Bạn phải đăng ký để thấy được link

thegioitinhoc.vn - 7Smoker Pro là một gói ứng dụng mạnh mẽ và hữu ích sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất của máy tính .

Chương trình có thể tự động điều chỉnh hệ thống để hoàn thiện hơn dựa trên cấu hình hệ thống của bạn . Ứng dụng này có một giao diện rõ ràng đó là đơn giản cho người mới bắt đầu và bao gồm các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia máy tính.


7Smoker Pro bao gồm hàng trăm thiết lập ngoài cho các chuyên gia để tinh chỉnh . Có khoảng hơn 100 thiết lập bảo mật . Với 7Smoker Pro, bạn sẽ có thể tăng hiệu suất, tăng tính bảo mật của Windows 7, và ngăn chặn người dùng khác thay đổi các thiết lập của bạn.


Với tính năng của 7Smoker Pro User Account Control bạn có thể điều chỉnh các thiết lập cho User Account Control trong Windows 7 để làm cho nó làm việc theo cách bạn muốn . 7Smoker Pro cũng có các công cụ bảo trì để giúp bạn giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ và gọn gàng.


Nếu bạn thật sự muốn tinh chỉnh hệ thống để hoàn thiện tuyệt đối, 7Smoker Pro là lựa chọn duy nhất. 7Smoker Pro cũng bao gồm DriveFreeze, một tính năng để khóa xuống các thiết bị lưu trữ di động của bạn để không ai có thể sử dụng chúng mà không được sự cho phép của bạn. Bạn có thể khóa ổ đĩa USB, ổ đĩa CD-ROM/DVD, và ổ đĩa mềm.


Khi 7Smoker cung cấp một tổng quan về sử dụng bộ nhớ của bạn, bao gồm tổng số lượng của bộ nhớ RAM, sử dụng bộ nhớ RAM, bộ nhớ RAM có sẵn, kích thước bộ nhớ đệm hệ thống , vv. Nó cũng trình bày bốn danh mục chính để tùy biến Windows 7: Tinh chỉnh, bảo trì, bảo mật, và mật khẩu. Nhấp vào loại nào, và bạn sẽ nhận được nhiều tiểu thể loại. Ví dụ, phần Tweaks có chín tiểu thể loại. Mỗi tiểu thể loại lần lượt có nhiều tinh chỉnh và các tùy chọn. Kết quả cuối cùng: 7SmokerPro cung cấp hàng trăm chỉnh gần trong tầm tay.


Chương trình này là từ phần mềm Waresoft , cùng một công ty cho XP Smoker - XP Smoker Pro - Pro 7Smoker Pro và 8Smoker Pro và nó mang đến những điểm tương đồng với chương trình đó.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: