SmartFix Tool 2.1.3 (Freeware) | ~48. MB
tgth.vn - SmartFix Tool - tự động khắc phục các sự cố phổ biến nhất và xử lý máy tính từ các chương trình độc hại không thể xác định mà ngay cả phần mềm Antivirus của bạn cũng không thể xử lý. Sau khi tích hợp, SmartFix có sẵn trong menu Start và trong môi trường phục hồi F8 khi hệ thống khởi động - từ phiên bản Windows XP và những phiên bản Windows mới hơn.

Sau khi chạy tiện ích, bạn có thể chọn các hành động sau:
• Tích hợp SmartFix vào công cụ khôi phục hệ thống. (Windows Recovery Environment)
• Thực hiện khôi phục đầy đủ các thiết lập mạng và khởi động lại.
• Tải các công cụ bổ sung: AutoRuns, Dr.Web CureIt! Hoặc AdwCleaner.
• Tập tin Work Log được lưu trong thư mục SmartFix.
• Có thể tải xuống nhanh các phiên bản AutoRuns, CureIt và AdwCleaner mới nhất để xác minh thêm.

Không phải là hiếm khi phải đối mặt với các vấn đề hệ thống mà làm cho bạn không thể sử dụng máy tính của bạn hoặc thậm chí khởi động đuọc, đó là lý do tại sao điều quan trọng là có một chương trình phục hồi linh hoạt trong tầm tay.

Công cụ SmartFix là một tiện ích tiện dụng cho phép bạn sửa chữa các sự cố hệ thống khác nhau, phục hồi các thiết lập mạng và cài đặt một số sản phẩm dọn dẹp hữu ích.

Công cụ tương đối đơn giản cung cấp nhiều phương pháp khôi phục
Khi khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn có thể tích hợp nó vào Windows Recovery Environment, để có thể chạy các hoạt động sửa chữa ngay cả khi Windows không thể khởi động được.

Ngoài ra, bạn có tùy chọn thực hiện khôi phục toàn bộ cài đặt mạng và khởi động lại máy tính để cố gắng giải quyết các sự cố khác nhau.

Sau khi đã tích hợp vào Windows Recovery Environment, chương trình có thể được truy cập bằng cách nhấn phím F8 khi khởi động máy tính của bạn và làm theo các bước cần thiết.

Chương trình đặc biệt không khó sử dụng, vì chỉ cần một vài nhấn chuột để khởi động SmartFix Tool và không cần phải cấu hình các tham số phức tạp. Cũng như xóa phần mềm độc hại và quản lý các mục khởi động với sự trợ giúp của một số công cụ của bên thứ ba

Ngoài việc sửa chữa các vấn đề về hệ thống, ứng dụng có thể giúp bạn tải về AutoRuns, Dr.WEB CureIt! và AdwCleaner, ba tiện ích cho phép bạn tìm và xử lý phần mềm độc hại, cũng như xóa các mục khởi động không cần thiết.

Tóm lại, SmartFix Tool là một giải pháp phần mềm khá đơn giản được thiết kế để sửa chữa các sự cố hệ thống và giúp bạn khởi động máy tính ngay cả khi Windows không thể khởi động được nữa.

Nguyên tắc làm việc và các khuyến nghị:
Sau khi tích hợp, SmartFix có sẵn trong menu Start và trong môi trường phục hồi F8 khi hệ thống khởi động từ phiên bản Windows XP và những phiên bản Windows mới hơn. Để cấu hình tự động, nhấp vào Start -> SmartFix -> Troubleshoot, sau đó khởi động và chờ cho chương trình chạy. Máy tính sẽ khởi động lại vào môi trường phục hồi, nơi mà chương trình sẽ cấu hình nó trong khoảng 5 phút và sau khi khởi động hệ thống ở chế độ bình thường. Nếu bạn muốn, bạn có thể kiểm tra Tập tin Work Log trong thư mục SmartFix và cho phép tự động nạp các mục đã bị vô hiệu hóa qua ''msconfig''.

• Hệ điều hành: Windows® XP, 2003, Vista, 2008, 7, 8.x, 10 (32/64-bit)
• Giao diện: tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Anh
• Medicine : Không yêu cầu

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: