tgth.vn - Disk Reviver sẽ quét ổ cứng của bạn để cải thiện hiệu suất. Disk Reviver có thể dọn dẹp nhanh chóng và an toàn các tập tin rác, tối ưu hóa ổ cứng và duy trì sức khỏe ổ cứng . Kết quả là một ổ cứng nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và là điều rất quan trọng cho hoạt động của máy tính của bạn.

Các công cụ thiết yếu để dọn dẹp an toàn, tối ưu hóa và bảo trì Ổ cứng của bạn

* Khôi phục hiệu suất và độ ổn định của PC tối ưu
* Giải phóng không gian đĩa có giá trị để lưu trữ nhiều hơn
* Đáng tin cậy và những đề xuất "tất cả trong một" đẻ bảo tri


Các tính năng

* Dọn dẹp và làm sạch
Disk Reviver có thể dọn sạch các tập tin rác, tập tin tạm thời và các dữ liệu không cần thiết khác giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa có giá trị và cải thiện hiệu suất. Nó cũng giúp bạn xác định và xóa các tập tin trùng lặp trên máy tính của bạn để phục hồi thêm dung lượng trống.

* Cho hiệu suất tối đa
Disk Reviver có thể quét và chống phân mảnh ổ cứng trong vài phút. Điều này cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu và tăng hiệu suất tổng thẻ hệ thống . Bạn sẽ nhận thấy rằng các chương trình của bạn tải nhanh hơn rất nhiều và bạn hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn.

* Chăm sóc toàn diện
Disk Reviver có thể giúp bạn hiểu và quản lý mức độ hiệu năng và sức khỏe của ổ cứng. Bạn có thể khắc phục các sự cố ổ cứng được tìm thấy, bật các tính năng đặc biệt và chạy các kiểm tra điểm chuẩn để đảm bảo bạn tận dụng tối đa ổ đĩa cứng của mình.


Disk Reviver 1.0.0.17828 | File Size: 6.5 MBBạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download

Chủ đề tương tự: