OneSafe PC Cleaner Pro 6.9.6.8 + Reg | 5.03 MB

tgth.vn - Sửa lỗi Windows trên PC (máy tính)của bạn! Làm sạch PC của bạn kỹ lưỡng, đơn giản hóa việc bảo trì PC của bạn! Giữ máy tính của bạn sạch sẽ và tối ưu hóa và bảo vệ quyền riêng tư của bạn với OneSafe PC Cleaner.Bạn phải đăng ký để thấy được link


* Tăng tốc thời gian khởi động máy tính . OneSafe PC Cleaner Startup Manager giúp bạn dễ dàng xác định và xóa các chương trình không mong muốn trong menu Bắt đầu. Thời gian khởi động và tắt máy có thể được cải thiện đáng kể nếu một số chương trình bị xóa khỏi Start menu..

* Xóa các tập tin và phím tắt không mong muốn
OneSafe PC Cleaner tìm và xóa các tệập tin và phím tắt không cần thiết tích lũy trên PC của bạn theo thời gian, chiếm dung lượng trên ổ cứng . Phần mềm tìm kiếm và xóa các phím tắt và tập tin không hợp lệ khỏi các chương trình đã xóa. OneSafe PC Cleaner cũng xác định và loại bỏ các mục Registry không cần thiết.

* Tối ưu hóa cài đặt Internet và bảo mật của bạn
Tối ưu hóa cài đặt máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt động theo cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với OneSafe PC Cleaner, bạn có thể làm theo các đề xuất của chúng tôi hoặc tùy chỉnh cài đặt của bạn để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính.

* Bảo vệ sự riêng tư của bạn
Bạn có biết rằng khi bạn duyệt web, thông tin thường được thu thập trên máy tính của bạn, thông báo cho mọi người biết về vị trí và các trang web bạn đã truy cập? Trong thực tế, lịch sử của các tập tin, tập tin tạm thời và các mục còn lại của bạn để lại một dấu vết thông tin riêng tư cho bất kỳ ai có thể tìm kiếm nó. OneSafe PC Cleaner phát hiện và loại bỏ các rủi ro liên quan đến bảo vệ quyền riêng tư trên PC của bạn và đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

Tính năng:

- Phân tích và loại bỏ các vấn đề với PC
- Phát hiện và loại bỏ dữ liệu Registry lỗi thời
- Xóa các tập tin không mong muốn và làm sạch dữ liệu cá nhân
- Cấu hình khởi động Windows
- Cải thiện hiệu suất ứng dụn


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: