Bạn phải đăng ký để thấy được link
AVG TuneUp 2019 19.1.1158 Final
+ Key | 58 MB

tgth.vn - AVG PC Tuneup 2019 - một ứng dụng mạnh mẽ để tối ưu hóa và cấu hình máy tính . Đây là cách tốt nhất để làm sạch Registry và ổ đĩa, cũng như tối ưu hóa các chương trình khác nhau. AVG PC Tuneup bao gồm một tập hợp của hơn 18 tiện ích mà có thể dọn dẹp, tăng tốc độ và loại bỏ nhiều vấn đề về máy tính của bạn.

AVG PC Tuneup là chương trình độc đáo nhất cho phép bạn nhanh chóng và chính xác điều chỉnh hệ thống cho hiệu suất tối đa. Hiệu suất của các tùy chọn mới bao gồm trong gói phần mềm, có thể so sánh với tốc độ của chương trình Disk Defrag. Khá thuận tiện để cấu hình tự động khởi động các chương trình cần thiết, việc tìm kiếm chúng trên thanh taskbar và thay đổi chức năng của nó chỉ với một cú nhấp chuột vào menu chuột phải. Tiện ích hữu ích nhất - Disk Defrag, RAM Optimizer (tối ưu bộ nhớ) và Registry Optimizer (tối ưu hóa registry), trừ khi bạn tin vào thực tế là "tối ưu hóa" của Registry còn nhiều hơn nữa không chỉ là một ảo tưởng; cũng như file shredder, và giám sát hiệu suất.

Với AVG Tuneup đầy đủ các tính năng, hoạt động mức cao cho PC của bạn và với một cú nhấp chuột tự động tắt các tiến trình không cần thiết trên, giải phóng năng lượng nhanh hơn để duyệt web, chơi game và video. và với sự tăng cường Registry Cleaner mới và Registry Defrag, sẽ sửa chữa Registry gây ra tình trạng lộn xộn và bị hỏng có thể tiêu thụ bộ nhớ, làm chậm các ứng dụng , và gây ra các vấn đề ổn định tổng thể . Và Disk cleaner quét ổ cứng cho các tập tin mà lãng phí không gian đĩa và làm chậm máy tính , có thể bao gồm các tập tin tạm thời, bộ nhớ cache của trình duyệt internet hoặc các tập tin rác. Registry Cleaner quét registry để khắc phục vấn đề mà làm cho máy tính của bạn chậm, đóng băng hoặc thậm chí hư hỏng.

Với Internet Repair kết nối và tối ưu hóa tự động tinh chỉnh các thiết lập để kết nối Internet giúp tăng tốc độ trực tuyến của bạn. Công cụ này sẽ tăng tốc độ kết nối internet bằng cách tối ưu hóa các thiết lập - trong đó có Max MTU và RWIN - đặc biệt đối với các loại kết nối internet mà bạn sử dụng. Ngoài ra, tối ưu hóa internet sẽ kiểm tra các thiết lập kết nối của bạn trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi.

AVG PC TuneUp đi kèm trang bị đầy đủ với công cụ khôi phục tập tin để bạn có thể phục hồi các tập tin đã bị hư hỏng hoặc vô tình xóa trong Windows. Công cụ này sẽ khôi phục các file vô tình xóa hoặc các tập tin đã bị hư hỏng. Phục hồi tập tin cũng cho phép bạn xem trước hình ảnh và văn bản khi duyệt qua danh sách các tập tin được tìm thấy.

Một trong những tính năng quan trọng mà bạn có thể sử dụng là Economy Mode mà sẽ kéo dài đáng kể tuổi thọ pin bằng cách giảm tiêu thụ điện năng của bộ vi xử lý, tắt các tiến trình nền không cần thiết và làm giảm năng lượng tiêu thụ của các thiết bị bên trong và bên ngoài. Và với Disk Doctor và Disk Explorer mà hai công cụ này sẽ được dễ dàng giúp để giữ cho dữ liệu của bạn được tổ chức và an toàn khỏi bị mất do đĩa cứng hư hỏng.

Khi bạn chạy AVG PC Tuneup lần đầu, chương trình sẽ tiến hành phân tích hệ thống và hiển thị cửa sổ 1-Click Maintenance. Nó cho bạn một cái nhìn tổng quan về các khu vực có vấn đề chính của máy, vấn đề cụ thể tìm thấy và nút "1-nhấp" để sửa chữa.

Bạn có thể mở cửa sổ chính của AVG PC Tuneup sau đó. Nó được chia thành vài thẻ, mỗi cái chuyên về một mục đích khác nhau: trạng thái & khuyến nghị, lấy không gian đĩa, tuỳ chỉnh Windows và nhiều cái khác. Toàn bộ chương trình toát ra một vẻ hiệu quả gọn gàng, chỉ hiện thông tin thiết yếu trừ khi bạn chọn tìm hiểu sâu hơn vào lựa chọn bất kỳ. Một danh sách đầy đủ các chức năng của AVG PC Tuneup - và có rất nhiều - nằm ở liên kết Tổng quan các chức năng ở góc trên bên phải.

AVG PC Tuneup bao gồm các công cụ để tối ưu khởi động hệ thống, giảm phân mảnh đĩa, dọn dẹp khoá hỏng trong Windows Registry, phục hồi tập tin xoá nhầm, kiểm lỗi đĩa cứng, chính sửa thiết đặt ẩn của Windows và tuỳ chỉnh dáng vẻ Windows, v.v Những tiện ích thú vị khác trong AVG PC Tuneup như là bộ huỷ tập tin, bộ phát sinh báo cáo toàn hệ thống và công cụ xuất sắc 1-Click Maintenance giúp bạn tự động và định kỳ quét những vấn đề thường gặp nhất trên hệ thống

AVG PC Tuneup tập hợp tất cả công cụ bảo trì và tối ưu hoá bạn cần trong một ứng dụng dễ dùng, hiệu quả. Bạn không thể đòi hỏi hơn được.

Các tính năng chính:
* Bạn sẽ được thông báo về việc khi nào để tối ưu hóa hiệu năng hệ thống của máy tính của bạn.
* Tăng tốc độ kết nối Internet bằng cách sử dụng Internet Optimization Wizard.
* Bạn có thể tự điều chỉnh bất kỳ thông số của kết nối với Internet.
* Điều chỉnh trình duyệt Internet Explorer, Mozilla, Opera.
* Tăng tốc độ Windows, tối ưu hóa bộ nhớ máy tính .
* Tối ưu hóa các thành phần của Microsoft Office.
* Tối ưu hóa ICQ, MSN Messenger, Outlook Express và Norton SystemWorks.
* Ngăn chặn sự xuất hiện của các banner quảng cáo pop-up với sự giúp đỡ của Banner Killer.
* Kiểm tra hệ thống của bạn cho sự cần thiết để tối ưu hóa

Các tính năng khác:
- Làm sạch ổ đĩa
AVG Disk Cleaner để làm sạch máy tính của bạn từ hệ thống như các file trùng lặp và các chương trình không cần thiết, giải phóng không gian đĩa.
- Sửa lỗi trong registry của Windows
Chương trình này sẽ sửa lỗi và các khiếm khuyết cấu trúc, và cũng chống phân mảnh registry Windows cho hoạt động ổn định hơn cho máy tính của bạn.
- Chống phân mảnh đĩa
AVG PC Tuneup bao gồm một phiên bản mới của các trình chống phân mảnh - AVG Disk Defrag với tất cả các tính năng và chức năng của nó.
- Khôi phục tập tin đã xóa
Với các tiện ích mới của File Recovery, bạn có thể phục hồi các tập tin vô tình bị xóa, và các tập tin đã bị xóa bởi virus và phần mềm độc hại.
- Tối ưu hóa kết nối Internet của bạn
Tích hợp Internet Optimizer để tăng tốc độ tải file và tải lên các trang web bằng cách tối ưu các thiết lập kết nối Internet .
- Thiết lập hệ thống
AVG PC Tuneup bao gồm một tiện ích tinh chỉnh với hơn 280 tùy chọn khác nhau để nhanh chóng và dễ dàng để tùy chỉnh Windows với nhu cầu theo sở thích của bạn.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: