Task Manager Deluxe là một công cụ gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ cung cấp cải tiến hơn so với ứng dụng tiêu chuẩn Windows Task Manager. Phần mềm này cung cấp cho bạn cơ hội để quan sát một số lượng lớn các chi tiết về tiến trình đang chạy, các mục khởi động, và nhiều hơn nữa trong thời gian thực.

Sử dụng Phần mềm
Tải về tập tin ZIP và trích xuất ứng dụng mà không cần bất kỳ cài đặt. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng di động trên nhiều máy tính bằng cách lưu nó trên một thiết bị lưu trữ di động chẳng hạn như USB.

Chương trình khởi chạy một cách nhanh chóng, ngay lập tức hiển thị một danh sách các tiến trình đang chạy trên hệ thống của bạn. Ngoài tab "Processes" được hiển thị theo mặc định, cũng có các tab khác cho:

- Một khi các tab được nhấp, thông tin chi tiết được hiển thị ngay lập tức cho phù hợp.
- Một hộp tên bộ lọc ở phần trên của giao diện người dùng cho phép để chỉ hiển thị các mục phù hợp với từ khóa củabạn.
- Đơn giản nhập từ khóa mong muốn và nhấn "Enter".

Giám sát mạnh mẽ hiển thị thông tin trong nhiều cách khác nhau, bao gồm các đồ thị, và có thể xem nhiều tiến trình cùng một lúc. Mỗi tab cho các loại thông tin khác nhau. Ví dụ tab "Processes" hiển thị PID, tên, loại, CPU, ngày tạo ra và mô tả.... Kích đúp chuột vào một mục trong danh sách mở ra một cửa sổ mới hiển thị thông tin chi tiết về một mục cụ thể.

Phần dưới của cửa sổ ứng dụng cho phép bạn làm những việc khác nhau tùy thuộc vào mục bạn chọn, bao gồm cả ngăn chặn, khởi động, gỡ bỏ cài đặt vv.

Ngoài các chi tiết hiển thị trên mỗi tab, chương trình hiển thị thông tin thời gian thực về các khía cạnh khác nhau ở phần trên bên phải của giao diện người dùng. Các chi tiết bao gồm tỷ lệ phần trăm của CPU và bộ nhớ sử dụng cũng như tỷ lệ giữa các dịch vụ khác nhau được sử dụng. Cũng như xem năng lượng sử dụng pin và tỷ lệ .

Bạn có thể cấu hình cách mà bạn muốn ứng dụng hoạt động. Ví dụ có thể thiết lập nó để kiểm tra các bản cập nhật khi khởi động, hiển thị sử dụng CPU trong một biểu tượng trên khay hoặc khôi phục lại các trang sử dụng cuối cùng khi khởi động. Những thứ khác mà bạn có thể thực hiện bao gồm việc mở Control Panel hoặc Desktop Explorer, chụp ảnh màn hình, thay thế các công việc quản lý hoặc tắt máy tính.

Task Manager Deluxe là một ứng dụng giám sát đa năng cho phép người sử dụng để có được nhiều chi tiết trong thời gian thực. Nó có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan của tất cả các mục hoặc các thông tin chi tiết về một ứng dụng cụ thể, và cho phép người dùng thực hiện một số nhiệm vụ tương đối dễ dàng.

Task Manager DeLuxe cung cấp thời gian quan sát cho:
+ Các ttiến trình đang chạy,
+ Các dịch vụ cài đặt và trình điều khiển,
+ Adapter mạng ,
+ Kết nối mạng
+ Lưu lượng mạng,
+ Sử dụng đĩa và I / O sử dụng,
+ Các mục tự khởi động,
+ Sử dụng CPU, tần số và số liệu thống kê tiên tiến khác,
+ Bản đồ bộ nhớ và sử dụng,
+ Hhệ thống thông tin


Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 2.8 MB (Freeware)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 3.6 MB


Chủ đề tương tự: