[Repack] Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Final | 15.96 MB

tgth.vn - Hard Disk Sentinel theo dõi và phân tích các ổ đĩa cứng và ổ trạng thái rắn (Solid State Drives), cung cấp cho bạn thông tin phản hồi có giá trị về sức khoẻ của ổ đĩa, bất kỳ sự xuống cấp về hiệu suất, và cảnh báo về sự thất bại sắp xảy ra. Với Hard Disk Sentinel, bạn sẽ có thể tìm, kiểm tra, chẩn đoán, và thậm chí sửa chữa các vấn đề về ổ đĩa trước khi chúng leo thang đến tình trạng thảm baij.

Hard Disk Sentinel cung cấp cho bạn một mô tả dễ hiểu về những gì đang xảy ra, và cung cấp lời khuyên về cách để tiến hành! Danh sách các cảnh báo và cuối cùng báo cáo rất linh hoạt để xác định xem bạn muốn giám sát ổ đĩa như thế nào, để luôn bảo vệ dữ liệu của mình.

Không giống như một số chương trình khác trên thị trường, Hard Disk Sentinel là một giải pháp giám sát hoàn chỉnh. Không cần phải mua các công cụ khác để xác minh đĩa cứng nội bộ, ổ cứng gắn ngoài, ổ SSD hoặc đĩa trong mảng RAID!

Bạn nhận được thông tin gì với Hard Disk Sentinel? Làm thế nào về nhiệt độ, và khả năng xem S.M.A.R.T. (Công nghệ Tự giám sát, phân tích và báo cáo), một tính năng được tích hợp trong các ổ đĩa mới nhất.

Hard Disk Sentinel có thể được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại nghiêm trọng hay mất dữ liệu. Chương trình cảnh báo người dùng nếu có một vấn đề trước khi nó xảy ra và sẽ cung cấp một cơ hội để sao lưu dữ liệu quan trọng và có giá trị. Hard Disk Sentinel chạy trong nền và liên tục phân tích tình trạng của đĩa cứng. Nếu có một lỗi , chương trình cảnh báo người dùng về tình trạng hiện tại. Thông thường, các ổ đĩa cứng chậm có thể xấu đi từ ngày này sang ngày khác. SMART-công nghệ giúp dự đoán một sự thất bại có thể bằng cách theo dõi các giá trị quan trọng của ổ đĩa. Chương trình này cũng hiển thị nhiệt độ hiện tại của ổ cứng và ghi nhớ nhiệt độ trước đây, có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa tải trọng cao của ổ đĩa cứng.

Hard Disk Sentinel là một ứng dụng hoàn toàn có tác dụng tự động theo dõi nhiệt độ, kiểm tra, phát hiện và dự đoán các hư hỏng của ổ cứng sắp xảy ra để bạn có biện pháp sao lưu dữ liệu kịp thời. Với ý nghĩa đó, Hard Disk Sentinel rất xứng đáng có mặt trong máy tính của bạn.

Ngay khi được cài đặt, chương trình sẽ tự kích hoạt chế độ hoạt động nền và hiển thị nhiệt độ đo được trên một icon trong vùng taskbar để bạn có thể trông thấy ngay được.

Được thiết kế đơn giản nhưng rất chi tiết, Hard Disk Sentinel cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết trong việc theo dõi nhiệt độ của ổ cứng thông qua các biểu đồ đo trong mục Disk Information. 5 thẻ tương ứng sẽ đem đến cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến ổ cứng của bạn.

Một khi có trục trặc gì xảy ra thì cột đánh giá tình trạng sức khỏe Health của ổ cứng trong thẻ Overview sẽ giảm đáng kể và các dấu gạch chéo màu đỏ trong thẻ S.M.A.R.T Status sẽ xuất hiện cho bạn biết trục trặc bắt nguồn từ đâu để bạn có những biện pháp khắc phục cụ thể hơn.Các tính năng:
- Làm việc với ổ đĩa thông qua các giao diện IDE, Serial ATA và SCSI, xác định tình trạng và nhiệt độ trong chế độ thực, bài đọc được hiển thị ngay lập tức, cho thấy hiện tại và nhiệt độ tối thiểu dung lượng lưu trữ, các thuộc tính cụ thể tùy thuộc vào các nhà sản xuất.

- Với sự giúp đỡ của các biểu tượng đặc biệt cho các ổ đĩa trong hệ thống hiển thị các giá trị cơ bản tình trạng và sử dụng không gian, do đó đơn giản hoá việc kiểm soát;

- Có thể thu hồi các giá trị hiện thời của nhiệt độ trong khay hệ thống và làm theo cảnh báo khi vượt quá ngưỡng giới hạn, nếu muốn, bạn có thể xem thông tin trạng thái chi tiết của tất cả các ổ đĩa cứng trong một cửa sổ hoặc một cửa sổ nhỏ và một lịch trình đầy đủ của sự thay đổi nhiệt độ kể từ khi khởi động chương trình;

- Hard Disk Sentinel định nghĩa một mô hình của thiết bị lưu trữ và hiển thị thông tin chi tiết về mỗi một trong số họ, từ số serial / kích thước của bộ đệm và kết thúc với tất cả các thuộc tính của nó;

- Chương trình theo dõi tổng số lượng dữ liệu đã được sao chép hoặc ghi vào đĩa.

- Hiển thị thông tin về mọi khía cạnh của hệ thống, bất kể số lượng ổ đĩa và trong tương lai, những dữ liệu này được sử dụng để cảnh báo tự động và hiển thị trạng thái.

Hard Disk Sentinel có giao diện của nó là dễ hiểu. Nhiều chú giải của công cụ giúp bạn với ứng dụng, trong khi một tập tin trợ giúp ấn tượng cung cấp các mô tả kỹ lưỡng và thông tin về hầu như mọi khía cạnh của chương trình. Đó là một cách tuyệt vời để có được một bản ghi lại về sức khoẻ của đĩa cứng của bạn và để ước tính cơ hội của một thất bại trong tương lai.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: