ReviverSoft PC Reviver 3.7.0.26 + Fix | 54.2 MB


tgth.vn
- ReviverSoft PC Reviver là một tiện ích đa năng sẽ chẩn đoán lỗi trên máy tính của bạn, sửa chữa chúng một cách an toàn và cung cấp các đề xuất bảo trì và tối ưu hóa khác. PC Reviver là một cách đáng tin cậy và được khuyến khích để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và tính ổn định cho máy tính của bạn.

Giải pháp phổ biến nhất cho sự cố thường xuyên sảy ra và các vấn đề khác là cài đặt lại hệ điều hành. Xác định nguyên nhân của những vấn đề này và khắc phục chúng mất quá nhiều thời gian và có thể khá khó khăn. PC Reviver có thể giúp bạn giải quyết hầu hết mọi sự cố trên máy tính mà không cần cài đặt lại Windows. Nó bao gồm một số lượng lớn các công cụ bảo trì và cung cấp cho bạn các phương tiện để tìm giải pháp cho các vấn đề phổ biến hoặc không phổ biến của hệ thống.

PC Reviver là ứng dụng để sửa chữa một cách an toàn , tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn . Nó bao gồm một danh sách đầy đủ các công cụ và những tính năng được tập trung vào các lĩnh vực máy tính của bạn cần bảo trì và tối ưu hóa .
PC Reviver là một tiện ích đa mục đích sẽ chẩn đoán lỗi trên máy tính , sửa chữa chúng một cách an toàn, và cung cấp bảo trì và tối ưu hóa với các khuyến nghị khác. PC Reviver là cách đáng tin cậy và đề nghị để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định cho máy tính của bạn.
PC Reviver đi kèm với giao diện người dùng kiểu Metro. Thiết kế rõ ràng và hiệu quả làm cho khá dễ dàng để xác định vị trí và sử dụng các công cụ có sẵn. Bạn có thể khám phá một số loại công cụ thông qua các tab điều hướng hoặc bằng cách chọn một loạt các biểu tượng lớn, trên màn hình chính. Phần Repair cho phép bạn phân tích các lỗi registry, các tập tin rác và tìm kiếm các bản cập nhật cho trình điều khiển và cho cả Windows. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều hoạt động và nhấp vào một nút để thực hiện chúng. Chương trình có thể thực hiện tất cả các quy trình được chọn song song, do đó, nó sẽ không để bạn chờ đợi quá lâu.

Bạn có thể thử nghiệm với các công cụ khác, trong khi chương trình đang phân tích registry hoặc các thành phần hệ thống khác của bạn. Phần Maintenance bao gồm một loạt các tiện ích để giữ cho hệ điều hành hoạt động tốt và để sửa các vấn đề khác nhau. Điều này bao gồm sao lưu trình điều khiển, chống phân mảnh registry, quản lý các chương trình khởi động và nhiều hơn thế nữa. Crash HelperProcess library cũng đáng nói đến. Sau khi có sự cố "màn hình màu xanh chết chóc", bạn có thể gõ tên của trình điều khiển không thành công, trong trình Crash Helper và chương trình sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách khắc phục sự cố. Hơn nữa, nếu bạn phát hiện ra một quy trình đáng ngờ trong trình quản lý tác vụ, bạn có thể tìm nó trong Process library, để xem đó có phải là một mối đe dọa hay không.

Một cách khác để tìm một giải pháp cho vấn đề của bạn xem trợ giúp khác trên Internet. PC Reviver cho phép bạn truy cập vào một cộng đồng trực tuyến, nơi bạn có thể đăng câu hỏi về các vấn đề bạn đang gặp phải. Bạn cũng có thể đăng câu trả lời cho các câu hỏi hiện tại, nếu bạn biết cách giải quyết một số vấn đề nhất định.

+ Các công cụ cần thiết cho một cách an toàn
+ Sửa chữa, tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn
+ Khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định máy tính
+ Giải phóng không gian đĩa có giá trị cho việc lưu trữ được nhiều hơn
+ Đáng tin cậy và những đề nghị tất cả-trong-một bảo trì

Cải thiện và tối ưu hóa
PC Revive bao gồm các công cụ chẩn đoán cao cấp sẽ thực hiện quét toàn diện và đầy đủ để tìm các vấn đề với máy tính của bạn. PC Reviver là một cách an toàn sửa chữa những vấn đề này và thực hiện tối ưu hóa khác để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định cho máy tính của bạn.

Quản lý và bảo trì
Một cách an toàn xóa các tập tin lỗi thời, các mục không sử dụng và rác để tăng không gian và bộ nhớ để cung cấp cho máy tính nhanh hơn. Thiết lập nhắc nhở và sắp xếp để thực hiện tự động để đảm bảo rằng máy tính của bạn vẫn tiếp tục thực hiện tốt nhất của nó.

Learn and understand..
Truy cập trực tiếp đến thư viện ngày càng phát triển của những thông tin và video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất từ máy tính và phần cứng của bạn, và tìm hiểu thêm làm thế nào để duy trì sự ổn định máy tính

Sản phẩm ReviverSoft đã được trao tặng giải thưởng cao nhất của các chuyên gia ngành công nghiệp bao gồm cả PC World, Digital Trends và CNET, và đó là sản phẩm cũng đã nhận được chứng nhận cao nhất của sự tin tưởng từ lãnh đạo ngành công nghiệp TRUSTe. Bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn được an toàn với PC Reviver.

DRIVER BACKUP
Tạo ra một sao lưu an toàn của trình điều khiển máy tính của bạn trong trường hợp bạn cần khôi phục chúng vào một ngày sau đó.

MANAGER STARTUP
Chọn các chương trình và dịch vụ khởi chạy trên Windows Startup để cải thiện thời gian khởi động và hiệu suất máy tính tổng thể và ổn định.

UNINSTALL MANAGER
Quản lý tất cả các ứng dụng cài đặt và gỡ bỏ cài đặt các chương trình kỹ lưỡng dựa trên các khuyến nghị hoặc theo ý thích.

REGISTRY DEFRAG
Một cách an toàn tối ưu hóa Registry bằng cách nén cho Registry nhỏ hơn, và do đó hiệu quả hơn.

DUPLICATES FINDER
Triệt để quét máy tính của bạn cho các tập tin trùng lặp, quản lý các tập tin để giữ lại hoặc xóa , và lấy lại không gian đĩa có giá trị.

CRASH HELPER
Tìm hiểu lý do tại sao máy tính của bạn bị treo và tìm nguyên nhân và giải pháp .

FILE EXTENSION MANAGER
Quản lý những ứng dụng nào được sử dụng để mở một tập tin mở rộng cụ thể.

PROCESS LIBRARY
Xem các quá trình hoạt động trên hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

SYSTEM INFORMATION
Xem và lưu một bản báo cáo chi tiết thông tin hệ thống của bạn bao gồm cả phần mềm và phần cứng cài đặt , và các thông tin hữu ích khác.

COMMUNITY
Truy cập trực tiếp đến cộng đồng của chúng tôi của các chuyên gia để trả lời bất kỳ câu hỏi liên quan đến công nghệ của bạn.

REGISTRY CLEANER
Xác định lỗi trong Windows Registry và sửa chữa một cách nhanh chóng và an toàn các lỗi này để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định.

DRIVER UPDATER
Xác định tất cả trình điều khiển lỗi thời và nhanh chóng cài đặt trình điều khiển hiện tại, có nguồn trực tiếp từ nhà sản xuất gôc.

DISK CLEANER

Những dấu vết riêng tư hoàn toàn được làm sạch sẽ , xóa bộ nhớ cache và dữ liệu tạm thời khác có thể lấy mất không gian đĩa có giá trị và gây ra các vấn đề an ninh.

WINDOWS UPDATER
Một cách nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra các bản cập nhật cho Windows và gỡ bỏ cài đặt một cách an toàn các cài đặt ...Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: