DoYourData Uninstaller Pro 5.0 + FiX | 11.93 MB
tgth.vn - DoYourData Uninstaller cung cấp giải pháp dễ dàng và thông minh để bạn có thể hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt các chương trình, các ứng dụng Windows và plug-in trên máy tính của bạn.

DoYourData Uninstaller - Một tiện ích gở bỏ các chương trình cài đặt mạnh mẽ & thông minh - dễ dàng gỡ bỏ triệt để các chương trình, các ứng dụng của Windows , các plug-in , gỡ bỏ một tập tin hoặc gở bỏ các tập tin theo lô và loại bỏ các tập tin có liên quan, cũng làm sạch tất cả những gì còn sót lại . Hỗ trợ gỡ bỏ ngay cả những chương trình cứng đầu nhất.

Bạn chỉ cần chọn chương trình bạn muốn gỡ bỏ cài đặt, sau đó nó sẽ giúp bạn hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt chúng với một vài cú nhấp chuột.

Tính năng:

* Gỡ cài đặt và làm sạch
Gỡ cài đặt triệt để các chương trình và xóa tất cả các tập tin liên quan, dọn dẹp sạch tất cả các tập tin còn xót lại. Nó hỗ trợ gỡ cài đặt ngay cả những chương trình cứng đầu nhất, ứng dụng bị lỗi, ứng dụng Windows, plugin, v.v.
* Gỡ cài đặt thông minh
DoYourData Uninstaller cho phép bạn gỡ cài đặt từng chương trình một hoặc theo hàng loạt. Bạn chỉ cần chọn các chương trình bạn muốn gỡ cài đặt, sau đó nó sẽ giúp bạn gỡ cài đặt triệt để chúng với một vài cú nhấp chuột.
* Trình gỡ cài đặt an toàn
DoYourData Uninstaller 100% an toàn . Hoàn toàn tương thích với Windows 2000, XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và Windows 10.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: