Wise Force Deleter là một trình File Unlocker và Deleter an toàn và dễ dàng. Nó có thể giúp bạn xóa bất kỳ tập tin nào mà Windows không thể xóa: quyền truy cập bị từ chối trên Windows!

Ứng dụng được thiết kế để khắc phục tất cả các vấn đề ở trên bằng cách chấm dứt các quy trình sử dụng tập tin hoặc xóa các hạn chế truy cập tập tin khiến bạn không thể xóa tập tin.

Với Wise Force Deleter, bạn có thể mở khóa và xóa bất kỳ tập tin nào mà không bị thất vọng trong Windows. Nó cho phép bạn truy cập thông qua một menu ngữ cảnh. Ngay sau khi cài đặt nó, một tùy chọn mới có tên là "Force Delete 'sẽ xuất hiện trong menu ngữ cảnh.

Để mở khóa và xóa một tập tin bị khóa, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào nó, chọn ‘‘Force Delete’, và chương trình Wise Force Deleter sẽ được khởi chạy. Sau đó, bạn có thể mở khóa và xóa tập tin khỏi hệ thống Windows ngay lập tức, điều này thực sự tiện lợi.

Giống như tất cả các sản phẩm khác của WiseCleaner, giao diện của ứng dụng này rất trực quan. Ngay cả một bộ đếm thời gian đầu tiên cũng có thể nhận được trong vài giây. Tốt hơn nữa, nó cũng hỗ trợ kéo và thả, giúp bạn xóa tập tin siêu dễ dàng.

Trong Windows, khi chúng ta cố gắng xóa một tập tin, chúng ta có thể thấy các thông báo hoặc lỗi như thế này:


  • Không thể xóa tập tin: Truy cập bị từ chối.
  • Đã có một vi phạm về chia sẻ.
  • Các tập tin nguồn hoặc đích có thể đang được sử dụng
  • Các tập tin được sử dụng bởi một chương trình hoặc người dùng khác.
  • Đảm bảo đĩa không đầy hoặc được bảo vệ chống ghi chép và tập tin hiện nay không được sử dụng.


Wise Force Deleter là phần mềm miễn phí cho phép bạn xóa bất kỳ tập tin nào trong hệ thống Windows của bạn (64 và 32-bit). Nó được phát triển và thử nghiệm đầy đủ để hoạt động tốt trên Windows 8 / 8.1 và các hệ điều hành Windows khác, từ Windows XP trở lên. Không có vấn đề gì bạn sở hữu - máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Changes in Wise Force Deleter 1.49:

  • GUI and usability improvements.
  • Updated various translations.
  • Minor bug fixes.Size: 1.87 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: