tgth.vn - PeaZip là một trình quản lý lưu trữ, cho phép áp dụng nhiều bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ để lưu trữ nội dung ; tạo và giải nén nhiều file cùng một lúc; tạo ra tập tin lưu trữ tự giải nén; xác định công việc xuất ra như dòng lệnh; lưu bố trí kho lưu trữ ; lưu trữ và đánh dấu thư mục dấu; và tùy chỉnh mở với các ứng dụng nén và các tập tin nén vv ...

Các tính năng khác: mã hóa mạnh mẽ, sao chép tập tin mạnh mẽ, tách / kết hợp các tập tin , xóa dữ liệu an toàn, so sánh, tổng kiểm tra , benchmark hệ thống, tạo mật khẩu ngẫu nhiên và keyfiles.

PeaZip là một tập tin mã nguồn mở và quản lý lưu trữ: nền tảng có sẵn như là phần mềm di động và cài đặt cho cả 32 và 64 bit Windows và Linux .

Chương trình này là phần mềm miễn phí, miễn phí cho bất kỳ ai sử dụng. Nó cũng có sẵn như là tập tin độc lập, ứng dụng di động không cần cài đặt.

* Hỗ trợ đầy đủ (đọc và ghi): 7z, FreeArc’s arc/wrc, sfx (7z and arc), bz2, gz, paq/lpaq/zpaq, pea, quad/balz/bcm, split, tar, upx, wim, zip
* Chỉ đọc (duyệt, trích xuất, thử nghiệm): 7z, apk, bz, bz2, bzip2, tbz2, tbz, gz, gzip, tgz, tpz, tar, zip, Zipx, z01, smzip, arj, cab, chm, chi, CHQ, CHW, hxs, hxi, HXR, hxq, hxw, thắp sáng, cpio, deb, LZH, lha, rar, r01, 00, rpm, z, taz, tz, iso, jar, tai, chiến tranh, lha, vật nuôi, pup, pak, pk3, pk4, slp, [Nội dung], xpi, wim, u3p, lzma86, LZMA, udf, XAR, dmg, hfs, part1, tách, SWM, tpz, kmz, xz, txz, vhd, mslz, apm, mBR, chất béo, ntfs, exe, dll, sys, msi, MSP, ods, OTS, oDM, oth, oxt, odb, odf, ODG, OTG, odp, otp, odt, Ott, GNM, doc, dot, xls, XLT, ppt, pps, nồi, docx, dotx, xlsx, xltx, swf, flv, quad, Balz, zpaq, paq8f, paq8jd, paq8l, paq8o, lpaq1, lpaq5, lpaq8, ace, arc, WRC, 001, hạt đậu, cbz, cbr, cba, cb7, cbt (và nhiều hơn nữa ...)
* Sửa chữa: FreeArc’s arc/wrc

PeaZip có tính năng xóa an toàn, có thể xác minh kiểm tra tập tin . Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ, tùy chọn sử dụng hai yếu tố xác thực (mật khẩu và keyfile) để tăng cường an ninh.

Hổ trợ các tiêu chuẩn mã hóa
7Z: 7-Zip AES256 encryption
ZIP: WinZip AES256 AE encryption, and ZipCrypto for legacy compatibility; can decrypt PKZip’s AES encryption
ARC: FreeARC AES256, Blowfish, Twofish256 and Serpent256
PEA: AES256 EAX authenticated encryption

PeaZip có trong 29 ngôn ngữ. Và có khả năng xử lý tất cả các định dạng nén phổ biến nhất (Hơn 150 loại file). Cũng hỗ trợ một loạt các tập tin và quản lý lưu trữ các tính năng tiên tiến. Chẳng hạn như tìm kiếm, đánh dấu trang, xem hình ảnh thu nhỏ, tìm đến tập tin, chuyển đổi các tài liệu lưu trữ .... Và đặc biệt là tập trung vào an ninh (mã hóa mạnh mẽ, hai yếu tố xác thực, quản lý mật khẩu được mã hóa, xóa an toàn ...).

Các tính năng:
- Sao chép các tập tin mạnh mẽ
- Phân chia / kết hợp các tập tin
- Xóa các tập tin an toàn
- So sánh tập tin
- Tổng kiểm tra và thực hiện cắt nhỏ các tập tin
- Nhanh chóng truy cập vào các công cụ hệ thống
- Điểm chuẩn cho hệ thống
- Thử nghiệm lưu trữ
- Tạo mật khẩu ngẫu nhiên và keyfiles

Một tính năng nữa mà giúp cho PeaZip vượt trội hơn hẳn so với các chương trình nén file khác, đó là tính năng mã hóa dữ liệu riêng tư. PeaZip sẽ giúp bạn mã hóa những dữ liệu riêng tư mà không muốn ai nhòm ngó đến và sẽ đặt mật khẩu truy cập đối với những dữ liệu này. Một khi có mật khẩu thì mới được phép nội dung bên trong chúng. Để làm được việc này, bạn click chuột phải vào dữ liệu mà bạn muốn bảo mật, chọn Send To rồi chọn Encrypt.

Size: 6.86 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: