tgth.vn - Sao lưu dữ liệu và bảo vệ các tập tin của bạn với ứng dụng nhẹ này có tính năng mã hóa cấp độ quân sự và hỗ trợ quản lý sao lưu
Các tập tin trên máy tính của bạn luôn luôn có những nguy cơ , chẳng hạn như phần mềm độc hại để tiến hành những hành động xấu của họ hoặc bạn vô tình xóa các tập tin, luôn luôn có một phương pháp an toàn với sự giúp đỡ của các ứng dụng như Genie Timeline Professional. Nó cung cấp cho bạn khả năng để tạo ra một bản sao lưu các tập tin quan trọng và đểphục hồi trong trường hợp có điều gì sai sót.

Genie Timeline như là cỗ máy thời gian Windows (Windows Time Machine) mà thực hiện liền mạch tự động sao lưu thời gian thực cho tất cả các tập tin và thư mục của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt nó trên máy tính của bạn và thiết lập chỉ trong 3 bước đơn giản trong đó tất cả các tài liệu quan trọng, hình ảnh và âm nhạc được sao lưu đến đích sao lưu được đề nghị với tùy chọn bảo mật .

Mạnh mẽ nhưng đơn giản
Cài đặt, cấu hình cho sở thích của bạn, và bạn đã hoàn tất!
- Đơn giản và dễ dàng
- Chỉ cần ba bước và bạn đã hoàn tất
- Thanh lọc tự động để tiết kiệm không gian
- Xem mức độ bảo vệ để cho biết sức khỏe của các tập tin sao lưu
- Quay trở lại đúng thời gian để khôi phục lại các tập tin
- Xem Timeline với các tập tin mới, các tập tin sửa đổi và các tập tin đã xóa

Genie Timeline Professional là một ứng dụng tiện dụng nên có trên ổ đĩa cứng của bạn cùng với một trình chống virus. Bất kỳ tập tin đều có thể được bảo vệ, cũng như các toàn bộ ổ đĩa, với mỗi thay đổi được theo dõi để đảm bảo rằng không có gì sai trái. Với giao diện hấp dẫn và thân thiện trực quan và bạn có được một công cụ bảo mật đáng tin cậy và thiết thực.

Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn
Genie Timeline Professional tìm kiếm các tập tin trong ổ đĩa máy tính, bên ngoài và mạng của bạn
- Sao lưu các tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và nhiều hơn nữa
- Sao lưu các tập tin mới và sửa đổi; phát hiện những thay đổi
- Giữ lại các phiên bản để phục hồi các tập tin cũ hoặc đã bị xóa
- Bảo vệ dữ liệu di động đồng bộ hóa với máy tính của bạn
- Xem sao lưu của bạn trong hình thức gốc hoặc được mã hóa
- Sao lưu bên ngoài, mạng hay bất kỳ ổ đĩa lưu trữ gắn vào máy tính của bạn

An toàn
Giữ sao lưu của bạn an toàn với mã hóa cấp quân sự
- Sao lưu ổ đĩa được mã hóa
- Mã hóa sao lưu với thuật toán mã hóa AES 256

Các tính năng chính:
• Dễ dàng bảo vệ cho tất cả các tập tin của bạn: cấu hình sao lưu sử dụng 3 bước đơn giản. Chương trình sẽ quét tất cả các tập tin được lựa chọn ở bất kỳ vị trí, theo dõi các tập tin mới và sửa đổi, và hỗ trợ tình trạng hiện tại trong bản sao lưu.
• Thời gian: sử dụng sơ đồ để xem và khôi phục tập tin tại một thời điểm.
• An toàn và được bảo vệ cấp quân sự: bảo vệ một bản sao lưu với các thuật toán mã hóa an toàn nhất 256-AES.
• Khôi phục các file đã xóa: Phục hồi các phiên bản khác nhau của các tập tin hoặc các tập tin bị xóa.
• Theo dõi tình trạng của các bản sao lưu của bạn: sử dụng ứng dụng Genie Timeline di động miễn phí cho iPhone / iPad cho phép bạn theo dõi tình trạng thời gian thực của chế độ sao lưu. Bạn cũng có thể nhận được các thông báo e-mail về tình trạng sao lưu vào hộp thư của bạn.
• Truy cập để sao lưu các tập tin của bạn mà không cần phần mềm: sử dụng sao lưu mà không cần nén, cho phép bạn xem được các tập tin sao lưu từ bất kỳ máy tính.
• Kiểm soát sao lưu : Genie Timeline cung cấp cài đặt nâng cao cho người dùng có kinh nghiệm để kiểm soát thêm trong việc sử dụng ứng dụng đơn giản. Bạn có thể kiểm soát khi bạn sao lưu hoặc để chế độ IntelliCDP Genie, tắt máy tính sau khi sao lưu, và các tùy chọn cao cấp khác.
• Khôi phục lại trạng thái của máy tính tại bất kỳ thời gian : Sử dụng khắc phục thảm họa - bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công từ virus, máy tính bị treo và các vấn đề khác.

Size: 12.9 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: