tgth.vn - CPU-Z – một phần mềm để hiển thị hiệu suất của các thành phần hệ thống của một thiết bị. CPU-Z cho phép tìm hiểu các nhà sản xuất và model của thiết bị, phiên bản của hệ điều hành, số lượng bộ nhớ chính, các thông tin xử lý trung tâm vv Các phần mềm sẽ hiển thị các dữ liệu pin, bao gồm các thông tin về nguồn cung cấp điện năng, hiển thị nhiệt độ, mức độ sạc và điện áp. CPU-Z cho phép bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về các cảm biến và độ phân giải màn hình của thiết bị. CPU-Z còn cho phép tùy chỉnh các module hiển thị thông tin về các thành phần khác nhau của hệ thống.

Lúc khởi chạy bạn nên một thời gian để tải lên tất cả các mô-đun, riêng rẽ cho cac thành CPU, bộ nhớ đệm, mainboard, bộ nhớ, SPD và thông tin đồ họa . Một số chi tiết được hiển thị trong thời gian thực, chẳng hạn như tốc độ lõi và BUS hiện nay, cùng với đánh giá FSB. Tất cả các dữ liệu có thể được xuất khẩu sang một tài liệu văn bản đơn giản hoặc tập tin HTML để kiểm tra chặt chẽ và bảo vệ an toàn. Ngoài ra, thông tin này có thể được gửi trực tuyến cho các nhà phát triển để xác nhận .

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hiệu suất xử lý máy tính của bạn trong tab Bench. Ở đây, bạn lựa chọn cho sự phân tích chủ đề duy nhất, hoặc đa chủ đề.

Công cụ này có tác động tối thiểu về hiệu suất máy tính, vì nó chạy trên CPU và bộ nhớ rất thấp . Sẻ hiện thi cho bạn thấy các thông tin chính xác và làm việc trơn tru . Windows không bị treo hoặc bật lên thông báo lỗi, vì vậy người sử dụng làm việc trên các phiên bản hệ điều hành cũ không có gì phai lo lắng.

CPU-Z cung cấp một giải pháp đơn giản để tìm hiểu thông tin phần cứng có giá trị và thậm chí xác định một số thành phần màn có thể bạn chưa biết.

Các tính năng chính:

  • Hiển thị thông tin chi tiết về hệ thống của thiết bị
  • Dữ liệu về pin và cảm biến
  • Hiển thi thông tin cài đặt các module


Changes in CPU-Z 1.89.1 – June 2019:

  • Preliminary support of AMD Ryzen 3000 (1.89.1)
  • Intel Cascade Lake processors (1.89.1)
  • Zhaoxin ZX-5000 and ZX-6000 processors families support.
  • AMD APU Ryzen Picasso detection fix.

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 1.78 MB - FreewareBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: