[Repack] Yamicsoft Windows 10 Manager 3.1.1 | 11.13 MB

tgth.vn - Công ty Yamicsoft một trong những công ty đầu tiên quyết định tạo ra một tập hợp các công cụ để điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống hệ điều hành Windows 10 mới . Với Windows 10 Manager bạn có thể dễ dàng đẩy nhanh tiến độ thực hiện của hệ thống, sửa chữa các lỗi hệ thống và nhiều hơn nữa .

Windows 10 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả các expectations.Windows của bạn 10 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng mọi sự mong đợi của bạn.

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất cho người dùng gia đình lẫn các chuyên gia. Winodows 10 mang đến sự rõ ràng đến thế giới của bạn, vì vậy bạn có thể an toàn hơn và dễ dàng thực hiện công việc hàng ngày và ngay lập tức tìm thấy những gì bạn muốn trên máy tính của bạn.

Các tính năng và lợi ích của Windows 10 Manager:

Các công cụ chính được tổ chức trong các tab , vì vậy rất dễ dàng để tìm thấy một công cụ nào mà bạn cần , bao gồm như thông tin , Tối ưu hóa ,dọn dẹp , tuỳ biến, bảo mật , mạng và những tiện ích khác.

Tab Information rất õ ràng bao gồm các tiện ích được thiết kế để hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến máy tính, mà còn là một loạt các công cụ để tối ưu hóa hệ thống với sự giúp đỡ của một thuật sĩ toàn diện hoặc sửa chữa các vấn đề cụ thể.
Trong trường hợp bạn muốn thực sự tối ưu hóa máy tính , có một tab bao gồm các công cụ để xác định tốc độ hệ thống , kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các chương trình hoặc dịch vụ khởi động, do đó cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính.

Đối với Cleaner , bạn có thể gỡ bỏ chương trình , xóa các tập tin trùng lặp, dọn dẹp sạch hoặc chống phân mảnh registry, xóa các tập tin rác hoặc làm sạch máy tính chỉ với một cú nhấp chuột. Customization bao gồm các tiện ích để thay đổi phong cách trực quan , mà còn để chỉnh sửa menu ngữ cảnh và cấu hình khởi động , vì vậy nó tùy thuộc vào bạn .
Tiện ích Miscellaneous bao gồm một loạt các tính năng chia nhỏ file hoặc sao chép tập tin dữ liệu sang một thư mục khác , nhưng cũng có một số công cụ khác như Editor, Finder, Backup & Restore như một tiện ích cộng thêm .

Dưới đây là một số tính năng chính :

Information:
Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn , giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows , sản phẩm Office, hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về quy trình và chủ đề đang chạy trên máy tính của bạn , Windows 7 Manager cung cấp chỉ cần 1 nhấp chuột dọn dẹp hệ thống tự động .

Optimizer :
Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất ; Optimize Task Schedule cho phép tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.

Cleaner :
Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ , tìm kiếm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng; Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn để tìm các tập tin với cùng kích thước, tên và thời gian chỉnh sửa ; Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry và sửa chữa các liên kết không chính xác trong Windows Registry, tự động loại bỏ các mục không hợp lệ; Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục registry nhằm giảm thiểu thời gian truy cập registry và do đó cải thiện việc đáp ứng .

Customization :
Kiểm soát những chương trình khởi động khi Windows khởi động; Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với Jump List để khởi chạy chương trình ; Tune up Windows 7 khởi động trình đơn ; sửa menu ngữ cảnh chuột phải , tùy biến màn hình desktop, menu, thanh công cụ và các thông báo tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn .

Security
Bạn có thể cải thiện desktop , các trình đơn , bảo vệ đăng nhập Windows, và cho phép nhiều tùy chọn hiệu suất ẩn của hệ thống , cập nhật hệ thống cùng các báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, ấn định các ứng dụng không được phép được hoạt động trên máy tính ; mã hóa / giải mã và xóa sạch tập tin , thay đổi vị trí của thư mục hệ thống, bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa các dấu vết còn sót lại, tạo nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.

Network :
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet , quản lý tất cả các phần chia sẻ; tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng .

Misc. Utilities:
Bộ sưu tập các tiện ích Windows ; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin ; Sao chép và di chuyển các tập tin gọn gàng , bạn cũng có thể tự động sao lưu các tập tin thường xuyên .

Windows 10 Manager
• Nhận thông tin chi tiết về hệ thống của bạn
• Tối ưu hóa tốc độ của hệ thống khi khởi động và tắt máy
• Thiết lập phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất
• Tối ưu hóa Task Scheduler để tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết
• Tìm và xóa các tập tin không cần thiết và các tập tin dư thừa khác nhau
• Tìm kiếm các tập tin trùng lặp
• Làm sạch registry của các mục không cần thiết và không chính xác
• Defragment Registry để cải thiện hiệu năng hệ thống
• Quản lý các ứng dụng khởi động hệ thống
• Chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh (nút chuột phải)
• Thiết lập desktop, menu, thanh công cụ và thiết lập thông báo
• Tự động thay đổi hình nền desktop của bạn
• Thiết lập và tối ưu hóa hệ thống an ninh
• Tối ưu hóa tốc độ kết nối internet của bạn
• Thiết lập Interner Explorer
• Hiển thị các tiện ích Windows đã được tích hợp
• Tách và hợp nhất bất kỳ tập tin
OS: Windows 10
Developer: Yamicsoft
Russian + English
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: