tgth.vn - Nếu bạn nhận thấy một số độ trễ khi bạn chơi các trò chơi yêu thích trên PC, thì Smart Game Booster sẽ giúp bạn tăng tốc máy tính để có trải nghiệm mượt mà hơn. Phần mềm cung cấp một cách đơn giản để tạm thời tắt các quy trình nền và các dịch vụ không cần thiết khác. Mặc dù bạn có thể làm điều này bằng tay, quá trình này có liên quan và đòi hỏi kiến ​​thức máy tính cao hơn.

Sử dụng Smart Game Booster

Phần mềm được cài đặt nhanh và mở giao diện người dùng đồ họa có chủ đề tối với bốn tab ở phần trên và một nút lớn ở giữa. Với tab "Boost" được mở theo mặc định và bạn chỉ cần nhấp vào nút để tăng tốc máy tính mà không cần thực hiện bất kỳ cấu hình tùy chỉnh nào. Tuy nhiên, nút "Configure" ngay bên dưới nút "Boost" cho phép bạn chọn các quy trình và dịch vụ mà bạn muốn tắt.

Danh sách các quy trình bao gồm tên, mô tả và bộ nhớ của chúng trong khi danh sách dịch vụ hiển thị tên và mô tả. Nút "Advanced"ở góc dưới bên trái của cửa sổ cấu hình cho phép bạn thiets lập đặt danh sách trắng cho quy trình và dịch vụ. Khi bạn đã thực hiện các lựa chọn cần thiết, bạn nhấp và o"Apply". Sau đó, nhấp vào "Boost" và chương trình mất một vài phút trước khi hiển thị phần trăm mà nó đã tăng tốc cho máy tính. Nó cũng liệt kê số lượng dịch vụ và quy trình đã ngưng hoạt động cũng như các hành động khác được thực hiện, chẳng hạn như làm sạch RAM và xóa Clipboard.

Tab "Games" là một cách đơn giản để tối ưu hóa trò chơi bằng cách thêm chúng vào hộp khởi chạy trò chơi. Cũng như thêm các trò chơi bằng cách kéo và thả chúng hoặc các phím tắt của chúng vào hộp khởi chạy. Để khởi chạy các trò chơi được thêm vào hộp chỉ bằng một cú nhấp chuột và có thể chơi chúng ở thiết lập "cao" và "trung bình" mà không bị lag.

Tab "Tweak" cho phép tối ưu hóa các trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột mặc dù nó cũng có chế độ chuyên gia cho phép nhập hoặc xuất các mục. Tab "Temperature" hiển thị nhiệt độ CPU, GPU và bo mạch chủ cũng như tốc độ quạt ở các định dạng hình ảnh và biểu đồ, với các chi tiết thay đổi theo thời gian thực. Bạn có thể chọn hiển thị chi tiết ở chế độ chơi trò chơi toàn màn hình.

Smart Game Booster cung cấp một cách nhanh chóng để tăng tốc máy tính của bạn và tối ưu hóa các trò chơi bằng cách tắt các quy trình và dịch vụ không cần thiết. Bạn có thể cấu hình cách bạn muốn nó khởi chạy và vận hành để tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt hơn.
Size: 18.6 MB
License: FREEWARE


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: