Win 10 Tweaker Pro 15.2 + Keygen | 2.71 MB

tgth.vn - Win 10 Tweaker Pro - là một chương trình nhỏ và có rất nhiều chức năng dành cho Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 cho phép bạn vô hiệu hóa tất cả các loại giám sát Windows cho người dùng trong hai lần nhấp, làm sạch hệ thống, cấu hình menu ngữ cảnh, giao diện, tối ưu hóa tự động tải (load) và hệ thống. Mỗi mục chứa một mô tả trợ giúp chi tiết. Bất kỳ hành động nào được thực hiện mà không cần có các mô-đun bên ngoài - bằng chính chương trình.

Tính năng:

• Chương trình không phô trương các tính năng vô dụng. Trong Win 10 Tweaker, chỉ các thông số và tùy chọn phổ biến nhất được thu thập. Nhiều tùy chọn bao gồm hàng tá lựa chọn khác để tiết kiệm thời gian trong việc chọn dấu kiểm, và, một lần nữa, giữ cho người dùng tránh xa tầm mắt của họ. Mỗi mục chỉnh sửa có một gợi ý mô tả chi tiết khi bạn di chuột qua nó.
• Win 10 Tweaker không có các mô-đun bổ sung như nircmd, lưu trữ và thư viện SFX tự giải nén mà các tweaker khác cần. Chương trình có mọi thứ bạn cần để áp dụng các cài đặt một cách nhanh chóng.
• Không giống như các chương trình khác, Win 10 Tweaker không lưu nhật ký, không ghi vào Registry, không tạo điểm khôi phục tự động và không làm tắc thư mục WinSXS với hàng tá megabyte rác. Mặc dù sự chú ý của người dùng được thu hút vào nút Sao lưu Sao lưu ở góc trên bên phải của chương trình.
• Chương trình không cần lưu các tham số và cài đặt, vì khi khởi động, nó quản lý để quét toàn bộ hệ thống, che khuất các mục đã được áp dụng hoặc không cần thiết.
• Win 10 Tweaker không chỉ quay lại các hành động nếu bạn sử dụng một biểu tượng riêng trước hộp kiểm, mà khôi phục các giá trị hệ thống. Điều này có thể hữu ích cho những người không biết làm thế nào để quay trở lại những gì đã thực hiện trước đó.
• Chương trình được viết ban đầu cho Windows 10, và do đó được gọi là Win 10 Tweaker, nhưng sau một số phiên bản, nó đã có được khả năng tương thích hoàn toàn với Windows 7 và 8.1.
• Win 10 Tweaker không chỉ hỗ trợ cả (x86 và x64), mà còn kết hợp cả hai trong một bản sao của chương trình. Và tùy thuộc vào dung lượng và phiên bản Windows, để chọn phương thức làm việc với hệ thống.
• Win 10 Tweaker bao gồm hỗ trợ người dùng. Nếu bạn không áp dụng bất kỳ tinh chỉnh nào, bạn sẽ được cung cấp một hướng dẫn bằng video bên cạnh mục không thể áp dụng chỉnh sửa đó. Cũng sẽ có một biểu tượng registry cho phép bạn chuyển đến chi nhánh registry có vấn đề. Ngoài ra, trong cửa sổ “About the program”, bạn có cơ hội viết tin nhắn trực tiếp cho tác giả.
• Win 10 Tweaker có hệ thống nhanh nhất và thuận tiện nhất để cắt và khôi phục các ứng dụng từ Windows Store. Tất cả các ứng dụng có hỗ trợ để xóa và khôi phục.
• Chương trình có hệ thống cập nhật nhanh nhất và thuận tiện nhất. Nó lđủ để kiểm tra các bản cập nhật trong cửa sổ “About the program” và nhấp vào OK để cập nhật chương trình ngay lập tức và khởi chạy lại.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: