PC Optimizer Pro là một bộ có năng lượng cao tiện ích theo dõi và điều chỉnh PC của bạn để bảo mật tối đa và hiệu suất. Tại sao bận tâm với một loạt các tiện ích cá nhân mà bạn phải tự quản lý và điều chỉnh khi bạn có thể làm cho nó "tất cả trong một" ? PC Optimizer Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tinh chỉnh máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản!.


PC Optimizer Pro Các tính năng:

Kiểm tra các tiện ích tuyệt vời bạn nhận được với PC Optimizer Pro

Registry Cleaner: quét Windows registry để tìm và sửa chữa bất kỳ thông tin không chính xác hoặc quá cũ nên hệ thống của bạn chạy nhanh và không bị lỗi.

Tracks Eraser: bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách làm sạch tất cả các dấu vết lướt internet và các hoạt động máy tính của bạn, cho bạn yên tâm.

File Shredder: xóa vĩnh viễn các tập tin từ đĩa cứng của bạn mà nó sẻ không có khả năng được hồi phục. Một chức năng quan trọng bởi vì ngay cả khi tập tin rác hay format lại ổ cứng của bạn, dữ liệu nhạy cảm vẫn có thể được phục hồi và được tổn hại.

Phần mềm Uninstaller: tháo gỡ chương trình thực tế. Nó thay thế các tiện ích Windows bị lỗi lên hệ thống của bạn với các tập tin không mong muốn và còn sót lại.

Startup Manager: cho phép bạn kiểm soát những gì các chương trình chạy lúc khởi động hệ thống -k sức mạnh tăng lên hoặc đăng nhập vào PC của bạn do đó bạn không phải tự làm điều đó mỗi lần.

Restore Backup: sao lưu tất cả thông tin và các tập tin quan trọng để bạn không mất bất kỳ dữ liệu ngay cả trong trường hợp treo hệ thống.

[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

Similar Threads: