Soft4Boost Any Uninstaller 5.4.1.325 | 13.8 MB
thegioitinhoc.vn

Soft4Boost Any Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn hoặc bị hỏng cài đặt trên máy tính của bạn dễ dàng! Ngay cả khi bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ chúng từ "Windows Add or Remove Programs".

Giao diện khá trực quan. Sau khi quét máy tính của bạn cho tất cả các chương trình cài đặt, Soft4Boost Uninstaller phá vỡ các mục theo tên, nhà xuất bản, ngày cài đặt, phiên bản, và kích cỡ.Trong trường hợp của một số sản phẩm, ứng dụng cũng có khả năng thay đổi hoặc sửa chữa chúng nếu có vấn đề xảy ra với trình cài đặt hoặc trong thời gian chạy. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật danh sách các chương trình cũng như thay đổi giao diện.


Soft4Boost Uninstaller nhanh chóng thực hiện một công việc gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ còn sót lại trong khi sử dụng một số lượng bình thường của CPU và RAM. Không có hộp thoại báo lỗi đã được thể hiện trong suốt quá trình đánh giá của chúng tôi và các không xáy ra tình trạng treo máy ..

Tính năng chính:

Hỗ trợ quét nâng cao để loại bỏ các ứng dụng không mong muốn
Với các thuật toán nâng cao và nhanh chóng, Soft4Boost Any Uninstaller sẽ tiến hành phân tích dữ liệu của một ứng dụng và quét các phần còn bị bỏ xót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt một chương trình.


Gỡ bỏ cài đặt các chương trình không mong muốn hoặc bị hư hỏng
Bạn có thể sử dụng ba chế độ khác nhau để gỡ bỏ cài đặt, thay đổi và sửa chữa các chương trình cũng như không bao giờ phải giải quyết các vấn đề liên quan đến gỡ bỏ cài đặt ứng dụng.


Thay đổi giao diện thiết kế của Soft4Boost Any Uninstaller nếu bạn muốn
Bây giờ, bạn có thể thay đổi giao diện thiết kế của Soft4Boost Any Uninstaller tùy theo ý muốn. Phần mềm này cung cấp 11 skin có sẵn để bạn lựa chọn.


Tốc độ quét cao
Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ danh sách các chương trình và cập nhật hệ thống được cài đặt nhanh hơn bảng kiểm soát "Windows Add or Remove Programs"


Miễn phí hỗ trợ, miễn phí cập nhật
Soft4Boost Any Uninstaller cung cấp cho bạn dịch vụ cập nhật miễn phí suốt đời và hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều gói ngôn ngữ để hỗ trợ người dùng trên toàn thế giới.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: