tgth.vn
- Diskeeper là công cụ chống phân mảnh nhanh cho Windows, hoạt động nhanh hơn sáu lần so với công cụ chống phân mảnh chuẩn đã tích hợp. Chương trình sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống để duy trì hiệu suất tối đa. Chống phân mảnh được thực hiện trong nền mà người dùng không cần can thiệp vào . Lập lịch thông minh tự động điều chỉnh lịch trình chống phân mảnh dựa trên trạng thái của đĩa. Người dùng hoặc quản trị viên mạng sẽ không cần tính đến tải mạng (Network load)- Diskeeper sẽ tự động điều chỉnh theo nó và đảm bảo hiệu suất tối đa của nó. Không giống như trình chống phân mảnh thủ công, chương trình này chạy theo lịch trình chống phân mảnh tự động. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn sẽ nhận được các công cụ triển khai và quản lý qua mạng, cũng như các chức năng chống phân mảnh đồng thời cho một số phân vùng với các hệ thống tập tin khác nhau. Để máy tính của bạn hoạt động nhanh như khi còn mới, cài đặt Diskeeper là đủ.

Diskeeper giữ cho máy tính cá nhân và máy chủ của bạn hoạt động ở một cấp độ mới, tăng tuổi thọ hiệu quả của chúng. Mỗi người dùng đã phải đối mặt với vấn đề giảm dần hiệu suất của hệ thống Windows, máy tính càng được sử dụng nhiều và càng có nhiều chương trình được cài đặt trên nó. Với công nghệ IntelliWrite hoạt động được cấp bằng sáng chế, Diskeeper có thể ngăn chặn điều này bằng cách ngăn chặn sự phân mảnh tập tin ở cấp hệ thống Windows, do đó bạn có thể tận dụng tối đa mọi ứng dụng và mọi hệ thống, bất kể bạn là doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ, cơ quan chính phủ hoặc bởi người dùng tại nhà.

Người dùng mới sẽ đánh giá cao sự kết hợp giữa tính dễ sử dụng và Diskeeper tiên tiến. Người dùng Diskeeper có kinh nghiệm sẽ nhận ra các tính năng quen thuộc và cũng nhận thấy sự gia tăng hiệu suất của Diskeeper (và máy tính của họ).
Dưới đây là tổng quan về các tính năng quan trọng nhất của các bản phát hành khác nhau. Thông tin bổ sung về từng tính năng này có thể được tìm thấy trong hệ thống trợ giúp của Diskeeper.

Diskeeper là một ứng dụng chống phân mảnh tự động hoàn toàn có thể thay thế Windows Defragmenter chuẩn. Diskeeper liên tục giám sát và duy trì hiệu suất tối đa của hệ thống, sử dụng các công cụ phân mảnh nhanh nhất. Chương trình bao gồm một chức năng độc đáo "Thiết lập và quên đi" mà sử dụng "InvisiTasking Technology" để tự động chống phân mảnh máy tính của bạn trong thời gian thực, mà không làm gián đoạn công việc của bạn.
Diskeeper cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ và dễ dàng . Diskeeper là không chỉ là một ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm chống phân mảnh đĩa mà còn vượt qua các đối thủ cạnh tranh về tốc độ hiệu suất và tính năng thiết lập rộng lớn; kết quả là phần mềm mạnh mẽ này đã giành được giải thưởng Top Ten Reviews Gold . Không giống như nhiều ứng dụng chống phân mảnh đĩa khác trên thị trường Diskeeper hỗ trợ nhiều loại phương pháp chống phân mảnh và các tùy chọn cấu hình. Một trong những đặc điểm lớn nhất sẽ có được công nghệ InvisiTasking của phần mềm mang đến cho bạn sự tự do làm việc trong khi chống phân mảnh xảy ra trong nền. Diskeeper không làm giảm hiệu suất trong khi sử dụng trình chống phân mảnh trong nền và bạn sẻ cảm thấy thoải mái nhận ra rằng nó làm việc không hề làm chậm quá trình . Như trình chống phân mảnh đĩa đang trở thành phổ biến hơn để ngăn chặn phân mảnh trước khi nó xảy ra. Diskeeper sử dụng một động cơ mới được gọi là "Just In Time” để giúp ngăn ngừa sự phân mảnh ngay cả trước khi nó bắt đầu.

Với Diskeeper cài đặt, tập tin của bạn được lưu trữ gọn gàng để không bị phân mảnh (sự phân tán của những file phân mảnh một cách ngẫu nhiên trên toàn ổ đĩa cứng), vì vậy máy tính chậm của bạn chạy nhanh hơn - mà không có bất kỳ nỗ lực từ phía bạn. Thật dễ dàng hơn để giữ cho máy tính của bạn chạy như mới. Diskeeper tự động tăng tốc độ máy tính của bạn, kéo dài tuổi thọ pin của máy tính xách tay , làm tăng thời gian tải (load) cho máy tính , kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa cứng , làm giảm tiêu thụ năng lượng và nhiều, nhiều hơn nữa. Đây là một cách đơn giản, tự động sửa chữa một máy tính chậm.

Với những vấn đề rắc rối cho máy tính sẻ không con nữa - bằng cách sử dụng cách tiếp cận "Thiết lập và quên đi" để duy trì hiệu suất máy tính. Bạn sẽ nhanh chóng thấy không cần thiết nhiều nỗ lực để tăng tốc độ máy tính chậm và tăng hiệu năng ứng dụng của bạn.

Công nghệ IntelliWrite Diskeeper tối ưu hóa việc ghi và sau đó đọc bằng cách ghi dữ liệu tuần tự, giảm thời gian tìm kiếm và số lượng I / O yêu cầu ghi một tập tin hoặc truy cập nó.

Diskeeper - chống phân mảnh nhanh chóng cho Windows , chạy nhanh hơn gấp 6 lần so với trình chống phân mảnh được tích hợp của Windows. Chương trình yêu cầu tối thiểu tài nguyên hệ thống để duy trì hiệu suất cao . Chống phân mảnh chạy trong nền mà không gây ra một tác dụng đáng chú ý cho người sử dụng . Lập kế hoạch thông minh tự động điều chỉnh lịch trình chống phân mảnh trên cơ sở của đĩa.

Ngược lại với các trình chống phân mảnh với điều khiển bằng tay , chương trình chạy theo lịch trình chống phân mảnh tự động. Bao gồm các công cụ để triển khai và quản lý mạng, cũng như chức năng chống phân mảnh nhiều phân vùng cùng một lúc với các hệ thống tập tin khác nhau . Để đảm bảo máy tính của bạn đang hoạt động tốt , nhanh như khi máy tính mới - chỉ cần cài đặt Diskeeper .Phân mảnh tập tin trên ổ cứng máy tính là một trong những lý do cơ bản nhất làm chậm, treo máy và các lỗi hệ thống. Máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn với Diskeeper được cài đặt . Diskeeper với InvisiTasking cung cấp chống phân mảnh mà không khai thác vào tài nguyên hệ thống đang hoạt động. Kết quả là hoàn toàn vô hình nhưng mạnh mẽ với hành vi chống phân mảnh tự động trong thời gian thực để giữ cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn và nhanh hơn .

" IntelliWrite ' là một tính năng đặc biệt của Diskeeper có thể ngăn chặn sự phân mảnh xảy ra trên tất cả các Volumes , nơi nó được kích hoạt. Bạn cũng có thể lên lịch chống phân mảnh các nhiệm vụ một cách thường xuyên , vì vậy bạn sẽ không phải cấu hình chúng mỗi lần. Diskeeper có thể mất một thời gian dài để hoàn thành nhiệm vụ (theo các tùy chọn bạn thiết lập ) nhưng rất hiệu quả , và thường sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên bộ nhớ .

Tất cả trong tất cả , Diskeeper Professional là một công cụ cho bất kỳ máy tính. Nó chắc chắn có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn khi nói đến bảo trì hệ thống .Các tính năng:
• Nâng cao với công nghệ InvisiTasking
• Nâng cao công nghệ I-FAAST ™
• Chống phân mảnh thông minh
• Tiêu thụ tài nguyên hệ thống thấp
• Chống phân mảnh cao
• Triệt để củng cố nâng cao không gian trống
• Chống phân mảnh Volumes ít hơn 1% không gian trống
• Chống phân mảnh một tập tin rất rời rạc
• Hỗ trợ cho Windows 64-bit
• Cải thiện khởi động chống phân mảnh tập tin được cải thiện
• Tự động hợp nhất thư mục trực tuyến
• Chống phân mảnh đồng thời tất cả các Volumes
• Hỗ trợ cho kích thước Volumes không giới hạn
• Lịch sử các báo cáo bảo trì
• Quản lý năng lượng cho máy tính xách tay
• Kiểm soát với đồ họa tại thời gian chạy
• Cải thiện hỗ trợ Group Policy
• Hỗ trợ cho Office MOM / SCOM
• Hỗ trợ cho các phiên bản máy chủ của Windows Enterprise Server
• Hỗ trợ cho các mạng IPv6

Các tính năng mới :
• IntelliWrite - một công nghệ mang tính cách mạng có thể ngăn chặn phần lớn các mảnh vỡ và cải thiện đáng kể hiệu suất của Windows .
• Một tỷ lệ nhỏ của phân mảnh là không thể tránh khỏi , và nó được loại bỏ bằng cách sử dụng chống phân mảnh tự động. IntelliWrite một sự kết hợp của công nghệ và các tính năng chống phân mảnh tự động sẽ cho phép hệ thống hoạt động ở hiệu suất tối ưu và hiệu quả.
• Ngăn chặn sự phân mảnh sử dụng IntelliWrite được coi là hiệu quả hơn với các phương pháp khác chống phân mảnh . IntelliWrite làm giảm sự cần thiết phải di chuyển , kết quả là giảm sử dụng tài nguyên hệ thống và tiêu thụ điện năng .
Windows 10, Windows 8/ 8.1, Windows 7 and Windows Server.
Condusiv Diskeeper 18 Professional 20.0.1300 + Patch (84.2 MB)

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Condusiv Diskeeper 18 Server 20.0.1300 + Patch (84.2 MB)

https://www.datafilehost.com/d/885f46f8Chủ đề tương tự: