Prosoft Data Rescue Professional 5.0.10.0 + Medicine | 32.0 MB


tgth.vn - Data Rescue 5 là một chương trình phục hồi dữ liệu toàn diện với giao diện người dùng tó ràng và các tùy chọn cấu hình mở rộng để khởi động, nhưng liệu tất cả các yếu tố này có đủ để đưa nó trở thành một trong số những phần mềm tuyetj vời không?

Prosoft Data Rescue Professional là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn cho các chuyên gia CNTT và sử dụng kinh doanh. Khôi phục nhiều tập tin hơn, tiến trình nhận thông báo và nhiều hơn nữa.

Trong tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cho đến nay, Prosoft Data Rescue Professional có bố cục gọn gàng và chuyên nghiệp nhất. Điều tốt nàykhông chỉ vì giúp quét dễ dàng hơn mà còn giúp hiểu rõ hơn về số lượng lớn các tùy chọn cấu hình có sẵn cho mỗi tìm kiếm.

Mọi thứ từ kiểu tập tin đến kích thước thực của tập tin đều có thể được chọn khi quyết định tham số tìm kiếm của bạn và có thể rút ngắn quá trình quét xuống một số tùy chọn chi tiết nhất mà không thấy trên các phần mềm khôi phục dữ liệu khác. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng nhanh chóng gửi phần mềm khôi phục đi đúng hướng để tìm các tập tin cụ thể mà bạn đang tìm kiếm, đặc biệt là cho người dùng cấp chuyên gia.

Prosoft Data Rescue Professional là gì?
Data Rescue Professional là phần mềm khôi phục dữ liệu chéo giữa Mac và PC được thiết kế cho các chuyên gia CNTT và sử dụng kinh doanh. Quét và khôi phục từ vô số thiết bị bao gồm ổ đĩa cứng, ổ cứng thể rắn, thẻ SD, thẻ CF, ổ USB, v.v. Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp của chúng tôi làm cho việc thực hiện và quản lý phục hồi dữ liệu ở cấp doanh nghiệp là một nhiệm vụ đơn giản.

Tại sao nen chọn Prosoft Data Rescue Professional?
Thiết kế, tính năng và chức năng mới của chúng tôi làm cho Prosoft Data Rescue Professional trở thành phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và toàn diện nhất cho môi trường doanh nghiệp. Với hơn 150 giải thưởng trong ngành kể từ năm 2002, bạn sẽ có được một phần mềm khôi phục chuyên dụng được tinh chỉnh thông qua thành công và kinh nghiệm. Prosoft Data Rescue Professional cũng đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ, có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Thiết bị có thể phục hồi:

  • Mac and Windows Systems
  • USB Drives
  • Memory Cards
  • RAID
  • Hard Disk Drives
  • Solid State Drives
  • Thunderbolt Drives
  • FireWire Drives


Giúp phục hồi dữ liệu dễ dàng :
* Giao diện người dùng mới, trực quan
* Khả năng tương thích chéo giữa Mac và PC
* Tiêu chí tìm kiếm tập tin lớn hơn
* Tốc độ quét và phục hồi nhanh hơn

Phục hồi RAID
* Tự động xác định một bộ cấu hình RAID.

Nhận dạng tệp trùng lặp
* Tiết kiệm không gian lưu trữ bằng cách loại trừ các tập tin trùng lặp khỏi phục hồi của bạn.

Tùy chọn khôi phục nâng cao
* Kiểm soát cách phục hồi của bạn xử lý các tập tin trùng lặp và các thư mục hiện có.

Nhận thông báo thư điện tử
* Nhận email cập nhật về quét hiện tại hoặc hoàn thành của bạn.

Xem dữ liệu ổ đĩa và dữ liệu
* Xem tập tin từ bản quét của bạn trước khi khôi phục chúng trong trình xem trước hex mới của chúng tôi.

Bổ sung Standalone Tools
* Cải thiện bảo mật xóa tệp bằng Secure Erase hoặc dễ dàng xác định thứ tự ổ đĩa của bạn với Number Sector.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: