Bạn phải đăng ký để thấy được link

tgth.vn - FlashBoot là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo đĩa USB có khả năng khởi động và thậm chí cài đặt một hệ điều hành trên một thiết bị như vậy nhanh chóng và dễ dàng.

Để cài đặt một hệ điều hành Windows trên một máy tính, một đĩa CD / DVD rõ ràng là cần thiết. Bạn có thể nói rằng nó là một phần quan trọng nhất của máy tính trong quá trình cài đặt. Nếu nó không thành công, máy tính của bạn sẽ không có một hệ điều hành . Kịch bản như thế này có thể tránh được với FlashBoot. Nó có khả năng chuyển đổi một đĩa cài đặt Windows đến một thiết bị USB có khả năng khởi động và nhiều hơn nữa. Thay vì cài đặt hệ điều hành của bạn từ một đĩa, bạn có thể cài đặt nó từ một ổ đĩa USB.

Về cơ bản, FlashBoot là một thuật sĩ. Một khi bạn vượt qua màn hình chào đón , bạn có thể chọn một trong năm nhiệm vụ và chương trình sẽ hướng dẫn bạn thông qua các thiết lập khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Bên cạnh việc chuyển đổi một đĩa CD cài đặt hoặc DVD với một thiết bị USB có khả năng khởi động, bạn cũng có thể chuyển đổi từ một đĩa mềm hoặc một ổ đĩa USB.

Mặc dù nó có vẻ như chỉ dành cho người dùng kinh nghiệm , nhưng thật ra FlashBoot có thể được sử dụng một cách an toàn bởi người mới cũng nhờ một giao diện được tổ chức tốt đòi hỏi người sử dụng phải tuân theo một vài bước đơn giản .

Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng một đĩa CD hoặc DVD để tạo ra một ổ đĩa USB có khả năng khởi động , bạn có thể sử dụng một ổ đĩa vật lý hoặc một tập tin hình ảnh ảo như một nguồn . Chỉ cần chọn ổ đĩa bạn muốn sử dụng và các thiết bị USB để trở thành khả năng khởi động và nhấn " Next".

FlashBoot là một công cụ để tạo ra thiết bị lưu trữ USB có khả năng khởi động . FlashBoot hỗ trợ ổ cứng di động USB và USB HDD. FlashBoot phân vùng , thiết bị lưu trữ các định dạng USB và sau đó tự động cài đặt tập tin hệ điều hành vào nó.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 8/7/Vista/XP , đĩa Syslinux dựa trên đĩa grub4dos , Linux Kernel vv . Bạn có thể tạo ra khả năng khởi động trên đĩa trống flash USB với các thiết lập tối thiểu của các tập tin hệ thống và sau đó tự điều chỉnh nó cho nhu cầu của bạn , hoặc chuyển đổi với tính năng khởi động đĩa CD-ROM đầy đủ hoặc đĩa Floppy để khởi động USB Flash tất cả các chức năng vẫn được giữ lại.

Tại sao bạn muốn sử dụng ổ đĩa flash USB có khả năng khởi động ?
Không giống như hầu hết Bootable Medias , khả năng khởi động USB Flash rất tiện dụng : so với đĩa mềm, chúng có kích thước lớn hơn nhiều , tốc độ và độ tin cậy, so với đĩa CD / DVD , nó là các thiết bị ghi truy cập ngẫu nhiên , vì vậy bạn có thể sao lưu dữ liệu của bạn đến cùng một phương tiện truyền thông mà bạn khởi động từ đó , mà không cần phải định dạng toàn bộ media (reburn) . Một lần nữa, thời gian sử dụng cho mỗi gigabyte tiếp tục cắt giảm , không giống như đĩa CD / DVD .

Khả năng khởi động ổ đĩa flash USB đặc biệt hữu ích với Netbook như ASUS Eee PC mà không có tích hợp sẵn ổ đĩa CD / DVD hoặc một cơ hội để cài đặt . Mặt khác , mua ổ đĩa CD / DVD gắn ngoài cho netbook không phải là một sự lựa chọn thực sự khôn ngoan bởi vì nó sẽ được chuyển từ việc sử dụng ngay sau khi Windows được cài đặt , nhờ sử dụng rộng rãi của các file ảnh DVD và dung lượng đĩa cứng hiện đại .

Khả năng khởi động ổ đĩa flash USB là hữu ích như các thiết bị khởi động trên Desktop quá "lớn" quá , không giống như đĩa CD / DVD có thể bị trầy xước , do đó đáng tin cậy hơn đặc biệt là khi giữ sao lưu dữ liệu của bạn). Nếu quản trị hệ thống tại nơi làm việc bị hạn chế máy tính không có ổ đĩa CD / DVD , bạn vẫn có thể khởi động từ ổ đĩa flash USB. Hoặc nếu máy tính gia đình của bạn đã ổ CD / DVD bị hư hỏng , bạn cũng có thể làm điều đó nữa.

Nếu máy tính xách tay của bạn có một ổ đĩa CD / DVD khởi động được, bạn không thể làm việc với nó trong một thời gian dài : thiết bị khởi động được truy cập khá thường xuyên, và rõ ràng là pin không đủ để cung cấp tia laser trong một thời gian dài .

Với khả năng khởi động trong ổ đĩa USB Flash, bạn không cần phải tuân theo một giới hạn kích thước đĩa CD / DVD như 700 hoặc 4700 MB . Bạn có thể mua một USB lớn hoặc một ổ đĩa USB nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn . Chỉ sau khi khởi động , trên mỗi máy tính , bạn có thể lưu cùng các tập tin của bạn vào thiết bị khởi động , hoặc khôi phục chúng trở lại. Không cần định dạng lại (reburn ) đĩa khởi động, bạn chỉ cần sao chép các tập tin và thư mục, và không cần cho thêm phần cứng cho các hoạt động như vậy. Tất nhiên bạn có thể làm một số điều bạn không thể làm theo hệ điều hành của bạn : sao chép / chỉnh sửa tập tin hệ thống (khi hệ điều hành đang bận rộn chạy ) , cài đặt lại hệ điều hành, phân vùng lại đĩa cứng chính của bạn, vv

- Dễ dàng hơn để sử dụng.
- Có thể được sử dụng từ dòng lệnh.
- Hỗ trợ nhiều loại thiết bị USB.
- Hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau.
- Vó thể tạo ra hệ điều hành di động
- Có thể khởi động từ một ổ đĩa USB.


Convert Windows Live CD to USB flash drive:

 • Bootable CD and DVD converting Flash-capable boot disk to boot from USB
 • USB floppy boot disk to boot to DOS
 • USB floppy boot disk to boot into Linux.
 • Convert floppy boot from a bootable flash drive applications
 • Creating a bootable USB flash drive with at least startup file
 • USB boot construction with the ability to recover passwords Admin
 • Creating a bootable USB disk driver of Windows
 • Copying flash bootable USB flash drive and boot up again
 • Flash Boot Windows 98 and Me sewers installed and not install Windows


Advantages flash boot diskette and CD and DVD:


 • higher speed flash
 • There is no limit of the size and capacity of flash support higher
 • The ability to launch new Windows and large arrows
 • Cheaper flash disk compared to the volume compared to floppy and CD and DVD
 • The damage is less than with CDs and DVDs and floppy flash
 • CD and DVD power consumption is less flash and more coordination than for laptops
 • If USB booting backup feature on it. If the information can not be copied to a CD or DVD in the boot mode.

Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 50.2 MB (Free, paid upgrade available)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 49.7 MB
Chủ đề tương tự: