Bạn phải đăng ký để thấy được link
Win Toolkit 1.7.0.0 | 3.3 MB
Freeware
tgth.vn - Win Toolkit là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế để giúp bạn tạo đĩa cài đặt Windows của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cá nhân hoá đĩa Windows với các chương trình và trình điều khiển cần thiết cho máy tính của bạn .
Win Toolkit là một ứng dụng gọn nhẹ và dễ sử dụng đã được tạo ra để giúp bạn tùy chỉnh cài đặt Windows !
Với công cụ này bạn có thể tích hợp Addons, Drivers, Gadgets, Language Packs, Modified Files, Theme Packs, Tweaks, Silent Installers, Updates.

Bạn cũng có thể loại bỏ các tính năng như Windows Media Player và tùy biến tình trạng dịch vụ mặc định Windows . Win Toolkit cũng đi kèm với công cụ bổ sung giúp bạn chuyển đổi các file, tạoISO, tải về các bản cập nhật mới nhất (nhờ SoLoR và McRip), và hoàn toàn tùy chỉnh hình ảnh của bạn để chỉnh đĩa cài đặt Windows cho nhu cầu chính xác của bạn.

Win Toolkit là tên mới của Windows 7 Toolkit nhưng nó cũng làm việc với Windows 10.

Nếu bạn là một quản trị mạng những người muốn tạo ra một Windows phân chia với một tuỳ chỉnh thiết lập của trình điều khiển và các ứng dụng , bạn đã đến đúng nơi. Tất cả được tích hợp trong một công cụ cho phép bạn chọn một hình ảnh đĩa và các file WIM mà bạn muốn thay đổi. Bạn cũng có thể loại bỏ các thành phần nhất định như các hình nền mặc định hoặc thư mục trò chơi.

Nhưng bộ công cụ cũng có thể được sử dụng bởi người dùng gia đình mà muốn có một bộ các ứng dụng có sẵn ngay lập tức sau khi cài đặt hệ điều hành. Mặc dù các ứng dụng không cung cấp cho bạn bất kỳ tài liệu ,nhưng giao diện trực quan và dễ hiểu.

Người dùng có thể sử dụng chương trình này để truy cập các nguồn tài nguyên khác nhau như hình ảnh của Windows ISO images , cập nhật và các trình duyệt Internet có thể được tích hợp trong trình cài đặt. Các mục này yêu cầu một kết nối Internet để tải về chúng và thêm chúng vào ISO .

Sau khi bạn đã cá nhân hoá các gói cài đặt, bạn có thể sử dụng ISO để tạo ra hình ảnh đĩa. Nó cho phép bạn tùy chỉnh nhãn đĩa DVD và các thể loại Boot trước khi tạo file ISO .

Người dùng cao cấp cũng có thể sử dụng bộ công cụ để kết hợp 32-bit với đĩa 64-bit hoặc để tạo ra một ổ đĩa USB có khả năng khởi động . Một trình biên tập Registry cài đặt sẵn nếu bạn cần phải thay đổi các Key gốc.

Một tính năng hữu ích cho các quản trị mạng là khả năng để tạo ra một đĩa cài đặt tự động bằng cách tùy biến các thông sốcó giá trị định sẵn . Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn cần phải cài đặt hệ điều hành trên nhiều máy tính.

Mặc dù thay đổi đĩa cài đặt Windows có thể là một nhiệm vụ phức tạp , công cụ này có thể giúp bất kỳ người dùng thực hiện thay đổi trong khi làm giảm nguy cơ loại bỏ các thành phần quan trọng. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cần thiết để tìm các nguồn tài nguyên như cập nhật hoặc các gói ngôn ngữ .

Windows 7 Toolkit cũng có các công cụ như : Addon Maker, CAB Retriever, CAB Update Installer, Capture Image, Force Unmount, Language Pack Converter, MSP Extractor (MS Office), MSU to CAB Converter, SWM Merger, WIM Manager, WIM Splitter và còn rất nhiều hơn nữa.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Windows 7 Toolkit":

Tích hợp Tất-cả-trong-một:
· Công cụ này có lẽ là công cụ tuyệt vời nhất , nó cho phép bạn tích hợp các thông tin cập nhật, trình điều khiển , các Addon (các tập tin WA), Registry Tweaks và đi kèm với một công cụ nạp để giúp những người dùng cao cấp bao gồm cài đặt bản cập nhật trong chế độ LDR / QFE .
Loại bỏ các thành phần :
· Công cụ này cho phép bạn loại bỏ những gói được xây dựng bên trong , mà đi kèm với Windows ! Windows Media Player/Center, IIS, Inbox Games, Internet Explorer...
Trình cài đặt im lặng:
· Công cụ này cho phép bạn thêm sự cài đặt im lặng, nó thậm chí còn cung cấp cho bạn các tùy chọn để nhắc bạn những chương trình mà Windows đã cài đặt hoàn tất , cho phép bạn cài đặt các chương trình khác nhau cho các máy tính khác nhau.
Trình tạo Addon :
· Công cụ này rất hữu ích cho việc tạo ra các addons riêng của bạn, mặc dù bạn không cần phải sử dụng một chương trình như InstallWatch để cho bạn biết những gì sẽ xảy ra trong quá trình cài đặt của một chương trình bạn muốn thực hiện vào một addon của mình.
Chụp hình ảnh:
Hoặc thêm một hình ảnh WIM hiện có hoặc tạo một WIM hoàn toàn mới!
Tính năng quản lý WIM:
Công cụ này cho phép bạn quản lý các tính năng được kích hoạt/vô hiệu hóa sau khi cài đặt của Windows.
ISO Maker:
· Điều này đã tự giải thích , cho phép bạn tạo file ISO để ghi lên đĩa.
Registry Hive Mounter:
· Cần phải chỉnh sửa registry của một hình ảnh WIM cụ thể ? Đây là công cụ cho bạn, áp dụng các công cụ chỉnh sửa yêu thích, ngay cả trước khi hệ điều hành được cài đặt !
Quản lý WIM:
Đây là công cụ quản lý cuối cùng WIM. Đổi tên, gắn kết, xuất khẩu, chụp ảnh, xây dựng lại, ứng dụng không cần giám sát ...
WIM Splitter:
· Công cụ này cho phép bạn chia tập tin WIM vào nhiều các tập tin ''.swm''
CAB Installer:
· Cài đặt bất kỳ bản cập nhật cab , hiện đang được cài đặt hệ điều hành của bạn, ngay cả trong chế độ QFE / LDR.
CAB Retriever:
Khi Windows Update tải bản cập nhật , nó giữ một file cab trong một thư mục tải về, công cụ này sẽ nhận được chúng , do đó bạn có thể tích hợp chúng vào hình ảnh của bạn, chỉ trong trường hợp danh sách chính không phải là cập nhật.
Cleanup Tool:
· Giúp dọn dẹp các tập tin tạm thời không mong muốn mà W7T quên xóa sau khi đóng cửa và các công cụ khác.
Tính năng quản lý hệ điều hành:
· Cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các tính năng trên hệ điều hành hiện đang được cài đặt.
Gói chuyển đổi ngôn ngữ:
· Công cụ này giúp bạn có được các tập tin lp.cab từ exe bạn tải về, nó thậm chí có thể làm toàn bộ gói trong một lần tự động. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng phiên bản hệ điều hành tương tự cho các ngôn ngữ mà bạn đang chuyển đổi tức là x64 Windows cho x64 Language Packs hoặc x86 Windows cho x86 Language Packs.
MSU để chuyển đổi sang CAB:
· Chuyển đổi những tập tin MSU cập nhật sang các tập tin CAB.
Unattended Creator:
· Một công cụ hoàn toàn mới, do đó rất cơ bản, nhưng cho phép bạn tạo các tập tin không cần giám sát xml cơ bản.
MSP Extractor:
· Cho phép bạn có được các tập tin. Msp cập nhật từ Microsoft Office

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: