet.

* Trọn gói với các công cụ để làm việc với Windows
Ứng dụng có chứa một gói đầy đủ các công cụ cần thiết cho người dùng cao cấp để làm việc với hệ điều hành. Làm việc như : khởi động, phần mềm cài đặt , dịch vụ hệ thống , các điểm phục hồi và các hoạt động khác có sẵn trong một vài cú nhấp chuột .

* Đơn giản với giao diện người dùng thân thiện
Kerish Doctor có một giao diện người dùng thân thiện và thanh lịch. Chương trình có thể dễ dàng cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm dày dạn.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: