Bitsum CPUBalance Pro 1.0.0.84 + Activator | 4.40 MB


CPUBalance là một tiện ích nhỏ nhưng thông minh cho phép bạn giám sát quá trình máy tính. Chương trình có một chức năng ngăn cản các quá trình khởi động. Ứng dụng chạy trong nền Windows. CPUBalance được phát hành bởi một công ty lớn và có uy tín, Bitsum LLC, đánh dấu việc phát hành các tiện ích tiện lợi và đáng tin cậy, chủ yếu liên quan đến giám sát và hiệu suất máy tính. Ứng dụng này có thể chạy độc lập hoặc cùng với Process Lasso, tăng cường tính năng ProBalance hiện có của nó.

Theo dõi các tiến trình đang chạy để chặn việc phân bổ CPU
CPUBalance sẽ được tích hợp vào khay hệ thống khi khởi động và thêm chính nó vào trình tự tự động khởi chạy mỗi khi bạn bật máy tính của bạn.

Ngay sau khi được kích hoạt, tiện ích bắt đầu theo dõi các quy trình đang chạy , lưu ý đến hoạt động của chúng, chẳng hạn như thời gian khởi chạy và quá trình ưu tiên được thay đổi. Nhấp vào biểu tượng trên khay sẽ hiển thị cửa sổ chính, nơi bạn có thể xem danh sách tất cả các quy trình được sắp xếp theo số lần hạn chế.

Đặt giới hạn quy trình và xem nhật ký chi tiết
Bằng cách này, bạn có thể có được một ý tưởng tốt hơn về các chương trình mà thường sử dụng nhiều CPU hơn. Ngoài tính kiềm chế, bạn có thể kiểm tra tên, tần suất hành động và thời gian kiềm chế cuối cùng. Để ngăn chương trình không ảnh hưởng đến quá trình 'ưu tiên, bạn có thể thêm nó vào danh sách loại trừ từ trình đơn chuột phải.

Hơn nữa, bạn có thể mở nhật ký để xem chi tiết về mỗi hành động của CPUBalance, bao gồm thời gian, tên quy trình, hành động (ví dụ như sự kiềm chế của ProBalance đã kết thúc, quá trình ưu tiên tạm thời bị hạ xuống), thêm thông tin, tên máy tính và người dùng, đường dẫn vv. Bộ lọc có thể được áp dụng nếu bạn cố định vị một sự kiện cụ thể. Nhật ký này có thể được lưu dưới dạng tập tin CSV.

CPUBalance có thể trở thành một trợ lý đáng tin cậy để kiểm soát hành vi của các quá trình đòi hỏi CPU, đặc biệt là cho những người dùng thường xuyên làm việc với nhiều ứng dụng cùng một lúc.

CPUBalance, được tạo ra nhằm tránh những cho CPU quá tải gây ra bởi quá trình hệ thống. Nói cách khác, nó làm giảm ưu tiên của quá trình đã được nạp, do đó tránh quá tải . Công cụ này sử dụng thuật toán tạo bởi Bitsum, và đặt nó vào một công nghệ riêng biệt được gọi là Pro Balance. Chương trình có thể hoạt động độc lập trên máy tính và có thể làm việc kết hợp với Process Lasso - Đây là công cụ hàng đầu trong số các công cụ phát hành bởi Bitsum LLC.Các tính năng của chương trình:
* Làm việc trong chế độ độc lập và giám sát các quá trình, tiện ích tự động lựa chọn các quy trình đang chạy nào nên cần ưu tiên thấp hơn
* Xem tất cả các quy trình đang chạy trong hệ thống và sắp xếp chúng
* Khả năng thay đổi liên kết với lõi CPU
* Công nghệ cân bằng chuyên nghiệp
* Xem nhật ký, tự khởi động và một số chức năng phụ nhỏ khác
* Giữ máy tính Windows đáp ứng khi nạp CPU cao với ProBalance
* Tối ưu hóa và tự động hóa quá trình tương thích với CPU
* Tối ưu hóa và tự động hóa quá trình xử lý các lớp ưu tiên của CPU
* Tối ưu hóa và tự động hóa các lớp ưu tiên I / O của quá trình
* Tối ưu hóa và tự động hóa các cài đặt quy trình khác
* Không cho phép quá trình chạy
* Giới hạn số lượng các tiến trình của một quá trình (thậm chí cho mỗi người dùng)
* Quá trình khởi động lại tự động
* Giám sát phản ứng của máy tính với thuật toán độc quyền của chúng tôi
* Sử dụng tài nguyên không đáng kể
* Cấu hình INI để thay đổi theo yêu cầu dễ dàng
* Chọn nhiều quy trình để hoạt động cùng một lúcWindows 10, 7, 8 & Vista

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: