WinZip System Utilities Suite 3.7.2.4 + Medicine | 56.16 MB

tgth.vn - WinZip System Utilities Suite bao gồm một bộ công cụ dễ sử dụng cung cấp cứu trợ nhanh chóng từ các tập tin "rác" tích lũy trong ổ cứng máy tính . Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của bạn và lịch sử trình duyệt , xóa các mục Registry không hợp lệ, loại bỏ các tập tin tạm thời và lỗi thời và dữ liệu không cần thiết khác . Như biện pháp bổ sung để đảm bảo một hệ thống làm việc ổn định hơn và hiệu quả , cung cấp chống phân mảnh đĩa dữ liệu , sửa chữa các lỗi trong registry Windows, vv

Theo các nhà phát triển , hệ thống WinZip Utilities Suite sẽ giúp tránh các vấn đề trong máy tính cũng như đảm bảo việc bảo vệ hệ thống và dữ liệu chống lại các mối đe dọa phổ biến , phần mềm và các lỗi phần cứng và các vấn đề khác . Người sử dụng sẽ có thể tiến hành kiểm tra thường xuyên đĩa cứng cho các lỗi, thực hiện loại bỏ an toàn thông tin bí mật để bảo vệ các tập tin truy cập trái phép với một mật khẩu và xóa bỏ triệt để các dấu vết của hoạt động người dùng có thể là một nguyên nhân gián tiếp mất mát dữ liệu . Chủ sở hữu máy tính được cung cấp một phương tiện sao lưu và phục hồi, và các tiện ích « Undelete » giúp phục hồi các file đã bị xóa do lỗi phần cứng, virus tấn công hay hành động thiếu thận trọng của người dùng.

WinZip System Utilities Suite sẽ tiến hành quản lý các nguồn tài nguyên bộ nhớ, tự động cập nhật trình điều khiển phần cứng lỗi thời và thực hiện tinh chỉnh hệ điều hành với sự can thiệp tối thiểu của người sử dụng .

WinZip System Utilities Suite là một ứng dụng phần mềm được đóng gói đi kèm với khả năng làm sạch để giúp bạn xóa các mục Registry và các tập tin rác mà chiếm dụng rất nhiều không gian trên máy tính của bạn , cũng như loại bỏ vĩnh viễn dữ liệu.

Mặc dù nó đi kèm với nhiều thông số chuyên dụng, nhưng được bố trí rõ ràng và đơn giản. Chương trình có chế độ quét thông minh sẻ hiển thị thông tin về tình trạng của các tập tin rác và thư mục , các mảnh trên ổ đĩa, Internet và các dấu vết riêng tư khác , vấn đề ổ đĩa đã lỗi thời và mất , và các vấn đề về registry .

Ngoài ra, bạn có thể xem số lượng tập tin rác cho các loại nói trên và thông tin chi tiết về mỗi mục, chẳng hạn như tên file, đường dẫn, kích thước, và cuối cùng ngày truy cập và sửa đổi , cũng như tối ưu hóa tất cả các vấn đề chỉ với một cú nhấp chuột .

WinZip System Utilities Suite bao gồm ba chế độ quét : Quick, Deep và Custom. Tùy chọn cuối cùng cho phép bạn chọn một vị trí người dùng xác định , trong đó quét sâu đảm bảo mỗi mục được lưu trữ trên máy tính của bạn sẽ được quét . Tùy thuộc vào kích thước của ổ đĩa , nó có thể mất một thời gian để thực hiện nhiệm vụ .

Một trong những tính năng hàng đầu trong gói công cụ này cung cấp cho bạn khả năng để sắp xếp các hoạt động quét để tối ưu hóa ổ đĩa , làm sạch registry , hoặc các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

Đặc điểm đáng chú ý khác đáng nói đến cho phép bạn để làm sạch các khóa registry Windows, làm giảm kích thước của registry, làm sạch tập tin hệ thống , thực hiện các hoạt động chống phân mảnh , kiểm tra ổ đĩa và các vấn đề tập tin hệ thống và tự động sửa chữa chúng , thực hiện kiểm tra đĩa cứng, và xem thông tin ổ đĩa cứng và chi tiết về việc sử dụng không gian đĩa.

Có một số chế độ tối ưu hóa được tích hợp đặc biệt để giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game bằng cách chơi trò chơi trong một không gian ảo với sức mạnh xử lý tối đa , tự động tối ưu hóa bộ nhớ khi giảm xuống dưới một mức ấn định , cũng như cập nhật tất cả các ổ đĩa của bạn .

Về an ninh và sự riêng tư , bạn được phép để loại bỏ các lịch sử duyệt Internet , vĩnh viễn xóa bỏ các tập tin và thư mục, cũng như mã hóa dữ liệu bằng cách thiết lập mật khẩu.

Cuối cùng nhưng không kém, nó có thể sao lưu và phục hồi các file hệ thống , sửa chữa các vấn đề máy tính thường xuyên gặp phải , quét máy tính cho các hạng mục trùng lặp, loại bỏ các chương trình không mong muốn từ hệ thống khởi động , và gỡ bỏ cài đặt các tiện ích.
Dưới đây là một số tính năng chính :


Tối ưu hóa registry:
Registry Cleaner - Quét và làm sạch các lỗi registry
Tối ưu hóa Registry - Tổ chức Rgistry của bạn cho hiệu suất tốt hơn và một máy tính nhanh hơn

Disk Cleaners & Optimizers:

System Cleaner - Hủy bỏ các dữ liệu rác và giải phóng không gian đĩa
Disk Optimizer - Chống phân mảnh đĩa cứng của bạn cho hiệu suất tối ưu
Công cụ đĩa - Kiểm tra ổ đĩa cứng của bạn cho hệ thống tập tin và các lỗi đĩa
Disk Explorer - Xem xét đĩa sử dụng bởi các tập tin và thư mục

Windows Optimizers:

Memory Optimizer - Phân bổ bộ nhớ không sử dụng cho hiệu năng hệ thống tốt hơn
Driver Updater - Tự động tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất theo yêu cầu của hệ thống của bạn
Game Optimizer - Tối ưu hóa để chơi game để giảm đóng băng , bị treo hoặc bị gián đoạn

Security & Privacy Tools:

Bảo vệ bảo mật - Làm sạch dấu vết riêng tư ẩn
Xóa triệt để - xóa vĩnh viễn dữ liệu bí mật để không thể khôi phục
Secure Encryptor - Mật khẩu bảo vệ tập tin cá nhân của bạn từ truy cập trái phép

Backup & Recovery Tools:

Undelete - Khôi phục dữ liệu bị xóa do vô tình
Backup Manager - Sao lưu tập tin và tài liệu quan trọng của bạn
Sao lưu hệ thống tập tin và phục hồi hệ thống tập tin - Sao lưu và khôi phục lại các tập tin hệ thống quan trọng

Sửa chữa những vấn đề phổ biến:

PC Fixer - Sửa chữa các vấn đề phổ biến ngay lập tức

System and Security Advisor
- Điều chỉnh các thiết lập hệ thống của bạn

Duplicate Files Remover - Gỡ bỏ các file trùng lặp không cần thiết

Công cụ bảo trì thường xuyên :

Startup Manager - Hủy bỏ các chương trình không cần thiết để cải thiện tốc độ khởi động hệ thống
Uninstall Manager - Hủy bỏ các chương trình không cần thiết và giải phóng không gian đĩa
Scheduler - Lên lịch trình quét hệ thống tự động như một phần của bảo trì máy tính thường xuyên

Chăm sóc máy tính thông minh :

Làm sạch dữ liệu rác và tăng không gian đĩa trống
Chống phân mảnh đĩa cứng của bạn cho hiệu suất tối ưu
Làm sạch các dấu vết riêng tư
Quét các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị mất
Làm sạch các lỗi registry
Tối ưu hóa registry của bạn cho hiệu suất tốt hơn

WinZip System Utilities Suite works with:


Medicine : Crack
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: