Ultimate Windows Tweaker 4.6.0 for Windows 10 | 695 KB


Ultimate Windows Tweaker 4 for Windows 10 (UWT 4,0) đã được phát hành. Phần mềm tinh chỉnh này thêm một vài sự điều chỉnh mới cho hệ điều hành mới. Những người bạn đã nâng cấp lên Windows 10, chắc chắn sẽ muốn sử dụng nó để tinh chỉnh Windows 10 một cách sáng suốt và cá nhân hoá những trải nghiệm máy tính của bạn. Với trình tinh chỉnh này, có thể làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định hơn, cá nhân và an toàn hơn chỉ với một vài cú click chuột.

Trong khi bạn có thể truy cập tất cả các thông qua ứng dụngWindows 10 Settings, Registry Editor hoặc Group Policy Editor, Ultimate Windows Tweaker làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn bằng cách cung cấp tất cả các tinh chỉnh hữu ích từ giao diện người dùng của nó.

Ultimate Windows Tweaker 4 for Windows 10Tweaker chỉ là 495 KB và bao gồm hơn 200 tinh chỉnh . Giống như phiên bản tiền nhiệm của nó, UWT 4,0 có một giao diện tối giản sạch, cung cấp các liên kết trong bảng điều khiển bên trái, và các tab ở trên cùng, ở một số hạng mục. Di chuyển chuột qua bất kỳ tinh chỉnh và lời khuyên cụ thể hữu ích sẽ cho bạn biết những tinh chỉnh nào.

Ultimate Windows Tweaker 4 for Windows 10thêm một vài điều chỉnh mới.
Dưới đây là những điểm nổi bật: 1. Nhìn thấy những mối quan tâm được đặt ra về vấn đề riêng tư, một số điều chỉnh đã được thêm vào dưới một phần Privacy mới.
 2. Nhiều tinh chỉnh mới trong Menu Context cho Store Apps để hổ trợ cho Windows 10.
 3. Các tập tin empty.ico hiện nay không cần thiết “Remove Shortcut Arrows From Icons” để hoạt động chính xác nhất
 4. Nó tính toán Windows Experience Index từ trang chính. Nhấp vào Run đánh giá cho việc tính toán lại WEI.
 5. Bạn có thể chạy lệnh DISM để sửa chữa hỏng hình ảnh hệ thống
 6. Bây giờ bạn có thể ghim Drives đến Desktop Context Menu
 7. Nhiều tinh chỉnh mới để tùy chỉnh Windows 10
 8. Thiết kế giao diện mới với các nút lệnh liên kết
 9. Đưa chuột qua một tinh chỉnh, và nhận được mô tả ở dưới cùng của công cụ tinh chỉnh đó.
Tất cả các tinh chỉnh đã được phân loại một cách gọn gàng như sau:
System Information: Khi bạn mở UWT4 bạn sẽ nhận thấy một số thông tin cơ bản về hệ thống của bạn như phiên bản hệ điều hành, Build, Loại hệ thống, bộ xử lý, bộ nhớ RAM cài đặt, tên máy tính, tên người dùng và WEI Core, vv Bạn cũng có một nút để mở Recovery Options, chạy DISM, chạy File System Checker hoặc tạo một System Restore Point.

Customization: Tại mục này bạn sẽ có thể tinh chỉnh các thiết lập của Taskbar , Thumbnail, File Explorer và Modern UI . Bạn có thể lựa chọn sử dụng theme Light hoặc theme Dark cho hệ điều hành hoặc các ứng dụng, vô hiệu hóa hình ảnh động Start, sử dụng mặc định hoặc thay đổi Battery Date & Time Flyouts hoặc thay đổi Volume Control, hiển thị hoặc ẩn các thư mục thường xuyên hoặc các tập tin gần đây, vv

User Accounts: Với tab User Accounts , bạn sẽ có thể thay đổi các thiết lập User Account của bạn, thông tin đăng nhập và tùy chọn đăng nhập . Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập User Account Control tại đây.

Performance tweaks: Tab Performance cung cấp tinh chỉnh để tối ưu hóa Windows 10 để phù hợp nhất yêu cầu của bạn. Trong đó hầu hết những thiết lập này tốt nhất vẫn duy trì ở giá trị mặc định , bảng điều khiển này cung cấp cho bạn truy cập nhanh chóng để thay đổi chúng, nếu bạn muốn.

Security tweaks: Nếu bạn muốn giới hạn quyền truy cập vào một số Control Panel như Windows Updates, bạn có thể làm như vậy một cách dễ dàng. Có một tab Privacy mới, nơi bạn có thể vô hiệu hóa Telemetry, Biometrics, Advertising ID, Bing search, Cortana, Windows Update sharing, Feedback requests, password Reveal button, Steps Recorder, Inventory Collector và ứng dụng Telemetry Reveal.

Internet Explorer: Tinh chỉnh Internet Explorer 11 khi bạn mở phần này. Tinh chỉnh sự xuất hiện của IE và hành vi.

Context Menu tweaks: Thêm ứng dụng Windows Store, các tính năng và chức năng hữu ích vào menu ngữ cảnh chuột phải. Thêm Scan với Windows Defender, dọn dẹp Clipboard, tất cả được tích hợp trong ứng dụng Windows Store và nhieuf hơn nữa vào menu ngữ cảnh.

Additional system tweaks: Theo thể loại này, bạn sẽ thấy một số được thêm vào hệ thống và tinh chỉnh mạng. Bạn cũng có thể thiết lập UWT để hành xử theo cách bạn muốn . Theo mặc định, khi bạn áp dụng một tinh chỉnh và nhấn Apply, UWT4 sẽ tự động khởi động lại explorer.exe để áp dụng các tinh chỉnh. Thay đổi hành vi của nó nếu bạn muốn.

About tab: Ở đây ngoài License Agreement, bạn sẽ thấy một số liên kết hữu ích. Nếu bạn cần phải gửi thông báo lỗi, hãy truy cập trang About và sử dụng liên kết Submit Bugs. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể sử dụng liên kết hỗ trợ hoặc truy cập TWC Forum của chúng tôi. Nhấp vào Check for Update sẽ thông báo cho bạn nếu có bản cập nhật có sẵn. Sau đó bạn có thể ghé thăm trang chủ để tải về phiên bản mới nhất.

Làm thế nào để sử dụng Ultimate Windows Tweaker 4


 1. Phần mềm hoàn toàn Portable và không cần phải cài đặt.
 2. Một khi bạn đã tải về các tập tin zip, giải nén nội dung và di chuyển thư mục chương trình đến vị trí mong muốn của bạn. Ghim thực thi vào Start Menu để dễ dàng truy cập. Đừng tách ra các nội dung của các tải là điều quan trọng vì những nội dung ở trong cùng một thư mục.
 3. Đầu tiên tạo System Restore Point . Bạn có thể sử dụng reate Restore Point mà UWT cung cấp Chúng tôi nhấn mạnh bạn nên tạo ra System Restore Point, trước khi sbạn ử dụng phần mềm này, để bạn có thể phục hồi trở lại, nếu cần thiết
 4. Chúng tôi khuyên bạn không tinh chỉnh hệ thống qua nhiều một lần. Đó là kinh nghiệm của chúng tôi mà nhiều người chỉ cần áp dụng tất cả tinh chỉnh vào một lần, nhưng không nhớ được tinh chỉnh những gì đối với một số thay đổi mà họ muốn đảo ngược. Chúng tôi đề nghị bạn áp dụng tinh chỉnh cho chỉ 1 loại mỗi ngày, xem hệ thống của bạn hoạt động như thế nào, trước khi chuyển sang áp dụng những tinh chỉnh khácLƯU Ý: Một số phần mềm bảo mật có thể báo cáo nó như là phần mềm đáng ngờ. Điều này là do sự thay đổi thiết lập hệ thống Windows. Hãy yên tâm rằng nó là một dương tính giả. Bạn sẽ cần phải thêm nó vào danh sách ngoại lệ cà cho phép nó, nếu bạn tin tưởng .Windows 10 Only
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: