Registrar Registry Manager 8.60 build 860.30701 Retail | 10.02 MB

tgth.vn - Registrar Registry Manager là một bộ phần mềm cao cấp và công cụ hoàn chỉnh cho phép bạn duy trì một cách an toàn Registry nội bộ cũng như Registry của hệ thống mạng của bạn. Từ nhiều năm nay Registrar Registry Manager đã được sự lựa chọn của những chuyên gia trong việc quản lý Registry.

Phần mềm này cung cấp các giải pháp để sao lưu và khôi phục lại Registry, tìm kiếm trong nền nhanh chóng và thay thế, một trình soạn thảo bookmark với các hạng mục hỗ trợ các key có mầu sắc và bổ sung thêm các mô tả cho các key registry và các giá trị, các trang chi tiết về thuộc tính , công cụ để điều hướng dễ dàng. Chương trình này cung cấp đa cấp hoàn tác vì vậy tất cả các thay đổi registry có thể được hoàn tác riêng rẽ.

Registrar Registry Manager là một ứng dụng đa năng cho phép bạn quản lý và chỉnh sửa các tập tin registry . Chương trình này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bất kỳ mục mà bạn muốn và thậm chí đánh dấu những mục mà bạn có kế hoạch để xem xét lại. Một trong những điều mà các chuyên gia thực sự thích là Registrar Registry Manager cho phép bạn điều khiển từ xa sửa chữa các tập tin registry . Điều này thực sự hữu dụng vì nó cho phép bạn sửa chữa rất nhiều vấn đề mà không thực sự cần phải đi đến các máy tính mà bạn cần phải sửa chữa.

Một lợi thế quan trọng chương trình này cung cấp nhiều công cụ bổ sung. Registrar Registry Manager có thể theo dõi hoạt động Registry, chống phân mảnh các tập tin registry và so sánh sự khác biệt giữa các mục của bạn. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn tìm và điều hướng các mục CLSID .Các tính năng chính:
• Công việc thuận tiện với Registry(cả cục bộ và từ xa).
• Tìm kiếm và thay thế trong Registry.
• So sánh các khóa registry đã chọn.
• Tìm kiếm các khóa ẩn.
• Chống phân mảnh Registry.
• Giám sát hoạt động Registry.
• Quản lý dấu trang (với đánh dấu trang nhiều màu).
• Tìm kiếm tài liệu tham khảo cho các tập tin trong Registry (bao gồm cả những gì còn thiếu).
• Tìm kiếm tiện ích СLSID - tìm kiếm COM obj - Kiểm soát cấu hình hệ thống

Windows registry là chìa khóa cấu hình cho tất cả phần cứng và phần mềm . Trình quản lý registry mạnh mẽ và đáng tin cậy này sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất của hệ thống của bạn.
Đối với mỗi hệ điều hành Windows, có hàng trăm chỉnh đăng ký, đăng kiểm thiệu chính bao gồm để giúp bạn tìm đường trong rừng của hệ thống tinh chỉnh và tối ưu hóa.

Bộ sưu tập các công cụ mạnh mẽ và đầy đủ
Registrar Registry Manager bao gồm bộ sưu tập các công cụ mạnh mã chính xác sẽ làm công việc đúng trong bất kỳ tình huống chỉnh sửa registry. Công cụ bao gồm giám sát Registry, nhanh chóng tìm kiếm và thay thế, sao lưu và khôi phục, so sánh, đánh dấu, một trình soạn thảo tài liệu tham khảo tập tin, một tiện ích CLSID và nhiều hơn nữa.

Đi kèm trong cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit
Phiên bản chuyên nghiệp của Registrar Registry Manager cho cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Trên một phiên bản x64 của Windows, phiên bản 64-bit cung cấp hiệu suất tốt hơn đáng kể và lợi thế khác.

Sửa chữa các cấu hình của Windows bị hỏng
Trình biên tập tập tin Registry cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin registry mà tạo nên hình ảnh hệ thống registry trên đĩa. Tính năng này rất hữu ích cho nhiều quản trị viên quản lý để phục hồi cấu hình của Windows bị hỏng theo cách này.

Tăng tính an toàn với một hệ thống sao lưu registry đáng tin cậy

Sao lưu registry đáng tin cậy và tính năng khôi phục sẽ cung cấp cho bạn sự bảo mật phần cứng hoặc phần mềm cài đặt mới có không thể đảo ngược trong trường hợp của một thất bại. Tất cả mọi hoạt động thực hiện với Registry có thể được hoàn tác riêng.

Bảo trì hệ thống từ xa dễ dàng
Kiểm soát hoàn toàn trong mạng của bạn bằng cách sử dụng các tính năng điều khiển từ xa của Registrar Registry Manager. Mỗi registry từ xa sẽ được mở ra trong một cửa sổ riêng biệt và sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh và tính linh hoạt cùng như trên Registry cục bộ của bạn.

Giữ cho registry của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh
Công cụ chống phân mảnh registry sẽ lấy lại không gian lãng phí và giữ cho registry của bạn chạy trơn tru. Tìm kiếm registry tiên tiến, thay thế và công cụ xóa sẽ giúp bạn tìm và tiêu diệt các mục đăng ký không mong muốn một cách nhanh chóng. Trình biên tập tham chiếu tập tin mới sẽ cho phép bạn để tìm tài liệu tham khảo các tập tin registry không tồn tại.

Bao gồm phiên bản dòng lệnh !
Phiên bản dòng lệnh trong đó cung cấp một tập hợp các tiện ích tiên tiến hàng loạt để quản lý Registry của doanh nghiệp tự do có trong các phiên bản chuyên nghiệp Registrar Registry Manager.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: